Hộ kinh doanh Đặng Thị Hoài Thu là một trong số rất nhiều khách hàng đã luôn tin tưởng Luật Minh Khuê trong công cuộc bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa. Hộ kinh doanh Đặng Thị Hoài Thu mong muốn chọn lựa được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của thị trường vừa đem lại kinh tế cao cho hộ kinh doanh của mình. Chính vì thế, các sản phẩm với mục đích gia dụng là đối tượng mà Hộ kinh doanh Đặng Thị Hoài Thu mong muốn phát triển và đưa ra những chiến lược kinh doanh cho sản phẩm đó. Sau khi đã lựa chọn được sản phẩm kinh doanh thì việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa cho sản phẩm của mình được hộ kinh doanh rất trú trọng và tiến hành thực hiện.

Luật Minh Khuê là một tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp được Nhà nước cho phép và Cục Sở hữu trí tuệ thừa nhận có chức năng và họat động tư vấn, đại diện thay mặt theo ủy cho các chủ sở hữu nhãn hiệu hàng hóa xin xác lập độc quyền nhãn hiệu trước cơ quan Nhà nước thẩm quyền.

Luật Minh Khuê là đại diện của hàng trăm khách hàng trong nước và quốc tế trước Cục Sở hữu trí tuệ trong việc bảo hộ các đối tượng sở hữu công nghiệp trong đó có bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa. Đặc biệt với sự tin tưởng đối với Minh Khuê Hộ kinh doanh Đặng Thị Hoài Thu đã lựa chọn Minh Khuê là đơn vị đồng hành trong việc bảo hộ các sản phẩm của công ty.

Tại Công báo tháng 3 năm 2019 của Cục Sở hữu trí tuệ đã đăng công báo đối với đơn đăng ký nhãn hiệu "SAIKONAVI" của Hộ kinh doanh Đặng Thị Hoài Thu. Thông tin về các đơn đăng ký này sẽ được Minh Khuê cung cấp dưới đây:

Thông tin chủ đơn đăng ký bảo hộ

- Tên đầy đủ: Hộ kinh doanh Đặng Thị Hoài Thu

- Địa chỉ: Số nhà 12, ngách 2/7 Trần Hưng Đạo, phường Phú Lãm, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

- Số đơn: 4-2019-00530

- Ngày nộp đơn: 04-01-2019

- Quyết định chấp nhận đơn: 25-03-2019

>> Xem thêm:  Hướng dẫn cách đăng ký độc quyền logo công ty

- Lĩnh vực đăng ký bảo hộ: Nhóm 21: Dụng cụ cho mục đích gia dụng; dụng cụ nhà bếp; đũa; lược; thớt để cắt dùng cho nhà bếp; bàn chải.

- Công bố trên trang iplib của Cục Sở hữu trí tuệ:

Dưới đây là thông tin đơn đăng ký nhãn hiệu đã được đăng công bố vào tháng 03 năm 2019 của Hộ kinh doanh Đặng Thị Hoài Thu.

 Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu cho sản phẩm dùng trong nhà bếp

Hộ kinh doanh Đặng Thị Hoài Thu là một trong rất nhiều đơn vị tin tưởng và lựa chọn Minh Khuê trong công cuộc bảo hộ nhãn hiệu. Khách hàng nhận thấy sự chuyên nghiệp trong cách làm việc và hỗ trợ khách hàng tận tâm và luôn luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng một cách tối ưu nhất.

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ pháp lý liên quan đến Sở hữu trí tuệ. Luật Minh Khuê trú trọng đào tạo đội ngũ chuyên viên chất lượng với thái độ tốt và trình độ chuyên môn tốt nhằm giúp khách hàng khi sử dụng dịch vụ sẽ cảm thấy hài lòng và an tâm. Hơn thế, khi khách hàng cảm thấy hài lòng và luôn tìm đến Luật Minh Khuê thì đây chính là nguồn động lực to lớn để Minh Khuê ngày càng phát triển và không ngừng cố gắng đem đến chất lượng tư vấn cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất và hiệu quả nhất.

Luật Minh Khuê gửi lời cảm ơn đến Hộ kinh doanh Đặng Thị Hoài Thu đã luôn chọn và đặt niền tin đối với chúng tôi.

Trách nhiệm của MK LAW FIRM trong việc thực hiện đăng ký bảo hộ nhãn hiệu:

- Thực hiện việc tư vấn cho quý khách hàng về quyền lợi khi đăng ký bảo hộ, thủ tục, thời gian giải quyết việc bảo hộ.

- Thực hiện soạn thảo hồ sơ, mô tả nhãn hiệu nộp cho Cục SHTT

>> Xem thêm:  Hướng dẫn thủ tục đăng ký logo công ty - Dịch vụ đăng ký logo công ty uy tín

- Phối hợp theo dõi, phản hồi các công văn thông báo của Cục theo yêu cầu của Qúy khách.

- Tư vấn pháp luật chuyên sâu để nhận định nhãn hiệu có khả năng đăng ký bảo hộ thành công khi đăng ký để có được khuyến nghị tốt nhất khi đăng ký bảo hộ cho quý khách hàng.

- Bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng, tư vấn bảo hộ của quý khách hàng trong suốt quá trình thẩm định đơn cho đến khi được cấp văn bằng bảo hộ.

Các tài liệu cần thiết để nộp đơn qua đại điện:
Để nộp đơn đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa, Quý Công ty chỉ cần cung cấp cho chúng tôi các thông tin/tài liệu sau đây:
- Tênđịa chỉ của chủ sở hữu nhãn hiệu sản phẩm hàng hóa (nếu đăng ký dưới tên Công ty thì tên/địa chỉ của Công ty phải trùng khớp với Giấy đăng ký kinh doanh)
- Mẫu nhãn hiệu xin đăng ký.
- Giấy ủy quyền (Bên đại diện cung cấp sau), có ký tên Người đại diện và đóng dấu Công ty;

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu hàng hóa tại Việt Nam vui lòng liên hệ trực tiếp với Chúng tôi để được tư vấn!

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ

Điện thoại yêu cầu dịch vụ luật sư tư vấn luật Sở hữu trí tuệ: 1900.6162

Gửi thư tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ qua Email: [email protected]

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!

>> Xem thêm:  Hướng dẫn cách đăng ký logo công ty độc quyền

Trân trọng./.

PHÒNG LUẬT SƯ SỞ HỮU TRÍ TUỆ

>> Xem thêm:  Thời gian đăng ký nhãn hiệu độc quyền mất bao lâu?