Ngày 07/07/2013 vừa qua, khóa sinh viên 2 của lớp đào tạo đã kết thúc thành công. Dưới đây là một số gương mặt sinh viên tiêu biểu tốt nghiệp khóa 2.

1. Phạm Thị Quỳnh Loan – Sinh viên 3 trường Đại học luật Hà Nội.

Loan là một trong những sinh viên tham gia tập sự và học việc đầu tiên tại công ty Luật Minh Khuê. Kết thúc khóa đào tạo, Loan chia sẻ: “Trong những năm theo học ở trường ĐH, tôi từng tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, nhiều khóa học mang tính chuyên môn. Nhưng có lẽ, việc tham gia những buổi đào tạo, được luật sư Minh Trường truyền đạt những kĩ năng, kiến thức chuyên môn là một cơ hội để tôi thay đổi và rèn luyện bản thân trên con đường phấn đấu trở thành một luật sư” 

Phạm Thị Quỳnh Loan - Đại học luật Hà Nội

Nhận xét của luật sư hướng dẫn: Nhanh nhẹn, hoạt bát nhưng có lẽ bạn ấy chỉ diễn "tròn vai" - Có thể là một người giỏi nhưng sẽ không hoặc khó có thể trở thành một người xuất sắc.    
 

 

Phạm Quỳnh Loan - Đại học luật Hà Nội

 

2. Đỗ Trí Thành – Sinh viên năm 3 Trường Đại học luật Hà Nội.
Vốn mang phong thái dí dỏm của một sinh viên luật, Thành tham gia khóa học với mong muốn được học hỏi thêm nhiều kĩ năng khi bước vào con đường sự nghiệp của mình sau khi ra trường.

Đỗ Trí Thành - Đại Học luật Hà Nội

Nhận xét của luật sư hướng dẫn: Đây là một bạn nam "Điệu & Đỏm" nhất mà tôi từng gặp

 

3. Bùi Bích Phương – Sinh viên 3 cuối trường Đại học luật Hà Nội.
Là một người bạn thân của Thành ở trường ĐH, Phương đã không bỏ lỡ cơ hội khi cùng cậu bạn tham gia khóa đào tạo của công ty. Cả hai bạn đã kết thúc khóa học với kết quả cao.

Bích Phương chia sẻ rằng: “Tham gia khóa đào tạo của công ty giúp mình tự tin và mạnh dan hơn trong quá trình xin việc. Mặc dù khóa đào tạo không dài nhưng với những kinh nghiệm học hỏi từ luật sư chuyên môn và từ các bạn SV khác đã giúp mình không  còn nhút nhát và tự ti như trước nữa. Nếu có thời gian và cơ hội, các bạn sinh viên luật hãy tham gia khóa học để đúc rút thêm những kinh nghiệm cho bản thân”.    
Bùi Bích Phương – Đại học luật Hà Nội  
 

Nhận xét của luật sư hướng dẫn: Thật thà đến mức bộp chộp, nếu bạn ấy nhìn thấy một người hơi thấp cô ấy có khi sẽ hét toáng lên "Ôi! sao mà lùn thế!!!

Bùi Bích Phương - Đại học luật Hà Nội

 

4. Nguyễn Thùy Dương – Sinh viên năm 3 trường Đại học luật Hà Nội.

Nguyễn Thùy Dương - Đại Học Luật Hà Nội

Nhận xét của luật sư hướng dẫn: Nguyễn Thùy Dương một bạn trầm tính, ít nói nhưng rất hay hỏi - Có thể bạn hợp hơn với công việc nhà nước hoặc hành chính văn phòng.

 

5. Ngô Duy Long – Sinh viên năm 3 Học viện ngoại giao.

Ngô Duy Long - Khoa luật trường Học Viện Ngoại Giao

Nằm trong chuỗi hoạt động nhằm phát triển nhân lực của công ty luật Minh Khuê, chương trình đào tạo và rèn luyện kĩ năng không chỉ có sự tham gia của các bạn sinh viên trường ĐH luật HN, mà còn thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn sinh viên đến từ khoa luật của nhiều trường đại học: Khoa luật trường ĐH quốc gia Hà Nội, khoa luật trường Học viện ngoại giao… Trong đó, Ngô Duy Long là học viên khóa hai (hiện là sinh viên Học viện ngoại giao) đã tốt nghiệm cùng nhiều bạn sinh viên khác.

Nhận xét của luật sư hướng dẫn: Ngô Duy Long : Thật thà, cởi mở, hòa đồng, thông minh, hoạt bát.

 

6. Nguyễn Bích Ngọc – Sinh viên năm 3 trường Đại học luật Hà Nội.

Nguyễn Thị Bích Ngọc - Đại học luật Hà Nội

Nhận xét của luật sư hướng dẫn: : Nguyễn Bích Ngọc nguyên quán Hải Phòng (Cấp 3 Học Trường Thái Phiên) có vẻ ngoài là một sinh viên ít nói nhưng khi đã nói thì như... "máy khâu", là một cô gái quyết đoán, khá chịu khó và cần mẫn trong quá trình học việc. Sở thích của bạn là chụp ảnh theo tư thế số 2:

Tư thế chụp ảnh của người Việt Nam

(Ba tư thế chụp ảnh thường thấy của người Việt Nam)

Kết thúc khóa học thứ nhất và thứ hai, ban giám đốc và đào tạo của công ty Luật Minh Khuê tiếp tục triển khai các lớp học dành cho các khóa tiếp theo. Đồng thời, công ty có buổi lắng nghe và tiếp thu ý kiến của các học viên đã tốt nghiệp, để từ đó hoàn thiện và bổ sung chương trình đào tạo một cách hoàn thiện có có kết quả cao nhất dành cho các học viên.

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng phát triển!

Trân trọng./.

BAN BIÊN TẬP - CÔNG TY LUẬT MINH KHUÊ