1. Tư vấn cổ phần hóa doanh nghiệp

Thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà Nước về việc chuyển đổi hình thức sở hữu các doanh nghiệp Nhà Nước sang công ty cổ phần, từ năm 2003 đến nay Công ty luật Minh Khuê đã có những bước phát triển vượt bậc trong hoạt động cung cấp dịch vụ xác định giá trị doanh nghiệp và tư vấn cổ phần hoá.

Luật sư tư vấn pháp luật về cổ phần hóa doanh nghiệp

Luật sư vấn pháp luật cho doanh nghiệp trực tuyến gọi số: 1900.6162

Công ty luật Minh Khuê đã cung cấp dịch vụ cho phần lớn các doanh nghiệp thuộc Bộ Công nghiệp, Bộ Thương mại (nay là Bộ Công thương), Bộ Xây dựng, Bộ Kế hoạch và đầu tư, Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Bộ Giao thông vận tải,... các thành viên của Tổng Công ty Lương thực Miền nam, Tổng công ty Xuất nhập khẩu xây dựng Vinaconex, EVN, Tổng công ty Hàng Hải, TCT Hàng Không, LILAMA, TCT Xi Măng Việt Nam, TCT Thủy tinh và gốm XD,... UBND thành phố Hà Nội, UBND TP Hồ Chí Minh, UBND tỉnh Nam định, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Tiền Giang, Cà Mau... và được đông đảo khách hàng trên khắp cả nước tín nhiệm. Sau khi tiến hành xác định giá trị doanh nghiệp, hầu hết các đơn vị đã tín nhiệm và yêu cầu.

Công ty luật Minh Khuê cung cấp thêm các dịch vụ tư vấn cho doanh nghiệp để đẩy nhanh tiến trình cổ phần hoá, Tư vấn xác định giá trị doanh nghiệp giai đoạn 2 để phục vụ bàn giao giữa doanh nghiệp Nhà nước và công ty cổ phần, Kiểm toán báo cáo tài chính cho công ty cổ phần sau khi đã chuyển đổi. Trong những năm tới, theo yêu cầu của hội nhập và phát triển, MKLAW FIRM sẽ không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ xác định giá trị doanh nghiệp tốt nhất và tư vấn những phương pháp tối ưu nhất giúp khách hàng thực hiện thành công mục tiêu cổ phần hóa của mình.

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng! Trân trọng./.

>> Tham khảo dịch vụ pháp lý liên quan: Tư vấn lập quy chế tài chính cho doanh nghiệp.

2. Tư vấn tái cơ cấu - Cổ phần hoá doanh nghiệp

Chúng tôi hiểu những thử thách của hoạt động kinh doanh trong thế giới kinh doanh phức tạp hiện nay và có thể hỗ trợ khách hàng quản lý rủi ro và xử lý các vấn đề một cách nhanh chóng, hiệu quả về chi phí.

Dịch vụ của chúng tôi bao trùm tất cả các vấn đề thiết yếu về công ty, mua bán & sáp nhập, các vấn đề về quản lý và tuân thủ pháp luật ảnh hưởng tới các công ty, từ các vấn đề về quyền cổ đông đến yêu cầu báo cáo, công bố thông tin theo quy định của pháp luật. Cùng với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi có một nhóm các chuyên gia tư vấn kinh doanh và luật sư không chỉ có nền tảng kiến thức pháp lý tốt mà còn hiểu biết về kinh doanh và cam kết gắn bó với lĩnh vực này. Chúng tôi cũng đã tham gia vào một số giao dịch liên quan đến cơ cấu doanh nghiệp ở Việt Nam, bao gồm mua bán, sáp nhập, chia tách và tái cơ cấu doanh nghiệp. Một số giao dịch trong số này có thể coi là giao dịch tầm cỡ quốc gia nếu xét về giá trị giao dịch và các giải pháp sáng tạo mà chúng tôi đưa ra. Chúng tôi hiểu rõ về các vấn đề khách hàng gặp phải trong công việc kinh doanh của mình và có chuyên môn và nguồn lực để giúp khách hàng xử lý các vấn đề đó. Trên hết, công ty của chúng tôi được biết đến như một trong những lựa chọn tốt nhất về tư vấn trong lĩnh vực này tại Việt Nam.

Dịch vu của Công ty luật Minh Khuê

Kinh nghiệm đáng kể của chúng tôi khi xử lý nhiều vấn đề đa dạng về doanh nghiệp, mua bán sáp nhập đã tạo điều kiện để chúng tôi đóng góp một cách có giá trị vào các lĩnh vực trên ngay từ giai đoạn đầu. Cùng với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp dịch vụ không chỉ cho khách hàng là công ty trong nước mà còn cả các công ty nước ngoài, trong tất cả lĩnh vực hoạt động kinh doanh, bao gồm:

- Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp;

- Thẩm tra doanh nghiệp;

- Tuân thủ pháp luật, báo cáo và công bố thông tin;

- Soạn thảo và cập nhật tài liệu về tổ chức;

- Chuyển đổi thành doanh nghiệp, cổ phần hoá, và tư nhân hoá;

- Mua bán, sáp nhập, chia tách, hợp nhất, tổ chức lại, chuyển đổi; và

- Tái cơ cấu doanh nghiệp, thanh lý và giải thể.

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng! Trân trọng./.

>> Xem thêm dịch vụ: Dịch vụ tư vấn cơ cấu lại doanh nghiệp;

3. Tư vấn xây dựng, hoàn thiện ý tưởng kinh doanh

Là một trong những điểm đến an toàn và hấp dẫn nhất cho đầu tư trực tiếp nước ngoài và kinh doanh trong khu vực Đông Nam Á trong những năm gần đây, Việt Nam cam kết mở cửa thị trường, đem lại cho các nhà đầu tư và doanh nhân nước ngoài cơ hội lớn về đầu tư và kinh doanh tại đất nước chúng tôi.

Tư vấn xây dựng, hoàn thiện ý tưởng kinh doanh

Luật sư vấn pháp luật cho doanh nghiệp trực tuyến gọi số: 1900.6162

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư trực tiếp nước ngoài, Công ty và các thành viên của mình là địa chỉ đáng tin cậy trong hoạt động tư vấn và hỗ trợ khách hàng tại bất cứ giai đoạn nào của toàn bộ quá trình đầu tư trực tiếp nước ngoài và kinh doanh tại Việt Nam.

Đội ngũ cán bộ :

Cùng với đội ngũ pháp lý, chúng tôi có một nhóm các chuyên gia tư vấn kinh doanh và luật sư không chỉ có kiến thức nền tảng tốt về pháp luật mà còn hiểu biết về kinh doanh và cam kết gắn bó cao với lĩnh vực này. Điều này được thể hiện qua lượng khách hàng rất lớn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi và tiến hành đầu tư trực tiếp nước ngoài vào Việt Nam. Chúng tôi đã trực tiếp xử lý rất nhiều vấn đề pháp lý và kinh doanh mà khách hàng gặp phải trong quá trình đầu tư vào Việt Nam, và chúng tôi dựa vào những kinh nghiệm đó để tư vấn cho khách hàng về cách thức xử lý vấn đề.

Dịch vụ của Chúng tôi :

Cùng với đội ngũ pháp lý, trước khi đưa ra ý kiến tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng để hoàn thiện ý tưởng kinh doanh, chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ trước đầu tư, tạo điều kiện để khách hàng hiểu rõ hơn môi trường pháp lý, đầu tư và kinh doanh tại Việt Nam, xác định lĩnh vực đầu tư và kinh doanh phù hợp nhất để tiến hành đầu tư và kinh doanh, và cùng khách hàng phát triển và hoàn thiện ý tưởng đầu tư và kinh doanh một cách hiệu quả nhất trong bối cảnh Việt Nam. Cùng với đội ngũ pháp lý, dịch vụ của chúng tôi trong lĩnh vực này bao gồm:

Xác định ý tưởng kinh doanh;

Nghiên cứu và cập nhật thông tin thị trường/ngành;

Xác định đối tác, thẩm tra pháp lý đối tác và kết nối doanh nghiệp;

Xác định địa điểm và thẩm tra pháp lý;

Nghiên cứu khả thi và hoàn thiện ý tưởng đầu tư/kinh doanh.

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!

Trân trọng./.

Bộ phận Luật sư Doanh nghiệp - Công ty luật Minh KHuê