1. Tư vấn pháp luật trong lĩnh vực thiết kế, thi công và xây dựng

Cũng như các lĩnh vực khác, lĩnh vực Thiết kế và Xây dựng có một môi trường pháp lý hay thay đổi nhất tại Việt Nam. Công ty đã có nhiều kinh nghiệm trong việc đề xuất cơ cấu và triển khai những dự án bất động sản lớn và phức tạp để dự án đó có thể thực hiện được trong điều kiện đặc biệt của Việt Nam.

Chúng tôi đã tư vấn cho các nhà thầu, phát triển dự án, tư vấn và các bên tham gia khác trong lĩnh vực này để giúp họ đạt được những mục tiêu kinh doanh riêng của mình.

Đội ngũ luật sư về Thiết kế và Xây dựng của Công ty không chỉ có kỹ năng và trình độ pháp lý mà còn được đánh giá rất cao và đang hợp tác với nhiều nhà phát triển lớn trong lĩnh vực này. Đội ngũ luật sư của chúng tôi đã đối mặt với hầu hết những vướng mắc pháp lý xảy ra đối với nhà thầu, nhà phát triển dự án, những nhà tư vấn và những đối tượng khác trong lĩnh vực này, và dựa trên những đó, chúng tôi đã đưa ra những tư vấn giúp khách hàng giải quyết được những vướng mắc pháp lý của mình. Chúng tôi có đủ kinh nghiệm và kiến thức để cung cấp và lý giải mang tính chuyên môn với khách hàng về quy định pháp luật, cập nhật những thay đổi và yêu cầu của pháp luật Việt Nam. Dựa vào đó, đội ngũ của chúng tôi được biết đến là một trong những lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực này tại Việt Nam.

Tư vấn pháp luật trong lĩnh vực thiết kế, thi công và xây dựng

Luật sư tư vấn luật Đất đai qua điện thoại gọi số: 1900.6162

Nội dung dịch vụ pháp lý do Luật Minh Khuê cung cấp:

Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ cho các dự án trong nước mà còn cho cả các dự án quốc tế, dưới nhiều hình thức dự án khác nhau bao gồm cả các dự án hợp tác công tư (PPP) (được biết đến tại Việt Nam dưới dạng dự án BOT, BTO, BT). Dịch vụ của chúng tôi bao gồm các gói công việc như nộp hồ sơ, xin chấp thuận, chọn vị trí, mua sắm thiết bị, và trong một vài trường hợp còn bao gồm cả việc thu xếp tài chính.
Cụ thể hơn, chúng tôi có kinh nghiệm đối với tất cả các loại dự án thiết kế và xây dựng bao gồm:

- Xây dựng thương mại;

- Thiết kế dân dụng;

- Vận tải (đường bộ, đường sắt, đường sông);

- Điện và khí gas;

- Hóa dầu;

- Khách sạn, du lịch và cơ sở thể thao;

- Khu dân cư;

- Tài nguyên; và

- Nước.

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng! Trân trọng./.

>> Tham khảo dịch vụ pháp lý liên quan: Dịch vụ trước bạ sang tên nhà đất;

2. Dịch vụ khảo sát, nghiên cứu thị trường

Việt Nam hiện là một trong những điểm đến an toàn và hấp dẫn nhất cho đầu tư trực tiếp nước ngoài và kinh doanh trong khu vực Đông Nam Á trong những năm gần đây, Việt Nam cam kết mở cửa thị trường, đem lại cho các nhà đầu tư và doanh nhân nước ngoài cơ hội lớn về đầu tư và kinh doanh tại đất nước chúng tôi.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư trực tiếp nước ngoài, Công ty luật Minh Khuê và các thành viên của mình là địa chỉ đáng tin cậy trong hoạt động tư vấn và hỗ trợ khách hàng tại bất cứ giai đoạn nào của toàn bộ quá trình đầu tư trực tiếp nước ngoài và kinh doanh tại Việt Nam.

Cùng với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi có một nhóm các chuyên gia tư vấn kinh doanh và luật sư không chỉ có nền tảng kiến thức tốt về pháp luật mà còn hiểu biết về kinh doanh và cam kết gắn bó với lĩnh vực này. Điều này được thể hiện qua lượng khách hàng rất lớn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong quá trình thực hiện các dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài vào Việt Nam. Chúng tôi đã trực tiếp xử lý rất nhiều vấn đề pháp lý và kinh doanh mà khách hàng gặp phải trong quá trình đầu tư vào Việt Nam, và chúng tôi dựa vào những kinh nghiệm đó để tư vấn cho khách hàng về cách thức xử lý vấn đề.

Dịch vụ khảo sát, nghiên cứu thị trường

Luật sư tư vấn luật Đất đai qua điện thoại gọi số: 1900.6162

Dịch vụ khảo sát và nghiên cứu thị trường

Chúng tôi có thể cùng khách hàng đưa ra các giải pháp và thực hiện khảo sát thị trường/ngành và cập nhập thông tin cho khách hàng để hỗ trợ khách hàng hoàn thiện ý tưởng kinh doanh trước khi tiến hành đầu tư hoặc kinh doanh tại Việt Nam, điều chỉnh chiến lược sản phẩm và dịch vụ để giữ vững vị trí của mình trong thị trường hoặc để đáp ứng nhu cầu thị trường tốt hơn. Trong lĩnh vực này chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn cho các ngành sau:

- Dệt may;

- Đồ uống (bao gồm trà, cà phê, sữa, bia, đồ uống khác);

- Sản phẩm trẻ em (bao gồm đồ chơi, tã lót);

- Mỹ phẩm;

- Thực phẩm;

- Sản phẩm công nghiệp (như thép chế biến, ống công nghiệp, bột giấy, máy tính);

- Giải trí (bao gồm khách sạn, công viên); và

- Dịch vụ pháp lý và các dịch vụ khác.

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng! Trân trọng./.

3. Luật sư tư vấn pháp luật lĩnh vực bất động sản

Sự phát triển liên tục của nền kinh tế Việt Nam đã tạo ra nhu cầu đang tăng đối với nhà ở để bán, khu thương mại và căn phòng cho thuê, khu công nghiệp được cấu trúc nhằm thỏa mãn nhu cầu tăng trưởng dân số của Việt Nam.

Với kinh nghiệm và nền tảng kiến thức của các chuyên gia tư vấn và luật sư trong nhóm luật Bất động sản của Công ty luật Minh Khuê, chúng tôi có khả năng cung cấp các ý kiến tư vấn cần thiết cho các Nhà phát triển bất động sản và hoàn thiện các dự án bất động sản mang tính sáng tạo trên tất cả các vùng, miền của Việt Nam.

luật sư tư vấn pháp luật đất đai, bất động sản

Luật sư tư vấn pháp luật đất đai, bất động sản: 1900.6162

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ pháp lý về bất động sản cho các khách hàng như sau:

- Tư vấn cho các Nhà phát triển bất động sản về các dự án nhà ở, khu thương mại và công nghiệp tại Việt Nam;

- Soạn thảo các loại tài liệu tạo phục vụ cho việc mua bán và chuyển nhượng quyền sử dụng đất, tài sản trên đất và quyền thuê;

- Tư vấn cho Nhà đầu tư, chủ sử dụng đất và người thuê đất liên quan đến đến các vấn đề về thuê đất, đền bù giải phóng mặt bằng, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, chuyển nhượng quyền sử dụng đất và chuyển đổi mục đích sử dụng đất nhằm gia tăng giá trị của quyền sử dụng đất;

- Tư vấn và hỗ trợ Nhà đầu tư thực hiện thủ tục đền bù giải phóng mặt bằng, ký kết hợp đồng thuê đất và các thủ tục cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng đất và chuyển đổi mục đích sử dụng đất;

- Tư vấn thành lập và hoạt động của công ty môi giới bất động sản;

- Tư vấn cho các nhà quản lý bất động sản;

- Tư vấn thành lập và hoạt động của các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản có vốn đầu tư nước ngoài tài Việt Nam;

- Thương thảo và giao thiệp với các cơ quan chính phủ để tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch bất động sản;

- Tư vấn và điều tra lập báo cáo chuyên sâu để định vụ và xác định số lượng các rủi ro thương mại gắn với các giaio dịch bất động sản;

- Tư vấn và soạn thảo giấy tờ tài liệu giao dịch bảo đảm bất động sản bao gồm cầm cố, giấy nợ và các loại công cụ vay nợ khác.

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!

Trân trọng./.

Bộ phận Luật sư đất đai - Công ty luật Minh Khuê