Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền đối với dịch vụ buôn bán xe

Công ty Luật trách nhiệm hữu hạn Minh Khuê hân hạnh được đồng hành cùng Công ty Vĩnh Cát (TNHH) trong con đường bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa cho dịch vụ về xây dựng, vận tải hàng hóa bằng đường bộ, đào tạo nghề, quảng cáo, ... của mình.

1. Giới thiệu đơn vị

Công ty Vĩnh Cát (TNHH): Công ty trách nhiệm hữu hạn Vĩnh Cát là một doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực đại lý ô tô và xe có động cơ khác, được thành lập từ năm 2007 tại thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Từ những ngày đầu thành lập, ngoài việc bán buôn ô tô và xe có động cơ khác. Đến nay Công ty trách nhiệm hữu hạn Vĩnh Cát (TNHH) đã phát triển thêm các ngành dịch vụ về xây dựng, vận tải hàng hóa bằng đường bộ, đào tạo nghề, quảng cáo,....nhằm phục vụ, đáp ứng nhu cầu của người dân Việt Nam.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực bán buôn ô tô và xe có động cơ khác, xây dựng, vận tải hàng hóa bằng đường bộ, đào tạo nghề, quảng cáo. ..... Công ty trách nhiệm hữu hạn Vĩnh Cát (TNHH) đã nhanh chóng xây dựng và phát triển các dịch vụ về xây dựng, vận tải hàng hóa bằng đường bộ, đào tạo nghề, quảng cáo, ... của mình, đáp ứng nhu cầu của người dân Việt Nam với những nhãn hiệu uy tín.

Các dịch vụ về xây dựng, vận tải hàng hóa bằng đường bộ, đào tạo nghề, quảng cáo, ...của Công ty trách nhiệm hữu hạn Vĩnh Cát (TNHH) được đầu tư chất lượng từ cơ sở đội ngũ hoạt động chuyên nghiệp đến trang thiết bị đảm bảo. Những sản phẩm của công ty Vĩnh Cát (TNHH) được sản xuất dựa trên những công nghệ tiên tiến, sản phẩm tạo ra phù hợp với nhu cầu của người dân và thị hiếu tiêu dùng nhưng vẫn giữ được thành hợp lý và chất lượng đảm bảo. Những dịch vụ của Công ty trách nhiệm hữu hạn Vĩnh Cát (TNHH) luôn luôn cố gắng để phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình nhằm cung cấp cho cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Công ty trách nhiệm hữu hạn luôn cố gắng để khẳng định thương hiệu của mình nhằm tạo lòng tin của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ vủa công ty.

Công ty trách nhiệm hữu hạn Vĩnh Cát (TNHH) luôn đặt quyền lợi của quý khách hàng lên vị trí hàng đầu nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất để xứng đáng với vai trò đối tác thân thiết, tin cậy và lâu dài của khách hàng.

Đối với dịch vụ về sản xuất, mua bán xe ô tô, xe có động cơ khác, xây dựng, ... .Công ty trách nhiệm hữu hạn Vĩnh Cát (TNHH) đã lựa chọn thiết kế logo nhãn hiệu một cách đơn giản là một hình tròn màu trắng có đường viền màu xám. Bên trong hình tròn màu trắng là một hình tròn màu đó có viền màu xám

Điểm nhấn của nhãn hiệu là chữ “VCC” trong đó chữ “V” có màu trắng, được viết in hoa, in đậm và được thiết kế nằm ở bên trong hình tròn màu đỏ. Chữ “CC” có màu đỏ được viết in hoa, in đậm, có cỡ chữ to và được viết ở bên phải của hình tròn màu đỏ. Bên dưới chữ “VCC” là chữ “VINH CAT CORPORATIONS” có màu đen, được viết in hoa và cỡ chữ nhỏ. Trong đó, chữ “CORPORATIONS” có nghĩa là “nhiều tập đoàn”.

Công ty Luật trách nhiệm hữu hạn Minh Khuê hân hạnh được đồng hành cùng Công ty trách nhiệm hữu hạn Vĩnh Cát (TNHH) trong con đường bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa cho dịch vụ về xây dựng, vận tải hàng hóa bằng đường bộ, đào tạo nghề, quảng cáo, ... của mình.

Hình ảnh nhãn hiệu của Công ty trách nhiệm hữu hạn Vĩnh Cát được thể hiện như hình ảnh dưới đây.

Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền đối với dịch vụ buôn bán xe

>> Xem thêm:  Hướng dẫn cách đăng ký độc quyền logo công ty

2.Lĩnh vực đăng ký bảo hộ:

Nhóm 12: Xe ô tô; Xe máy; Động cơ cho phương tiện giao thông trên bộ; Ô tô tải; Xe thể thao; Xe điện. (Tổng bao gồm 06 sản phẩm).

Nhóm 37: Xây dựng; Tư vấn xây dựng; Thông tin về xây dựng; Dịch vụ xây, lát; Phá dỡ các công trình xây dựng; Dịch vụ làm kín công trình. (Tổng bao gồm 06 dịch vụ)

- Số đơn: 4-2018-44882

- Ngày nộp đơn: 19/12/2018

- Quyết định chấp nhận đơn: 18/01/2019

- Công bố trên trang iplib của Cục Sở hữu trí tuệ:

Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền đối với dịch vụ buôn bán xe

Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền đối với dịch vụ buôn bán xe

3. Trách nhiệm của MK LAW FIRM trong việc thực hiện đăng ký bảo hộ nhãn hiệu:

>> Xem thêm:  Hướng dẫn thủ tục đăng ký logo công ty - Dịch vụ đăng ký logo công ty uy tín

- Thực hiện việc tư vấn cho quý khách hàng về quyền lợi khi đăng ký bảo hộ, thủ tục, thời gian giải quyết việc bảo hộ.

- Thực hiện soạn thảo hồ sơ, mô tả nhãn hiệu nộp cho Cục Sở hữu trí tuệ (SHTT).

- Phối hợp theo dõi, phản hồi các công văn thông báo của Cục sở hữu trí tuệ theo yêu cầu của Qúy khách.

- Tư vấn pháp luật chuyên sâu để nhận định nhãn hiệu có khả năng đăng ký bảo hộ thành công khi đăng ký để có được khuyến nghị tốt nhất khi đăng ký bảo hộ cho quý khách hàng.

- Bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng, tư vấn bảo hộ của quý khách hàng trong suốt quá trình thẩm định đơn cho đến khi được cấp văn bằng bảo hộ.

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu hàng hóa tại Việt Nam vui lòng liên hệ trực tiếp với Chúng tôi để được tư vấn!

4. Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền.

* Hỗ trợ luật sở hữu trí tuệ trực tuyến.

Khi bạn đang gặp vướng mắc về quyền sở hữu trí tuệ mà không biết hỏi ai ? Tiếp cận với những cơ quan đăng ký, xác lập quyền tại các tỉnh/Thành phố bạn chỉ nhận được các câu trả lời chung nhất như "cái này khó", "Không được đâu", "tôi cũng không biết nữa"... Đó là khi bạn cần đến Chúng tôi, Công ty luật Minh Khuê đã cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ miễn phí trực tuyến, gọi: 1900.6162. Chỉ bằng một cuộc gọi điện thoại đến tổng đài tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ trực tuyến mọi vấn đề, vướng mắc pháp lý của bạn trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ sẽ được giải quyết nhanh chóng - Uy tín - Chuyên nghiệp.

Luật sư tư vấn luật sở hữu trí tuệ trực tuyến 24/7: 1900.6162 tư vấn các lĩnh vực chủ yếu sau trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ:

>> Xem thêm:  Thời gian đăng ký nhãn hiệu độc quyền mất bao lâu?

+ Tư vấn việc đăng ký xác lập quyền sở hữu trí tuệ đối với các tác phẩm, sáng chế, kiểu dáng công nghiệp, nhãn hiệu, tên thương mại...và Giống cây trồng. Đây là một trong những căn cứ pháp lý quan trọng để bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của Bạn.

+ Tư vấn, giải đáp mọi vướng mắc pháp lý trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ của Bạn. Đội ngũ chuyên gia pháp lý, luật sư chuyên trách của Công ty luật Minh Khuê luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp các câu hỏi pháp lý của bạn một cách tận tình, chu đáo.

+ Hướng dẫn, đưa ra phương thức giải quyết pháp lý riêng biệt cho từng trường hợp vướng mắc của Bạn trong lĩnh vực Sở hữu trí tuệ;

+ Cung cấp dịch vụ pháp lý phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Công ty luật Minh Khuê không chỉ tư vấn tốt trong việc bảo vệ các quyền sở hữu trí tuệ, mà Chúng tôi còn là Hãng luật hàng đầu tại Việt Nam trong việc cung cấp các dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ tại Việt Nam.

Chúng tôi là người bạn pháp lý quan trọng nhất của Bạn! - Hãy gọi: 1900.6162 nếu bạn gặp những câu hỏi, vướng mắc pháp lý không chỉ trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ. Ngoài ra, Luật Minh Khuê còn cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến ở các lĩnh vực chuyên môn pháp lý khác, vui lòng tham khảo:

- Luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình gọi 1900.6162 nhấn phím 1;

- Luật sư tư vấn pháp luật hình sự gọi 1900.6162 nhấn phím 2;

- Luật sư tư vấn pháp luật dân sự, thừa kế gọi 1900.6162 nhấn phím 3;

- Luật sư tư vấn pháp luật đất đai gọi 1900.6162 nhấn phím 4;

- Luật sư tư vấn pháp luật thuế gọi 1900.6162 nhấn phím 5;

>> Xem thêm:  Dịch vụ đăng ký logo cho cá nhân, công ty

- Tư vấn pháp luật lao động, Tư vấn luật bảo hiểm xã hội gọi 1900.6162 nhấn phím 6;

- Luật sư tư vấn pháp luật doanh nghiệp gọi 1900.6162 nhấn phím 7;

- Luật sư tư vấn pháp luật đầu tư nước ngoài gọi 1900.6162 nhấn phím 8;

- Luật sư tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ gọi: 1900.6162 (Miễn phí tư vấn)

- Đặt lịch tư vấn trực tiếp tại văn phòng hoặc các tư vấn pháp luật llĩnh vực khác gọi 1900.6162

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ

Điện thoại yêu cầu dịch vụ luật sư tư vấn luật Sở hữu trí tuệ: 1900.6162

Gửi thư tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ qua Email: [email protected]

>> Xem thêm:  Thời gian đăng ký thương hiệu, nhãn hiệu độc quyền là bao lâu ?

5. GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ:

Công ty Luật Minh Khuê, với tiền thân là Công ty TNHH Tư vấn SUNLAW, được thành lập trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế toàn cầu và khủng hoảng ở Việt Nam đã "chạm đáy". Trong những năm 2005-2009, chứng kiến ​​sự tăng trưởng nhanh chóng của nền kinh tế Việt Nam, từ năm 2010, 2011 và 2012 chứng kiến ​​sự sụt giảm của nền kinh tế khi số lượng doanh nghiệp bị đình chỉ giải thể, phá sản và phá sản trong 03 năm cao hơn năm trước. Trong cuộc khủng hoảng kinh tế luôn có cơ hội cho sự phát triển thực sự của giá cả hàng hóa và dịch vụ đã trở lại giá trị thực nhất của nó là cơ hội không thể tốt hơn cho doanh nghiệp đặt giá trị của bản chất lên hàng đầu. Công ty Luật Minh Khuê được thành lập trên nền tảng và phát triển với sự thành công của những thành tựu phát triển của Công ty TNHH Tư vấn SUNLAW.

Công ty Luật Minh Khuê, là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại. Với phương châm hoạt động là "đưa pháp luật đến gần với người dân Việt Nam" Công ty Luật Minh Khuê trong hơn 10 năm hoạt động đã giải quyết hàng nghìn vụ việc liên quan đến tất cả các lĩnh vực pháp luật như dân sự, hình sự, lao động, hôn nhân gia đình, doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ,... thông qua Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến 24/7: 1900.0159.

Không chỉ với lĩnh vực tư vấn pháp luật qua tổng đài 1900.0159, công ty Luật Minh Khuê còn cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật qua email, tư vấn trực tiếp tại văn phòng, đại diện khách hàng làm việc với quan nhà nước và các bên liên quan trong các thủ tục hành chính, tranh chấp dân sự,...

Công ty luật TNHH Minh Khuê được thành lập theo Giấy đăng ký hoạt động công ty luật số 01020881/TP/ĐKH do Sở Tư pháp thành phố Hà Nội cấp ngày 15 tháng 03 năm 2013 hoạt động theo luật luật sư số 65/2006/QH11 năm 2006 được sửa đổi bổ sung năm 2012;

Tên gọi đầy đủ của Công ty luật:

Tên gọi đầy đủ bằng tiếng việt: CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ

Tên giao dịch bằng tiếng nước ngoài: MINH KHUE LAW COMPANY LIMITED

>> Xem thêm: Số điện thoại luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài

Tên viết tắt: MKLAW FIRM

Địa chỉ trụ sở: Phòng 2007, Tầng 20, Tòa nhà C2, Vincom Trần Duy Hưng, Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.

Bằng kinh nghiệm và sự hiểu biết sâu sắc về pháp luật trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, Công ty luật Minh Khuê cam kết cung cấp 1900.6162 với chất lượng cao nhất để mang lại sự hài lòng của Quý khách hàng.

Trân trọng!

PHÒNG SỞ HỮU TRÍ TUỆ

>> Xem thêm:  Tại sao phải tra cứu logo, thương hiệu, nhãn hiệu? Dịch vụ tra cứu nhãn hiệu, thương hiệu, logo

5 sao của 1 đánh giá

Bạn thấy nội dung này thực sự hữu ích?

Bạn thấy nội dung này chưa ổn ở đâu?

Cảm ơn bạn đã nhận xét!

Like fanpage Luật Minh Khuê để nhận tin mới mỗi ngày

Lối đi chung phải rộng bao nhiêu mét. Lối đi chung là gì? Bao giờ cần lối đi chung?

Thật bất tiện nếu như mảnh đất bạn mua nằm liền kề với bất động sản của người khác nhưng lại không có lối đi ra trục đường chính. Khi lỗi không thuộc vào bất cứ ai thì phải giải quyết thế nào? Tham ...

Dịch vụ nổi bật