Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền đối với dịch vụ nhà nghỉ

Công ty Luật trách nhiệm hữu hạn Minh Khuê hân hạnh được đồng hành cùng Công ty cổ phần thời trang Thiên Quang​ trong con đường bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa cho dịch vụ sản xuất các sản phẩm may mặc, xây dựng, du lịch, bất động sản, ... của mình.

1. Tìm hiểu về sở hữu trí tuệ

Theo quy định của Luật sở hữu Trí tuệ Việt Nam (Luật sở hữu trí tuệ năm 2005 sửa đổi bỏ sung năm 2009) thì Quyền sở hữu trí tuệ bao gồm 3 nhóm quyền cơ bản:

+ Tư vấn luật sở hữu trí tuệ về Quyền tác giả: Luật sở hữu Trí tuệ bảo hộ (bảo vệ) các tác phẩm văn học nghệ thuật; các tác phẩm ghi âm, ghi hình, chương trình phát sóng, các cuộc biểu diễn... Mọi sự sáng tạo hợp pháp của các tác giả đều được bảo hộ về tính nguyên gốc của tác phẩm mà tác giả đó sáng tạo ra được thể hiện dưới các hình thức khác nhau trong đời sống;

+ Tư vấn luật sở hữu trí tuệ về Quyền sở hữu công nghiệp, gồm: Nhãn hiệu, tên thương mại, sáng chế, kiểu dáng công nghiệp, thiết kế bố trí mạch tích hợp, bí mật kinh doanh và chỉ dẫn địa lý. Đây là một trong những quyền quan trọng bậc nhất đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại hoặc sản xuất, cũng như đối với các tác giả là các nhà khoa học, nhà quản lý có những phát minh, sáng kiến trong quá trình nghiên cứu khoa học cũng như hoạt động sản xuất kinh doanh của mình;

+ Tư vấn luật sở hữu trí tuệ về Quyền đối với giống cây trồng, giống vật nuôi: Sự phát triển của công nghệ sinh học sẽ tạo ra các cây, con giống có khả năng kháng lại sâu bệnh, bệnh tật. Quá trình nghiên cứu giống cây trồng sẽ được luật sở hữu trí tuệ bảo hộ cho nhà nghiên cứu (tác giả) hoặc đơn vị sở hữu các giống cây trồng đó.

2. Tại sao phải bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ.

Vì: Quyền sở hữu trí tuệ là tài sản quan trọng nhất đối với mọi doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân ở hữu nó.

+ Hiểu một cách đơn giản nhất thì: Để sáng tạo ra một tác phẩm nghệ thuật hoặc một sáng chế/Kiểu dáng... đòi hỏi tác giả phải dành nhiều thời gian, tâm huyết, công sức và cả toàn bộ trí tuệ để tạo ra "Sản phẩm trí tuệ" đó. Bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ là con đường ngắn và nhanh nhất để trở nên giàu có với tài sản thuộc quyền sở hưu trí tuệ của mình.

>> Ví dụ một trường hợp tiêu biểu là: Tác giả của bộ truyện giả tưởng nổi tiếng Hary PotterJ.K.Rowling ngay lập tức trở thành người phụ nữ giàu thứ hai trong lĩnh vực nghệ thuật giải trí theo đánh giá của tạp chí Forbes sau khi Hary Potter được sáng tác và được sự đón nhận của hàng triệu độc giả trẻ trên thế giới yêu thích.

+ Hiểu theo hướng giá trị lịch sử và tinh thần: Thì các sáng tạo của Bạn sẽ được xã hội ghi nhận như một phần tất yếu của lịch sử nhân loại của mỗi quốc gia, dân tộc. Nó sẽ sống trường tồn với thời gian do những giá trị sáng tạo tuyệt vời mà nó đã tạo ra. Nhưng trên hết đừng trở thành một nhạc sỹ nổi tiếng, một ca sỹ thành danh, một nhà khoa học đại tài hết mình cống hiến cho công việc nghệ thuật, cho sự phát triển của đất nước mà lại ra đi trong nghèo khó vì không biết cách bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ của mình.

3. Giới thiệu Công ty cổ phần thời trang Thiên Quang.

Công ty cổ phần thời trang Thiên Quang là một doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực sản xuất các sản phẩm may mặc, được thành lập năm 2008 tại quận Ba Đình, thành phố Hà Nội. Từ trong những ngày đầu thành lập, ngoài việc sản xuất các sản phẩm may mặc, Công ty cổ phần thời trang Thiên Quang​đã triển thêm các ngành dịch vụ về xây dựng, du lịch, bất động sản, .... nhằm phục vụ, đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người dân Việt Nam.

Với những kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm may mặc, xây dựng, du lịch, bất động sản, ..... Công ty cổ phần thời trang Thiên Quang​ đã nhanh chóng xây dựng và phát triển các dịch vụ về sản xuất các sản phẩm may mặc, xây dựng, du lịch, bất động sản, ... của mình với những nhãn hiệu uy tín, phổ biến đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên Việt Nam.

Các dịch vụ về sản xuất các sản phẩm may mặc, xây dựng, du lịch, bất động sản, ... của Công ty cổ phần thời trang Thiên Quang​ được đầu tư chất lượng từ cơ sở đội ngũ hoạt động chuyên nghiệp đến trang thiết bị đảm bảo. Những sản phẩm của công ty cổ phần thời trang Thiên Quang​ được sản xuất dựa trên những công nghệ tiên tiến, sản phẩm tạo ra phù hợp với nhu cầu của người dân và thị hiếu tiêu dùng nhưng vẫn giữ được thành hợp lý và chất lượng đảm bảo. Những dịch vụ của Công ty cổ phần thời trang Thiên Quang ​luôn luôn cố gắng để phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình, tạo niềm tin, khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường nguồi tiêu dùng Việt Nam.

Công ty cổ phần thời trang Thiên Quang​ luôn đặt quyền lợi của quý khách hàng lên vị trí hàng đầu nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất để xứng đáng với vai trò đối tác thân thiết, tin cậy và lâu dài của khách hàng

Đối với dịch vụ về sản xuất các sản phẩm may mặc, xây dựng, du lịch, bất động sản, ... .Công ty cổ phần thời trang Thiên Quang​ đã lựa chọn thiết kế logo nhãn hiệu một cách đơn giản là một bông hoa. Bông hoa có màu trắng và viền màu nâu, nằm nghiêng, hướng về phía bên phải và được thiết kế cách điệu bởi các đường cong. Các cánh hoa hướng lên trên và chụm lại phía trên tạo một đường cong uốn vào bên trong. Cánh hoa ngoài cùng nở chìa ra và đỡ lấy bông hoa. Nằm phía dưới chữ “ROSA ALBA” và nằm trên chữ “RESORT” là một đường kẻ ngang màu xanh lam. Bên dưới chữ “RESORT” là hình năm ngôi sao có màu xanh lam xếp cách đều nhau.

Điểm nhấn của nhãn hiệu là chữ “ROSA ALBA” có màu xanh lam được viết chữ in hoa, nét thanh nét đậm và có nghĩa là “hoa hồng màu trắng”. Bên dưới là chữ “RESORT” có màu xanh lam được viết in hoa và có nghĩa là “nơi nghỉ dưỡng”.

Công ty Luật trách nhiệm hữu hạn Minh Khuê hân hạnh được đồng hành cùng Công ty cổ phần thời trang Thiên Quang​ trong con đường bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa cho dịch vụ sản xuất các sản phẩm may mặc, xây dựng, du lịch, bất động sản, ... của mình.

Hình ảnh nhãn hiệu thể hiện dưới đây.

Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền đối với dịch vụ nhà nghỉ

4. Lĩnh vực đăng ký bảo hộ:

Nhóm 44: Dịch vụ khách sạn; Dịch vụ cơ sở lưu trú tạm thời [ khách sạn, nhà trọ ]; Dịch vụ khách sạn cạnh đường cho khách có ô tô; Cho thuê chỗ ở tạm thời;Dịch vụ nhà nghỉ du lịch; Dịch vụ nhà nghỉ. (Tổng bao gồm 06 dịch vụ).

- Số đơn: 4-2018-36581

- Ngày nộp đơn: 22/10/2018

- Quyết định chấp nhận đơn: 25/12/2018

- Công bố trên trang iplib của Cục Sở hữu trí tuệ:

Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền đối với dịch vụ nhà nghỉ

5. Trách nhiệm của MK LAW FIRM trong việc thực hiện đăng ký bảo hộ nhãn hiệu:

- Thực hiện việc tư vấn cho quý khách hàng về quyền lợi khi đăng ký bảo hộ, thủ tục, thời gian giải quyết việc bảo hộ.

- Thực hiện soạn thảo hồ sơ, mô tả nhãn hiệu nộp cho Cục SHTT

- Phối hợp theo dõi, phản hồi các công văn thông báo của Cục theo yêu cầu của Qúy khách.

- Tư vấn pháp luật chuyên sâu để nhận định nhãn hiệu có khả năng đăng ký bảo hộ thành công khi đăng ký để có được khuyến nghị tốt nhất khi đăng ký bảo hộ cho quý khách hàng.

- Bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng, tư vấn bảo hộ của quý khách hàng trong suốt quá trình thẩm định đơn cho đến khi được cấp văn bằng bảo hộ.

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu hàng hóa tại Việt Nam vui lòng liên hệ trực tiếp với Chúng tôi để được tư vấn!

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ

Điện thoại yêu cầu dịch vụ luật sư tư vấn luật Sở hữu trí tuệ: 1900.6162

Gửi thư tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ qua Email: [email protected]

6. GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ:

Công ty Luật Minh Khuê, với tiền thân là Công ty TNHH Tư vấn SUNLAW, được thành lập trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế toàn cầu và khủng hoảng ở Việt Nam đã "chạm đáy". Trong những năm 2005-2009, chứng kiến ​​sự tăng trưởng nhanh chóng của nền kinh tế Việt Nam, từ năm 2010, 2011 và 2012 chứng kiến ​​sự sụt giảm của nền kinh tế khi số lượng doanh nghiệp bị đình chỉ giải thể, phá sản và phá sản trong 03 năm cao hơn năm trước. Trong cuộc khủng hoảng kinh tế luôn có cơ hội cho sự phát triển thực sự của giá cả hàng hóa và dịch vụ đã trở lại giá trị thực nhất của nó là cơ hội không thể tốt hơn cho doanh nghiệp đặt giá trị của bản chất lên hàng đầu. Công ty Luật Minh Khuê được thành lập trên nền tảng và phát triển với sự thành công của những thành tựu phát triển của Công ty TNHH Tư vấn SUNLAW.

Công ty Luật Minh Khuê, là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại. Với phương châm hoạt động là "đưa pháp luật đến gần với người dân Việt Nam" Công ty Luật Minh Khuê trong hơn 10 năm hoạt động đã giải quyết hàng nghìn vụ việc liên quan đến tất cả các lĩnh vực pháp luật như dân sự, hình sự, lao động, hôn nhân gia đình, doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ,... thông qua Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến 24/7: 1900.0159.

Không chỉ với lĩnh vực tư vấn pháp luật qua tổng đài 1900.0159, công ty Luật Minh Khuê còn cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật qua email, tư vấn trực tiếp tại văn phòng, đại diện khách hàng làm việc với quan nhà nước và các bên liên quan trong các thủ tục hành chính, tranh chấp dân sự,...

Công ty luật TNHH Minh Khuê được thành lập theo Giấy đăng ký hoạt động công ty luật số 01020881/TP/ĐKH do Sở Tư pháp thành phố Hà Nội cấp ngày 15 tháng 03 năm 2013 hoạt động theo luật luật sư số 65/2006/QH11 năm 2006 được sửa đổi bổ sung năm 2012;

Tên gọi đầy đủ của Công ty luật:

Tên gọi đầy đủ bằng tiếng việt: CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ

Tên giao dịch bằng tiếng nước ngoài: MINH KHUE LAW COMPANY LIMITED

>> Xem thêm: Số điện thoại luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài

Tên viết tắt: MKLAW FIRM

Địa chỉ trụ sở: Phòng 2007, Tầng 20, Tòa nhà C2, Vincom Trần Duy Hưng, Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.

Bằng kinh nghiệm và sự hiểu biết sâu sắc về pháp luật trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, Công ty luật Minh Khuê cam kết cung cấp 1900.6162 với chất lượng cao nhất để mang lại sự hài lòng của Quý khách hàng.

Trân trọng!

PHÒNG SỞ HỮU TRÍ TUỆ

5 sao của 1 đánh giá

Bạn thấy nội dung này thực sự hữu ích?

Bạn thấy nội dung này chưa ổn ở đâu?

Cảm ơn bạn đã nhận xét!

Like fanpage Luật Minh Khuê để nhận tin mới mỗi ngày

Dịch vụ nổi bật