Công ty cổ phần thời trang Thiên Quang một doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực sản xuất các sản phẩm may mặc, được thành lập năm 2008 tại quận Ba Đình, thành phố Hà Nội Từ những ngày đầu thành lập, ngoài việc sản xuất các sản phẩm may mặc, Công ty cổ phần thời trang Thiên Quang​ triển thêm các ngành dịch vụ về xây dựng, du lịch, bất động sản, .... nhằm phục vụ, đáp ứng nhu cầu của người dân Việt Nam

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm may mặc, xây dựng, du lịch, bất động sản, ..... Công ty cổ phần thời trang Thiên Quang​ đã nhanh chóng xây dựng và phát triển các dịch vụ về sản xuất các sản phẩm may mặc, xây dựng, du lịch, bất động sản, ... của mình với những nhãn hiệu uy tín.

Các dịch vụ về sản xuất các sản phẩm may mặc, xây dựng, du lịch, bất động sản, ... của Công ty cổ phần thời trang Thiên Quang​ được đầu tư chất lượng từ cơ sở đội ngũ hoạt động chuyên nghiệp đến trang thiết bị đảm bảo. Những sản phẩm của công ty cổ phần thời trang Thiên Quang​ được sản xuất dựa trên những công nghệ tiên tiến, sản phẩm tạo ra phù hợp với nhu cầu của người dân và thị hiếu tiêu dùng nhưng vẫn giữ được thành hợp lý và chất lượng đảm bảo. Những dịch vụ của Công ty cổ phần thời trang Thiên Quang ​luôn luôn cố gắng để phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. .

Công ty cổ phần thời trang Thiên Quang​ luôn đặt quyền lợi của quý khách hàng lên vị trí hàng đầu nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất để xứng đáng với vai trò đối tác thân thiết, tin cậy và lâu dài của khách hàng

Đối với dịch vụ về sản xuất các sản phẩm may mặc, xây dựng, du lịch, bất động sản, ... .Công ty cổ phần thời trang Thiên Quangđã lựa chọn thiết kế logo nhãn hiệu một cách đơn giản là một bông hoa. Bông hoa có màu trắng và viền màu nâu, nằm nghiêng, hướng về phía bên phải và được thiết kế cách điệu bởi các đường cong. Các cánh hoa hướng lên trên và chụm lại phía trên tạo một đường cong uốn vào bên trong. Cánh hoa ngoài cùng nở chìa ra và đỡ lấy bông hoa. Nằm phía dưới chữ “ROSA ALBA” và nằm trên chữ “RESORT” là một đường kẻ ngang màu xanh lam. Bên dưới chữ “RESORT” là hình năm ngôi sao có màu xanh lam xếp cách đều nhau.

Điểm nhấn của nhãn hiệu là chữ “ROSA ALBA” có màu xanh lam được viết chữ in hoa, nét thanh nét đậm và có nghĩa là “hoa hồng màu trắng”. Bên dưới là chữ “RESORT” có màu xanh lam được viết in hoa và có nghĩa là “nơi nghỉ dưỡng”.

Công ty Luật trách nhiệm hữu hạn Minh Khuê hân hạnh được đồng hành cùng Công ty cổ phần thời trang Thiên Quang trong con đường bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa cho dịch vụ sản xuất các sản phẩm may mặc, xây dựng, du lịch, bất động sản, ... của mình.

Hình ảnh nhãn hiệu thể hiện dưới đây.

Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền đối với dịch vụ nhà nghỉ

- Lĩnh vực đăng ký bảo hộ:

>> Xem thêm:  Cách đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền trên thế giới

Nhóm 44: Dịch vụ khách sạn; Dịch vụ cơ sở lưu trú tạm thời [ khách sạn, nhà trọ ]; Dịch vụ khách sạn cạnh đường cho khách có ô tô; Cho thuê chỗ ở tạm thời;Dịch vụ nhà nghỉ du lịch; Dịch vụ nhà nghỉ. (Tổng 06 dịch vụ)

- Số đơn: 4-2018-36581

- Ngày nộp đơn: 22/10/2018

- Quyết định chấp nhận đơn: 25/12/2018

- Công bố trên trang iplib của Cục Sở hữu trí tuệ:

Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền đối với dịch vụ nhà nghỉ

Trách nhiệm của MK LAW FIRM trong việc thực hiện đăng ký bảo hộ nhãn hiệu:

- Thực hiện việc tư vấn cho quý khách hàng về quyền lợi khi đăng ký bảo hộ, thủ tục, thời gian giải quyết việc bảo hộ.

>> Xem thêm:  Dịch vụ gia hạn giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu, logo, thương hiệu

- Thực hiện soạn thảo hồ sơ, mô tả nhãn hiệu nộp cho Cục SHTT

- Phối hợp theo dõi, phản hồi các công văn thông báo của Cục theo yêu cầu của Qúy khách.

- Tư vấn pháp luật chuyên sâu để nhận định nhãn hiệu có khả năng đăng ký bảo hộ thành công khi đăng ký để có được khuyến nghị tốt nhất khi đăng ký bảo hộ cho quý khách hàng.

- Bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng, tư vấn bảo hộ của quý khách hàng trong suốt quá trình thẩm định đơn cho đến khi được cấp văn bằng bảo hộ.

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu hàng hóa tại Việt Nam vui lòng liên hệ trực tiếp với Chúng tôi để được tư vấn!

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ

Điện thoại yêu cầu dịch vụ luật sư tư vấn luật Sở hữu trí tuệ: 1900.0159

Gửi thư tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ qua Email: lienhe@luatminhkhue.vn

>> Xem thêm:  Đăng ký thương hiệu, nhãn hiệu tại Mỹ (Hoa Kỳ) thực hiện như thế nào ?

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ:

Công ty luật TNHH Minh Khuê được thành lập theo Giấy đăng ký hoạt động công ty luật số 01020881/TP/ĐKHdo Sở Tư pháp thành phố Hà Nội cấp ngày 15 tháng 03 năm 2013 hoạt động theo luật luật sư số 65/2006/QH11 năm 2006 được sửa đổi bổ sung năm 2012;

Tên gọi đầy đủ của Công ty luật:

Tên gọi đầy đủ bằng tiếng việt: CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ

Tên giao dịch bằng tiếng nước ngoài: MINH KHUE LAW COMPANY LIMITED

Tên viết tắt: MK LAW FIRM

Địa chỉ trụ sở: Phòng 2007, Tầng 20, Tòa nhà C2, Vincom Trần Duy Hưng, Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.

Điện thoại: 024 39916057

Email: lienhe@luatminhkhue.vn Website: http://www.luatminhkhue.vn

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!

>> Xem thêm:  Phân tích ý nghĩa và tầm quan trọng của việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam?

Trân trọng./.

PHÒNG SỞ HỮU TRÍ TUỆ

>> Xem thêm:  Thắc mắc về đặt tên thương hiệu ? Cách đăng ký độc quyền thương hiệu