Bên cạnh đó, cũng như mọi nơi khác trên thế giới, nhu cầu về làm đẹp của người dân Việt Nam luôn luôn tồn tại và ngày càng rõ nét. Trong lúc đó, ngành công nghiệp mỹ phẩm trong nước mới ở giai đoạn đang phát triển và chưa thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của người dân. Điều này biến Việt Nam trở thành một thị trường với tiềm năng rất lớn dưới con mắt của những nhà sản xuất thuốc và mỹ phẩm trong khu vực và trên thế giới. Do đó, từ yêu cầu của khách hàng, trong những năm gần đây, Công ty đã thiết lập một đội ngũ chuyên gia chuyên cung cấp dịch vụ liên quan tới việc Đăng ký và Công bố chất lượng sản phẩm thuốc, mỹ phẩm, sản phẩm hóa học và thực phẩm.

 

Tổng đài luật sư trực tuyến gọi: 1900.6162.

Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua điện thoại gọi:  1900.6162

Đội ngũ nhân sự chuyên về Đăng ký sản phẩm của Công ty bao gồm những luật gia, dược sỹ và những người có chuyên môn về hóa học có nhiều kinh nghiệm và có khả năng sử dụng kỹ năng chuyên môn của mình để mang lại lợi ích cho khách hàng.

Dịch vụ
Trên thực tế, dịch vụ của chúng tôi giải quyết tất cả các vấn đề mà khách hàng trong lĩnh vực này có thể cần, từ tư vấn pháp lý đến thực tế, thực hiện thủ tục cho việc nhập khẩu, đăng ký chất lượng, công bố và quảng cáo, xin giấy phép có liên quan, cho tới việc soạn thảo và xem xét hồ sơ và những tài liệu cần thiết khác. Chất lượng công việc của chúng tôi được khẳng định bởi việc hiện diện của ngày càng nhiều các tên tuổi lớn trong những lĩnh vực này trong danh sách khách hàng.

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!

Trân trọng./.

PHÒNG LUẬT SƯ DOANH NGHIỆP 

------------------------------------------

THAM KHẢO VÀ DỊCH VỤ TƯ VẤN LIÊN QUAN:

>> Xem thêm:  Thủ tục xin cấp giấy phép quảng cáo mới nhất

 

>> Xem thêm:  Hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp cần những gì ?