Luật sư tư vấn pháp luật đầu tư nước ngoài

Luật sư tư vấn pháp luật đầu tư nước ngoài - Ảnh minh họa

Điều kiện chung

Đối với dịch vụ sản xuất phim, các nhà đầu tư nước ngoài chỉ hoạt động dưới hình thức hợp đồng hợp tác kinh doanh hoặc liên doanh với các đối tác Việt Nam đã được phép cung cấp các dịch vụ này tại Việt Nam. Phần vốn góp của phía nước ngoài không vượt quá 51% vốn pháp định của liên doanh.

Đối với dịch vụ phát hành phim, các nhà đầu tư nước ngoài chỉ hoạt động dưới hình thức hợp đồng hợp tác kinh doanh hoặc liên doanh với các đối tác Việt Nam đã được phép cung cấp các dịch vụ này tại Việt Nam. Phần vốn góp của phía nước ngoài không vượt quá 51% vốn pháp định của liên doanh.

Đối với dịch vụ chiếu phim, các nhà đầu tư nước ngoài chỉ hoạt động dưới hình thức hợp đồng hợp tác kinh doanh hoặc liên doanh với các đối tác Việt Nam đã được phép cung cấp các dịch vụ này tại Việt Nam. Phần vốn góp của phía nước ngoài không vượt quá 51% vốn pháp định của liên doanh.

Các nhà văn hoá, các tụ điểm chiếu phim, câu lạc bộ và hiệp hội chiếu phim công cộng, các đội chiếu bóng lưu động của Việt Nam không được phép tham gia hợp đồng hợp tác kinh doanh hay liên doanh với các nhà cung cấp dịch vụ nước ngoài.

Quy định chi tiết tham khảo tại Biểu cam kết cụ thể về dịch vụ của WTO

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ

>> Xem thêm:  Dịch vụ luật sư tư vấn luật đầu tư nước ngoài Uy tín, Chuyên nghiệp

Luật sư tư vấn luật đầu tư nước ngoài trực tuyếngọi:1900.6162

Gửi thư tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ qua Email:  [email protected]

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!

Trân trọng./.

PHÒNG LUẬT SƯ DOANH NGHIỆP

>> Xem thêm:  Dịch vụ luật sư tư vấn thành lập doanh nghiệp, thành lập công ty