1. Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự - Lãnh sự hóa tài liệu

Lãnh sự hóa tài liệu Là việc chứng thực chữ ký, con dấu trên giấy tờ, tài liệu của nước ngoài để sử dụng tại Việt Nam. Việc hợp pháp hóa lãnh sự không bao hàm việc chứng thực về nội dung và hình thức của giấy tờ, tài liệu, trừ trường hợp:

- Cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam được yêu cầu; và

- Nội dung và hình thức của giấy tờ, tài liệu đã được cơ quan của nước ngoài theo quy định của pháp luật chứng thực.

Giấy tờ, tài liệu của nước ngoài trước khi sử dụng ở Việt Nam phải được hợp pháp hóa lãnh sự, trừ trường hợp pháp luật Việt Nam hoặc điều ước quốc tế mà Việt Nam ký kết hoặc gia nhập có quy định khác.

Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự - Lãnh sự hóa tài liệu

Luật sư tư vấn luật đầu tư nước ngoài trực tuyến gọi: 1900.6162

Hồ sơ hợp pháp hóa lãnh sự

- Phiếu đề nghị hợp pháp hóa lãnh sự.

- Bản chính hoặc bản sao có công chứng giấy tờ, tài liệu đề nghị đăng ký hợp pháp hóa lãnh sự, bản dịch (nếu có).

- Một (01) bản chụp các giấy tờ, tài liệu nói trên.

- Một (01) bản chụp chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị thay thế khác (sau đây gọi chung là giấy tờ nhân dân) của đương sự (có xuất trình bản gốc để đối chiếu).

Thẩm quyền hợp pháp hóa lãnh sự

Cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam bao gồm:

- Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao (sau đây gọi là Cục Lãnh sự).

- Sở Ngoại vụ thành phố Hồ Chí Minh (sau đây gọi là Sở Ngoại vụ);

- Cơ quan đại diện ngoại giao, Cơ quan lãnh sự hoặc cơ quan khác của Việt Nam được uỷ nhiệm thực hiện chức năng lãnh sự ở nước ngoài (sau đây gọi chung là Cơ quan đại diện Việt Nam).

Cục trưởng Cục Lãnh sự, Giám đốc Sở Ngoại vụ, người đứng đầu Cơ quan đại diện Việt Nam có quyền ký hợp pháp lãnh sự.

- Cục trưởng Cục Lãnh sự, Giám đốc Sở Ngoại vụ có thể uỷ quyền cho Trưởng phòng Hợp pháp hóa - Chứng nhận lãnh sự Cục Lãnh sự, Trưởng phòng Lãnh sự Sở Ngoại vụ ký hợp pháp hóa lãnh sự.

- Người đứng đầu Cơ quan đại diện Việt Nam có thể uỷ quyền cho viên chức ngoại giao thực hiện chức năng lãnh sự hoặc viên chức lãnh sự ký hợp pháp hóa lãnh sự.

Với đội ngũ biên tập viên, nhân viên dịch thuật có kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật chuyên ngành pháp lý. Chúng Tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng về dịch vụ công chứng dịch, lãnh sự hóa tài liệu trong thời gian nhanh nhất và đảm bảo chất lượng dịch tài liệu của khách hàng.

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng! Trân trọng./.

2. Dịch vụ bảo vệ và thực thi quyền sở hữu trí tuệ

Công ty luật Minh khuê cung cấp các dịch vụ liên quan đến bảo vệ và thực thi quyền Sở hữu trí tuệ cho khách hàng, cụ thể gồm:

Dịch vụ bảo vệ và thực thi quyền sở hữu trí tuệ

Luật sư tư vấn Luật sở hữu Trí tuệ qua điện thoại (24/7) gọi số: 1900.6162

Nội dung dịch vụ tư vấn bảo vệ và thực thi quyền sở hữu trí tuệ:

- Tư vấn các biện pháp đảm bảo độc quyền sở hữu cho các chủ thể quyền sở hữu trí tuệ, tư vấn các biện pháp ngăn chặn và xử lý các hành vi xâm phạm quyền SHTT.

- Tư vấn xác định các hành vi xâm phạm các đối tượng SHTT, tư vấn các biện pháp bảo vệ quyền SHTT toàn diện như dân sự, hình sự, hành chính hoặc kiểm soát biên giới.

- Công ty luật Minh Khuê kết hợp cùng các cơ quan như Tòa án, Hải quan, Quản lý thị trường, Cảnh sát, Thanh tra để bảo vệ quyền SHTT.

- Tư vấn phương thức bảo vệ hiệu quả, có thể là các biện pháp tự bảo vệ hoặc yêu cầu sự can thiệp của các cơ quan nhà nước khi cần thiết.

- Cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn và giải đáp mọi vướng mắc của người dân, tổ chức, doanh nghiệp trên toàn bộ lãnh thổ nước ta có các vướng mắc pháp lý liên quan đến việc đăng ký quyền sở hữu trí tuệ, cũng như việc bảo vệ các quyền đó đều có thể trao đổi trực tiếp với đội ngũ luật sư chuyên trách lĩnh vực sở hữu trí tuệ thông qua số điện thoại tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ: 1900.6162 (bấm máy lẻ số 9). Đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên gia pháp lý trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi câu hỏi của quý khách hàng không chỉ trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ mà còn ở tất cả các lĩnh vực pháp lý khác mà người dân đang quan tâm và cần giải đáp cụ thể.

Các bên xâm phạm sẽ phải chấm dứt các hành vi xâm phạm, xin lỗi, cải chính và bồi thường thiệt hại cho chủ thể quyền SHTT bị xâm phạm.

Liên hệ sử dụng dịch vụ đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi: CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ

Điện thoại yêu cầu dịch vụ tư vấn luật Sở hữu Trí tuệ: 1900.6162

Gửi thư tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ qua Email: [email protected]

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!

Trân trọng./.

Bộ phận luật sư sở hữu trí tuệ - Công ty luật Minh Khuê