Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các loại hình dịch vụ pháp lý đa dạng, bao gồm:

- Soạn thảo văn bản;

- Tư vấn tránh nợ xấu, thu hồi nợ khó đòi ;

- Tư vấn pháp luật Tài chính - Ngân hàng

- Tư vấn thành lập doanh nghiệp;

- Tư vấn pháp luật về hợp đồng;

- Luật sư đại diện;

- Luật sư của bạn;

- Tranh tụng tại các cơ quan tài phán;

- Cung cấp văn bản pháp luật ;

- Tư vấn thường xuyên ;

- Tư vấn pháp luật các vấn đề về Quyền sở hữu nhà, Quyền sử dụng đất 

.Dịch vụ luật sư tư vấn luật

Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua điện thoại gọi:  - 1900.6162

Nội dung cụ thể các dịch vụ kể trên bao gồm nhưng không hạn chế trong các lĩnh vực sau:

Luật sư tư vấn, soạn thảo văn bản, hợp đồng, đơn từ:

Nội quy - Quy chế:

Nội quy - Quy chế là công cụ điều hành hữu hiệu của những nhà quản lý, giúp cho hoạt động hàng ngày của doanh nghiệp diễn ra nhịp nhàng và hiệu quả. Chúng tôi sẽ giúp các bạn xây dựng một hệ thống Nội quy - Quy chế toàn diện, khoa học, tuân theo các quy định của pháp luật và phù hợp với tình hình thực tế của doanh nghiệp.

Các loại đơn thư:

Khi bạn cần soạn thảo đơn khiếu nại, đơn khởi kiện, di chúc hoặc các loại giấy tờ khác, chúng tôi sẽ giúp bạn trình bày những vấn đề một cách rõ ràng, chặt chẽ và có tính thuyết phục cao.

 

Tư vấn tránh nợ xấu, thu hồi nợ khó đòi:
Các khoản nợ khó đòi là gánh nặng tài chính của doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ giúp quý vị ngay từ những khâu đầu tiên như thẩm định năng lực của đối tác, đàm phán đến ký kết hợp đồng, giám sát việc thực hiện hợp đồng để giảm thiểu tối đa những khoản nợ xấu. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ thực hiện những phương pháp hợp lý, hiệu quả, hợp pháp để giúp quý vị thu hồi giúp bạn những khoản nợ khó đòi.

 

Tư vấn pháp luật Tài chính - Ngân hàng
Với đội ngũ luật sư và những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng, chúng tôi sẽ giúp cho doanh nghiệp có được tình hình tài chính lành mạnh, sử dụng đồng vốn hiệu quả, hạch toán kế toán đúng chế độ. Chúng tôi sẽ giúp cho doanh nghiệp tránh được rủi ro bị phạt thuế, truy thu thuế - một rủi ro tiềm tàng khi thực hiện chế độ tự kê khai, tự nộp thuế. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ tư vấn giúp doanh nghiệp xây dựng phương án kinh doanh, vay vốn ngân hàng hoặc huy động vốn từ các kênh khác.

 

Tư vấn thành lập doanh nghiệp
Khi bắt đầu khởi sự kinh doanh, hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được những thông tin hoàn chỉnh nhất, những lời khuyên đáng tin cậy nhất. Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được cụ thể hoá những ý tưởng kinh doanh, bạn sẽ không còn những băn khoăn, vướng mắc bởi bạn đã được chúng tôi tư vấn hết sức đầy đủ. Với mức phí dịch vụ hợp lý, với sự nhiệt tình và kinh nghiệm, chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng các bạn.

 

Tư vấn pháp luật về hợp đồng :
Hài hòa lợi ích giữa các bên, phù hợp với quy định của pháp luật và tập quán thương mại, chặt chẽ và đầy đủ, tất cả sẽ được thể hiện trong những hợp đồng do luật sư của chúng tôi soạn thảo. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ giảm thiểu được những rủi ro hợp đồng như tranh chấp do hợp đồng lỏng lẻo; những cam kết, thỏa thuận trong hợp đồng bị vô hiệu do trái pháp luật, … 

 

Tư vấn pháp luật thường xuyên :

Khi sử dụng dịch vụ tư vấn thường xuyên, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm soát tính pháp lý cho toàn bộ những vấn đề của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tạo cho doanh nghiệp một hành lang an toàn về mặt luật pháp. Bạn sẽ không còn câu hỏi liệu mình đã làm đúng chưa hoặc tương tự và do vậy bạn có thể toàn tâm toàn ý trong việc tìm kiếm, khai thác cơ hội kinh doanh, khai triển những ý tưởng kính doanh. Với một số ưu đãi mà chúng tôi dành cho đối tượng là khách hàng thường xuyên, chắc chắn rằng việc sử dụng dịch vụ tư vấn thường xuyên là lựa chọn hết sức đúng đắn của bạn.   

 

Luật sư đại diện

Khi bạn không muốn hoặc không có điều kiện để đàm phán với đối tác, làm việc với cơ quan Tòa án, Trọng tài hoặc các cơ quan nhà nước có thẩm quyền khác, chúng tôi có thể đại diện cho bạn, thay mặt bạn để làm việc đó. Với bề dày kinh nghiệm hành nghề, chúng tôi sẽ bảo vệ tối đa quyền và lợi ích của bạn.   

 

Luật sư riêng

Đây là một dịch vụ pháp lý hoàn toàn mới do Công ty luật Minh Khuê lần đầu tiên cung cấp cho khách hàng tại Việt Nam. Khi có luật sư riêng, Quý vị sẽ: Tự tin trước đối tác; yên tâm khi đàm phán, thương lượng, ký kết hợp đồng; Vững vàng khi xử lý công việc; Vui vẻ trong trong cuộc sống hàng ngày...vị thế của quý vị sẽ được nâng cao trong xã hội. Quý vị sẽ hoàn toàn yên tâm khi những rủi ro pháp lý được phòng ngừa.

Khi sử dụng gói dịch vụ này, Quý khách sẽ thường xuyên được luật sư tư vấn pháp luật mà không phải bận tâm nhiều về chi phí. Hình thức tư vấn có thể là:

- Giải đáp thắc mắc qua điện thoại;

- Tư vấn pháp luật trực tiếp bằng lời nói;

- Tư vấn pháp luật bằng văn bản;

- Cung cấp các văn bản pháp luật;

- Cung cấp nội dung cơ bản của các văn bản mới ban hành;

- Tư vấn trực tiếp trong các buổi đàm phán thương lượng, ký kết Hợp đồng Dân sự, Thương mại...

 

Luật sư Tranh tụng tại các cơ quan tài phán :

Đây là lĩnh vực hoạt động quan trọng của Văn phòng. Chúng tôi đã thực hiện việc bảo vệ quyền lợi cho nhiều khách hàng trước các cơ quan tài phán như: Toà án, Trọng tài và các Cơ quan hành chính Nhà nước.

Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm và giỏi kỹ năng, chúng tôi luôn cố gắng hết sức để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng. Trong các vụ tranh tụng hình sự, dù được mời hay do chỉ định chúng tôi đều thực hiện với tinh thần trách nhiệm cao, tạo niềm tin cho thân chủ. Đối với các vụ tranh tụng phi hình sự, chúng tôi phân tích và đưa ra cho khách hàng phương án hợp lý, giảm thiểu rủi ro, dự liệu các khả năng để khách hàng có thể lựa chọn quyết định đúng đắn, đảm bảo được quyền lợi.

Khi bạn gặp phải vấn đề trước các cơ quan tài phán của Việt Nam hay nước ngoài, hãy liên hệ với chúng tôi.

 

Cung cấp các văn bản pháp luật :

Để tìm hiểu những quy định của pháp luật về một lĩnh vực nào đó, bạn sẽ cần tới các văn bản pháp luật. Với hệ thống trang thiết bị và thông tin hiện đại, cùng với các công cụ tìm kiếm hữu hiệu, chúng tôi luôn cập nhật các văn bản pháp luật mới nhất được ban hành. Khi cần bất cứ một văn bản pháp luật nào bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ giải thích các thuật ngữ, phân tích các quy định trong văn bản nếu bạn có điểm chưa hiểu rõ hoặc còn vướng mắc.

 

Tư vấn pháp luật các vấn đề về Quyền sở hữu nhà, Quyền sử dụng đất

Các vấn đề liên quan đến Quyền sở hữu nhà, Quyền sử dụng đất luôn là lĩnh vực được nhiều cá nhân, doanh nghiệp đặc biệt quan tâm. Do vậy, Công ty luật Minh Khuê cung cấp cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo và tiện ích, tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và tiền bạc:

- Tư vấn pháp luật liên quan đến mua bán, chuyển đổi, cho thuê, tặng cho, thừa kế quyền sở hữu nhà, quyền sử dụng đất.

- Tư vấn pháp luật về kinh doanh bất động sản.

- Hỗ trợ khách hàng hoàn thiện thủ tục pháp lý liên quan đến quyền sở hữu nhà, quyền sử dụng đất (sổ đỏ).

-  Hoàn thiện thủ tục pháp lý đối với nhu cầu công chứng của tổ chức, cá nhân.

Liên hệ sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật:

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ

Điện thoại yêu cầu dịch vụ luật sư tư vấn luật, gọi: 1900.6162

Gửi thư tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ qua Email:  Tư vấn pháp luật lao động bảo hiểm qua Email

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!

Trân trọng./.

BỘ PHẬN LUẬT SƯ TƯ VẤN

---------------------------------------------------------

DỊCH VỤ PHÁP LÝ LIÊN QUAN:
1. Luật sư riêng cho gia đình;

2. Tư vấn pháp luật lĩnh vực dân sự;

3. Tư vấn xử lý nợ cho doanh nghiệp;

4. Dịch vụ Luật sư Riêng cho Cá nhân;

5. Dịch vụ luật sư bào chữa, tranh tụng tại Tòa án;

6. Dịch vụ luật sư tư vấn trực tuyến qua tổng đài 1900.6162;