Chúng tôi không chỉ là đơn vị dẫn đầu trong hoạt động tư vấn pháp luật hình sự trực tuyến mà luôn sẵn sàng tham gia tranh tụng trong các vụ án hình sự trọng điểm để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bị can, bị cáo hoặc các đối tượng khác theo yêu cầu của khách hàng:

1. Tại sao cần thuê luật sư và lợi ích của việc thuê luật sư trong vụ án hình sự ?

Tư vấn pháp luật hình sự là hoạt động nghề nghiệp của luật sư nhằm hướng dẫn, giải đáp, giải thích những quy định của pháp luật hình sự cho người dân có nhu cầu tìm hiểu, được tư vấn, giải thích về pháp luật hình sự nói chung và những vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động điều tra, truy tố, xét xử. Còn vụ án hình sự được hiểu là những vụ việc có dấu hiệu tội phạm được quy định trong bộ luật hình sự và đã được cơ quan tiến hành tố tụng khởi tố điều tra, truy tố, xét xử theo trình tự, thủ tục đã được quy định ở bộ luật tố tụng hình sự.

Khi là đối tượng của hoạt động điều tra, truy tố, xét xử thì người bị tình nghi phạm tội rất cần sự tư vấn của luật sư trước tiên là để ổn định tâm lý và hiểu rõ quy định của pháp luật hình sự, cũng như nguy cơ, hậu quả pháp lý mà mình đang phải đối mặt. Việc thuê luật sư tư vấn, tham gia tranh tụng trong vụ án hình sự sẽ mang lại những lợi ích pháp lý vượt trội như:

- Thuê luật sư để tư vấn hoặc bào chữa được xem như một trong những quyền căn bản. Sự tham gia của luật sư trong quá trìn điều tra, truy tố xét xử sẽ đảm bảo tính khách quan, trung thực, đúng luật và trên hết là bảo vệ quyền lợi hợp pháp của thân chủ.

- Luật sư là một người am hiểu pháp luật nói chung, đặc biệt là các luật sự chuyên trách hoạt động trong lĩnh vực hình sự là chỗ đựa tinh thần và chỗ dựa pháp lý quan trọng để các Bị can, Bị cáo tin tưởng. Cho nên "Luật sư được xem là thành lũy cuối cùng của công lý", và vì bất kỳ lý do gì thành lũy đó không được dựng nên thì công lý sẽ không thể được đảm bảo.

Lợi ích của việc thuê luật sư:

Thuê luật sư là điều cần thiết và tối quan trọng trong các vụ án hình sự nhưng không phải ai cũng có thể thuê luật sư vì điều kiện kinh tế khó khăn, nhận thức hạn chế, các rào cản khác trong tố tụng... Nắm bắt được nhu cầu, yêu cầu của người dân trong việc cần có luật sư để tham vấn ý kiến, Công ty luật Minh Khuê cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật hình sự trực tuyến qua tổng đài điện thoại: 1900.6162 như là một giải pháp tháo gỡ nút thắt trên. Không chỉ đưa kiến thức pháp luật hình sự đến gần với người dân mà Chúng tôi còn mang lại một giải pháp phù hợp với năng lực tài chính của những người dân nghèo có thể tiếp cận với dịch vụ luật sư.

2. Nội dung dịch vụ luật sư tư vấn luật hình sự, tham gia bảo vệ trong các vụ án hình sự:

Luật sư, luật gia, chuyên gia pháp lý của Công ty luật Minh Khuê tư vấn, giải đáp bao gồm nhưng không hạn chế trong các vấn đề pháp luật hình sự sau:

+ Luật sư tư vấn và giải đáp những chính sách pháp luật hình sự mới và quy định pháp luật hình sự hiện hành;

+ Luật sư tư vấn và giải đáp các quy định của pháp luật hình sự về Tội phạm và hình phạt theo quy định của luật hình sự;

+ Tư vấn quy định pháp luật hình sự về trách nhiệm hình sự;

+ Tư vấn về các tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự và tăng nặng trách nhiệm hình sự;

+ Tư vấn quy định của pháp luật hình sự về thời hiệu thi hành bản án, miễn chấp hành hình phạt, giảm thời hạn chấp hành hình phạt;

+ Tư vấn các quy định về điều kiện và thời hạn xóa án tích...;

và các vấn đề pháp lý khác phát sinh trong lĩnh vực hình sự trong từng trường hợp cụ thể của Khách hàng sẽ được Luật Minh Khuê tư vấn và giải đáp tận tình.

Cùng với việc tư vấn pháp luật hình sự, Công ty luật Minh Khuê cung cấp dịch vụ luật sư tham gia tranh tụng, bảo vệ trong các vụ án hình sự trong từng giai đoạn tố tụng:

- Giai đoạn khởi tố vụ án hình sự tại cơ quan điều tra Công An các cấp;

- Giai đoạn truy tố vụ án hình sự tại Viện kiểm sát nhân dân các cấp;

- Giai đoạn xét xử vụ án hình sự tại Tòa án nhân dân các cấp;

Với chất lượng của đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn pháp luật hình sự và tham gia tranh tụng trong các vụ án - Luật Minh Khuê cam kết đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ luật sư uy tín, chuyên nghiệp.

3. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật hình sự, tham gia tranh tụng trong các vụ án hình sự:

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của Khách hàng trên phạm vi toàn quốc, Công ty luật Minh Khuê đưa ra nhiều hình thức để sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật hình sự, tham gia tranh tụng trong các vụ án hình sự cụ thể như sau:

+ Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật hình sự trực tuyến qua tổng đài điện thoại, gọi: 1900.6162(Nhấm máy lẻ phím 2). Cách thức sử dụng dịch vụ rất đơn giản, Chỉ cần sử dụng điện thoại di động hoặc điện thoại cố định gọi về số Hotline 24/7: 1900.6162, nhấn máy lẻ phím 2 - Đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên viên tư vấn pháp luật hình sự của Công ty luật Minh Khuê luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi vướng mắc pháp lý trong lĩnh vực hình sự mà Quý khách hàng đang gặp phải.(Mức cước phí được tính là: 4545 đồng/phút đối với mạng di động và mạng cố định của Viettel và các mạng khác cước phí là 7272 đồng/phút).

Ngoài ra, Công ty luật Minh Khuê còn cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật chuyên sâu trực tuyến qua điện thoại cụ thể như sau:

- Luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình gọi 1900.6162 nhấn phím 1;

-Luật sư tư vấn pháp luật hình sự gọi 1900.6162 nhấn phím 2;

- Luật sư tư vấn pháp luật dân sư, thừa kếgọi 1900.6162 nhấn phím 3;

- Luật sư tư vấn pháp luật đất đai gọi 1900.6162 nhấn phím 4;

- Luật sư tư vấn pháp luật thuế gọi 1900.6162 nhấn phím 5;

- Tư vấn pháp luật lao động, Tư vấn luật bảo hiểm xã hộigọi1900.6162 nhấn phím 6;

-Luật sư tư vấn pháp luật doanh nghiệp gọi 1900.6162 nhấn phím 7;

- Luật sư tư vấn pháp luật đầu tư nước ngoài gọi1900.6162 nhấn phím 8;

- Luật sư tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệgọi 1900.6162 nhấn phím 9;

- Đặt lịch tư vấn trực tiếp tại văn phòng hoặc các tư vấn pháp luật lĩnh vực khác gọi1900.6162 nhấn phím 0

+ Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng/trụ sở Công ty luật Minh Khuê (Địa chỉ: Phòng 2007, Tầng 20, Tòa nhà C2, Vincom Trần Duy Hưng, Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội). Đối với những khách hàng có thể đến trực tiếp để gặp luật sư vui lòng gọi qua số: 1900.6162 nhấn phím 0 để đặt lịch gặp trực tiếp với luật sư tư vấn pháp luật hình sự, tham gia tranh tụng vụ án hình sự tại tòa án.

Mức phí tư vấn trực tiếp tại văn phòng:

- Đối với khách hàng trong nước mức phí tư vấn trong giờ hành chính là 300.000 VNĐ/1giờ, ngoài giờ hành chính và Thứ 7 & Chủ nhật là 500.000 VNĐ/1 giờ.

- Đối với khách hàng nước ngoài mức phí tư vấn trực tiếp trong giờ hành chính là: 400.000 VNĐ/1giờ, ngoài giờ hành chính và Thứ 7 & Chủ nhật là: 600.000 VNĐ/1 giờ.

+ Dịch vụ luật sư tranh tụng các vụ án tại tòa: Dựa trên các hoạt động tư vấn qua tổng đài điện thoại, tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng hoặc thông qua hồ sơ pháp lý đã gửi cho công ty - Đội ngũ luật sư sẽ xây dựng hợp đồng dịch vụ pháp lý. Đơn giá tư vấn được xây dựng dựa trên nguyên tắc thương thảo theo từng vụ việc cụ thể.

+ Ngoài ra, còn một hình thức khác mà Quý khách hàng có thể gửi câu hỏi thông qua Email: Tư vấn pháp luật hình sự miễn phí qua Email để được luật sư tư vấn, giải đáp trực tiếp.

4. Tại sao Bạn nên sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn luật hình sự, tham gia tranh tụng trong vụ án hình sự của Công ty luật Minh Khuê ?

Kinh nghiệm và chất lượng của đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý của Công ty luật Minh Khuê phần nào phản ánh qua sự tham gia trực tiếp của đội ngũ luật sư vào các chương trình truyền hình trung ương như (VTV1, VTV6), đài tiếng nói Việt Nam (VOV), Truyền hình Nhân Dân, Truyền hình Quốc phòng và các đài phát truyền hình các tỉnh/Thành phố... Nhằm tư vấn chính sách pháp luật hiện hành, "đưa pháp luật đến gần hơn với đại đa số người dân" như phương trâm hoạt động tư vấn pháp luật của Chúng tôi:

- Tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại : Chỉ với một cuộc điện thoại (Call: 1900.6162vấn đề vướng mắc của bạn đã được giải quyết bởi đội ngũ luật sư/chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm và luôn tận tình hỗ trợ.

- Sử dụng dịch vụ luật sư tại bất kỳ nơi đâu: Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý trên phạm vi toàn quốc, chưa bao giờ sử dụng dịch vụ luật sư lại dễ dàng đến thế tại Việt Nam.

- Chất lượng dịch vụ đảm bảo: Luật Minh Khuê với đội ngũ luật sư/chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệp được tổ chức khoa học và luôn được tập huấn, đào tạo để nâng cao trình độ chuyên môn. Với hơn 10 năm phục vụ khách hàng Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật đất đai trên phạm vi toàn quốc.

- Thái độ phục vụ tận tâm - Chuyên nghiệp: Chúng tôi cung cấp dịch vụ 24/7 (tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến CN) vào khung thời gian Sáng từ 06 giờ 30 phút đến 24h đêm. Đội ngũ luật sư/Chuyên gia pháp lý luôn sẵn sàng lắng nghe và giải quyết tận tâm, tận tình với mọi vướng mắc pháp lý của khách hàng.

>> Tham khảo thêm : Một số video pháp lý khác có sự tham gia của đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên gia pháp lý của Công ty luật Minh Khuê:

>> Tham khảo thêm: Một số hình ảnh hoạt động của đội ngũ luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại.

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!

Trân trọng./.

Bộ phận Luật sư hình sự - Công ty luật Minh Khuê