Quý khách vui lòng đặt câu hỏi tư vấn pháp luật miễn phí qua Email bằng cách liks vào ảnh hoặc đường links dưới đây:

 

Click để: Đặt câu hỏi cho luật sư tư vấn pháp luật miễn phí 

Nhằm không ngừng đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực trên Chúng tôi đã tăng cường đội ngũ luật sư, chuyên gia, chuyên viên pháp lý chất lượng phục vụ ngày càng tốt hơn để tri ân đến Quý khách hàng:

 

1. Giới thiệu dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí qua email:

Nhằm đa dạng hóa dịch vụ  tư vấn pháp luật, Công ty luật Minh Khuê cung ứng DỊCH VỤ LUẬT SƯ TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ qua email: Tư vấn pháp luật dân sự miễn phí qua Email. Đây không phải là một dịch vụ pháp lý mới của Chúng tôi mà là một dịch vụ đã được triển khai trong nhiều năm qua, Chúng tôi nâng cấp dịch vụ pháp lý này nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của Quý khách hàng. Những điểm mới của dịch vụ trên:

- Tiếp nhận và xử lý thông tin nhanh hơn;

- Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật qua Email là hoàn toàn miễn phí;

- Chất lượng tư vấn được kiểm soát tốt hơn bởi luật sư điều hành và các luật sư chuyên môn thuộc các phòng/ban;

- Chúng tôi luôn cam kết trả lời mọi câu hỏi của Quý khách trong thời gian ngắn nhất với chất lượng cao nhất;

- Cung ứng chính sách hậu mãi và theo dõi các yêu cầu tiếp theo của quý khách hàng bằng hệ thống (CRM - Phần mềm quản lý khách hàng);

>> Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua điện thoại gọi:  1900.6162

 

Luật sư Lê Minh Trường tham gia chương trình 60 phút mở trên VTV6 - Tư vấn luật về Sở hữu trí tuệ

2. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ và điều khoản sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí qua Email.

2.1. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ:

Email (thư điện tử) là một trong những hình thức giao tiếp hiện đại trong thời đại công nghệ thông tin. Một cá nhân có thể sở hữu nhiều email (Email phục vụ nhu cầu cá nhân/Email công ty phục vụ công việc...). Nắm bắt nhu cầu tìm hiểu, giải đáp, hướng dẫn các vấn đề pháp lý trong xã hội đang ngày một tăng, Công ty luật Minh Khuê xây dựng hệ thông Email chuyên thu thập và xử lý các thông tin mà khách hàng hỏi trong đó sàng lọc những câu hỏi có chất lượng của khách hàng trong phạm vi toàn quốc và trả lời những vướng mắc đó một cách nhanh nhất.

Các bước để sử dụng dịch vụ tư vấn luật miễn phí qua Emai rất dễ dàng và tiện lợi:

Bước 1:  Vấn đề pháp lý mà Quý khách hàng đang vướng mắc có thể được trình bày dưới dạng câu hỏi bằng văn bản (lưu ý: Quý khách nên gõ nội dung rõ ràng bằng tiếng việt có dấu) .

Bước 2: Chụp ảnh (hoặc scan) toàn bộ các tài liệu kèm theo (Có thể nén lại bằng phần mềm nếu nội dung lớn).

Bước 3: Gửi toàn văn các tài liệu qua Email: Tư vấn pháp luật dân sự miễn phí qua Email;

Bước 4: Chờ đợi câu trả lời của luật sư, sau khi nhận được câu trả lời có thể gửi thêm các nội dung để làm rõ.

2.2 Chính sách bản quyền về việc sử dụng dịch vụ:

Các Email tư vấn miễn phí sẽ được đội ngũ cộng tác viên, luật gia, chuyên viên tư vấn pháp luật của Công ty luật Minh Khuê tư vấn (Luật Minh Khuê trả phí để khách hàng được tư vấn miễn phí). Sau khi đội ngũ công tác viên, chuyên viên, luật gia, luật sư tư vấn sẽ được đội ngũ luật sư của Luật Minh Khuê kiểm duyệt nội dung. Để đảm bảo chính sách bảo mật thông tin khách hàng chỉ có đội ngũ luật sư điều hành của công ty mới có thể biết các nội dung cá nhân như: Tên khách hàng/Email/Số điện thoại/Địa chỉ. Các thông tin đội ngũ cộng tác viên, chuyên gia pháp lý, luật sư nhận được chỉ là nội dung câu hỏi đơn thuần (Không có thông tin định danh).

Câu hỏi sau khi được biên tập sẽ loại bỏ toàn bộ thông tin cá nhân và đăng tải trên hệ thống website dưới dạng tình huống để góp phần tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật đến người dân và nhằm giảm thiểu những câu hỏi lặp đi, lặp lại trên hệ thống tư vấn miễn phí của chúng tôi.

Chính sách tư vấn pháp luật miễn phí qua email là một trong những giải pháp tri âm khách hàng của Luật Minh Khuê. Chúng tôi mong muốn sẽ là một kênh tư vấn chính thống, nhanh và uy tín cho cộng đồng mạng.

Bản quyền nội dung tư vấn thuộc về Công ty luật Minh Khuê, Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của khách hàng. Mọi khuyến nghị vui lòng phản hồi trực tiếp tới Email của Luật sư điều hành: Lê Minh Trường (truong@luatminhkhue.vn) để được xem xét lại các nội dung vi phạm chính sách bản quyền kể trên. Chúng tôi, niêm yết chính sách này ở trên mục Email tư vấn pháp luật miễn phí của Công ty, Quý khách hàng đồng thuận với chính sách vui lòng gửi câu hỏi nếu không chấp thuận vui lòng lựa chọn hình thức trả phí để nội dung được tư vấn nhanh và chính xác nhất.

3. Nên dùng dịch vụ tư vấn luật miễn phí qua email của Công ty luật Minh Khuê vì sao?

- Chúng tôi là một trong những công ty có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật online;

- Đội ngũ luật sư đông đảo, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi vướng mắc của Quý khách hàng.

- Chúng tôi có chiến lược xây dựng thương hiệu bài bản (Maketing online là một trong những chiến lược phát triển lâu dài của Công ty);

- Thái độ phục vụ, sự tôn trọng là một trong những tiêu chí được toàn thể công ty xây dựng và phát triển với phương trâm phục vụ " Khách hàng là người thầy lớn nhất" của mỗi luật sư". Chúng tôi mang sứ mệnh phụ vụ cho mọi người dân Việt Nam - Nâng cao kiến thức pháp luật cho người dân là một trong những nhiệm vụ cao cả của mỗi luật sư công ty.

- Tư vấn pháp luật miễn phí là sự tri ân cho sự tin tưởng của Quý khách hàng trong và ngoài nước đối với  CÔNG TY LUẬT MINH KHUÊ.

Đối với khách hàng không đủ thời gian, sự kiên nhẫn để được tư vấn qua email hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến 24/7: 1900.6162.

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!

Trân trọng./.

Bộ phận tư vấn pháp luật trực tuyến - Công ty luật Minh Khuê

------------------------------------------------

THAM KHẢO DỊCH VỤ TƯ VẤN LIÊN QUAN:

1. Tư vấn pháp luật lao động;

2. Tư vấn pháp luật lĩnh vực dân sự;

3. Tư vấn luật hành chính Việt Nam;

4. Luật sư riêng cho doanh nghiệp;

5. Dịch vụ luật sư tư vấn giải quyết tranh chấp tại tòa án.

6. Luật sư tư vấn giải quyết tranh chấp hôn nhân gia đình;