- Luật sư tư vấn pháp luật lĩnh vực hình sự: Đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn cao cấp của Chúng tôi sẽ lắng nghe và giải đáp mọi vấn đề pháp lý mà Quý khách hàng quan tâm trong lĩnh vực hình sự bao gồm các quy định về tội phạm và hình phạt. Mọi thông tin Quý khách hàng chia sẻ qua tổng đài tư vấn pháp luật 1900.6162 của Chúng tôi đều được bảo mật tuyệt đối.

- Luật sư tư vấn pháp luật lĩnh vực dân sự: Bạn đang băn khoăn về việc phân chia thừa kế ? ký kết hợp đồng đặt cọc ?... hoặc xác lập các giao dịch dân sự khác. Hãy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi - Trong một khoảng thời gian ngắn nhất vấn đề pháp lý của bạn sẽ được giải tỏa.

- Luật sư tư vấn pháp luật lĩnh vực hôn nhân gia đình: Quan hệ hôn nhân gia đình xét dưới góc độ pháp lý bao gồm tổng hòa các mối quan hệ trong các lĩnh vực chính như việc kết hôn; nhận con nuôi; quan hệ tài sản chung/tài sản riêng của vợ chồng; ly hôn; giải quyết tranh chấp về tài sản; quyền nuôi con...Quan hệ hôn nhân vốn dĩ bình khá bình lặng nhưng thực chất nó được ví như "sóng ngầm" do vậy nếu không được giải quyết sớm thì hậu quả rất khó lường. Nắm bắt được những nhu cầu pháp lý mang tính tất yếu đó, đội ngũ luật sư của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi vướng mắt phá sinh trong lĩnh vực hôn nhân gia đình thông qua tổng đài
1900.6162 tại mọi thời điểm mà Quý khách hàng yêu cầu.

- Luật sư tư vấn pháp luật lĩnh vực đất đai: Quan hệ đất đai luôn tiềm ẩn những yếu tố phức tạp, nguy cơ tranh chấp rất cao. Bạn luôn cần một luật sư giàu kinh nghiệm để hỗ trợ xác lập các giao dịch mua bán, chuyển nhượng, thừa kế, tặng cho đất đai. Chúng tôi luôn là người bạn đồng hành cùng các bạn trong lĩnh vực đó. Với đội ngũ luật sư có trình độ, kinh nghiệm cao Chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi vấn đề pháp lý trong lĩnh vực đất đai mà Quý khách hàng quan tâm.

Luật Minh Khuê tiếp nhận yêu cầu cung cấp dịch vụ pháp lý của khách hàng 7 ngày trong tuần, 24 giờ mỗi ngày. Đội ngũ luật sư của Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong lĩnh vực sau:

- Luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình gọi1900.6162 nhấn phím 1;

-Luật sư tư vấn pháp luật hình sự gọi 1900.6162 nhấn phím 2;

- Luật sư tư vấn pháp luật dân sư, thừa kếgọi 1900.6162 nhấn phím 3;

- Luật sư tư vấn pháp luật đất đai gọi 1900.6162 nhấn phím 4;

- Luật sư tư vấn pháp luật thuế gọi 1900.6162 nhấn phím 5;

- Tư vấn pháp luật lao động, Tư vấn luật bảo hiểm xã hộigọi 1900.6162 nhấn phím 6;

-Luật sư tư vấn pháp luật doanh nghiệp gọi 1900.6162 nhấn phím 7;

- Luật sư tư vấn pháp luật đầu tư nước ngoài gọi 1900.6162 nhấn phím 8;

>> Xem thêm:  Luật sư tư vấn pháp luật thuế trực tuyến qua tổng đài điện thoại

- Luật sư tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệgọi 1900.6162 nhấn phím 9;

- Đặt lịch tư vấn trực tiếp tại văn phòng hoặc các tư vấn pháp luật llĩnh vực khác gọi 1900 6161 nhấn phím 0

- Luật sư tư vấn pháp luật lĩnh vự doanh nghiệp và đầu tư nước ngoài: Doanh nghiệp Việt Nam là nền tảng, động lực phát triển kinh tế quan trọng nhất của đất nước vì vậy Chúng tôi luôn xác định lấy tư vấn pháp luật phục vụ doanh nghiệp là yếu tố trọng tâm. Với hơn 10 năm phát triển kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn luật, Chúng tôi cung cấp dịch vụ pháp lý tổng thể cho doanh nghiệp bao gồm nhưng không hạn chế trong các lĩnh vực sau: Tư vấn quản trị doanh nghiệp (Xây dựng quy chế quản lý, điều hành); tư vấn giải quyết tranh chấp nội bộ doanh nghiệp; tư vấn phát triển thương hiệu và thị trường cho doanh nghiệp. Để đảm bảo được nhu cầu tư vấn chuyên sâu của doanh nghiệp Công ty luật Minh Khuê đã phát triển một đầu số riêng cho lĩnh vực tư vấn pháp luật doanh nghiệp - 1900.6162. Rất mong nhận được sự phục vụ của Quý khách, sự hài lòng của khách hàng là điều kiện tiên quyết đảm bảo sự phát triển uy tín và thương hiệu của Chúng tôi.

- Luật sư tư vấn pháp luật hành chính : Bạn đang thực hiện một thủ tục hành chính hoặc tham gia một quan hệ hành chính mà không biết phải bắt đầu tư đâu ? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ. Với cơ cấu tổ chức bao gồm nhiều phòng ban, với đội ngũ luật sư tư vấn được phân thành nhiều lĩnh vực chuyên môn khác nhau Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn chính xác và chuyên sâu thuộc tất cả các lĩnh vực mà Quý khách hàng quan tâm.

- Luật sư tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ: Quyền Sở hữu trí tuệ đang là một vấn đề nóng trong thời gian qua, trong lĩnh vực pháp lý này, Công ty luật Minh Khuê cung cấp các dịch vụ pháp lý như: 1. Tư vấn pháp luật và đăng ký bảo hộ nhãn hiệu ;2. Tư vấn pháp luật và đăng ký bảo hộ quyền tác giá và quyền liên quan; 3. Tư vấn pháp luật và đăng ký bảo hộ sáng chế; 4. Tư vấn pháp luật và đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp; 5. Tư vấn pháp luật và đăng ký bảo hộ thiết kế bố trí mạch tích hợp; 6. Tư vấn pháp luật và đăng ký bảo hộ giống cây trồng; 7.Tư vấn pháp luật về chuyển giao quyền sở hữu công nghệ; 8. Tư vấn cấp phép hoạt động trang tin điện tử; 9. Tư vấn xử lý vi phạm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ.

- Luật sư tranh tụng tại tòa án: Khi quan hệ tranh chấp đã đạt đến cực điểm thì việc giải quyết quan hệ pháp lý đó tại tòa án là giải pháp hiệu quả nhất. Ở các nước phương tây việc ra tòa là một điều rất đỗi bình thương, mọi tranh chấp dù nhỏ nhất đều có thể được giải quyết tại Tòa Án. Việc có một luật sư riêng cho công ty hoặc gia đình thậm chí là cho cá nhân mỗi người là một nét thể hiện sự văn minh. Thấu hiểu suy nghĩ của người Việt Chúng tôi cung ứng dịch vụ tư vấn, hỗ trợ của luật sư trong lĩnh vực tranh tụng tại tòa án thông qua tổng đài 1900.6162, quý khách hàng có thể trao đổi trực tiếp với luật sư tất cả các vấn đề pháp lý trong lĩnh vực tranh tụng tại tòa án mà Quý khách đang gặp phải trên thực tế. Chúng tôi luôn mong muốn cung ứng dịch vụ pháp lý tốt nhất cho người dân Việt Nam để nghề luật sư thực sự trở thành một nghề cao quý và đúng như một chân lý đã được khẳng định "luật sư là thành lũy cuối cùng của công lý".

Phương châm phục vụ khách hàng: "Tận tâm - Chuyên nghiệp - Hiệu quả”, mọi thắc mắc pháp lý sẽ được luật sư, chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm của Luật Minh Khuê giải đáp tận tình và trách nhiệm.

Thời gian tư vấn của Tổng đài luật sư tư vấn luật 1900.6162 : Liên tục vào tất cả các ngày trong tuần, thời gian từ 6h30’ đến 22h hàng ngày - Luật sư Minh Khuê luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn, giải đáp những vấn đề pháp lý của quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi. (Trong trường hợp không được luật sư tư vấn kịp thời quý khách hàng vui lòng liên hệ qua Email: để được luật sư hỗ trợ).

Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, Luật Minh Khuê sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp khách hàng để tư vấn trực tiếp.

Rất mong được sự hợp tác, quan tâm, góp ý của quý khách hàng, cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp để Công ty luật Minh Khuê ngày càng nâng cao chất lượng tư vấn pháp luật, đem đến cho quý khách hàng dịch vụ pháp lý hoàn hảo nhất.

Biểu phí dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua điện thoại: Để tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí đi lại cho khách hàng và của luật sư mức phí tư vấn luật sẽ được tính trên cước gọi điện thoại của Quý khách hàng.Mức phí tư vấn đối với mạng Viettel và các mạng cố định khác là : 4.500 VNĐ/ Phút, Mức phí tư vấn ối với mạng Vinaphone, mobiphone...với tất cả các nhà mạng. Để đảm bảo cuộc gọi không bị gián đoạn quý khách có thể sử dụng điện thoại cố định hoặc kiểm tra tài khoản trước khi trao đổi trực tiếp với luật sư. Mức phí trên do Tập đoàn FPT thu và chi trả lại cho đơn vị tư vấn luật 29% tổng doanh thu từ các cuộc gọi.

Trân trọng./.

>> Xem thêm:  Tư vấn pháp luật lao động trực tuyến qua tổng đài điện thoại

Bộ phận tư vấn pháp luật trực tuyến - Công ty luật Minh Khuê

>> Xem thêm:  Luật sư tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tuyến qua điện thoại