Sau sự chia sẻ cởi mở về những kiến thức pháp lý và thực tiễn tồn tại trong lĩnh vực pháp luật sở hữu trí tuệ ở Việt Nam trong chương trình " 60 phút mở "- Đài truyền hình Việt Nam vừa qua của Luật sư Lê Minh Trường - Giám đốc Công ty Luật Minh Khuê Ban lãnh đạo công ty cùng bộ phận đào tạo đã tổ chức buổi tập huấn pháp luật sở hữu trí tuệ cho các bạn sinh viên tập sự tại Công ty.

Thương hiệu, nhãn hiệu, sáng chế hay quyền tác giả, quyền sở hữu trí tuệ...Có quá nhiều khái niệm liên quan đến lĩnh vực sở hữu trí tuệ mà ngay bản thân những sinh viên Luật khi có nhiều cơ hội tiếp cận cũng chưa thể nắm rõ, Vậy bằng cách nào chúng ta có thể bảo vệ quyền lợi cho khách hàng khi có yêu cầu hay cho chính bản thân khi sản phẩm trí tuệ của chúng ta ra đời? - Chuyên viên tư vấn về sở hữu trí tuệ Dương Việt Trinh đã đặt ra câu hỏi này cho chính các bạn sinh viên tham gia buổi đào tạo. Các bạn sinh viên đang mong muốn nhận được chính sự tư vấn và hướng dẫn từ chuyên viên:

Duong-Viet-Trinh-dao-tao-ky-nang

( Chuyên viên Dương Việt Trinh đang giúp các bạn khái quát về pháp luật sở hữu trí tuệ tại Việt Nam )

Sở hữu trí tuệ - Dễ mà khó và sự cần thiết của đào tạo

( Chuyên viên giải thích cụ thể về những vấn đề liên quan )

Sở hữu trí tuệ - Dễ mà khó và sự cần thiết của đào tạo

( Chuyên viên trực tiếp hướng dẫn sinh viên các kỹ năng thực tiễn trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ )

Buổi đào tạo cung cấp cho sinh viên những thông tin pháp lý về pháp luật sở hữu trí tuệ, quy trình nộp và đăng ký bảo hộ đối với mỗi sản phẩm trí tuệ, Thực tiễn về việc áp dụng pháp luật và việc bảo hộ tại Việt Nam và nước ngoài. Bên cạnh đó, sinh viên được tiếp cận thực tế với những hồ sơ đăng ký bảo hộ, cách viết và những chú ý khi thực hiện soạn thảo hồ sơ. Từ những thiếu sót ban đầu, Sau khi kết thúc buổi đào đạo các bạn sinh viên đã tiếp cận sôi nổi và cởi mở hơn về lính vực sở hữu trí tuệ. Các bạn luôn đặt ra những câu hỏi mang tính thực tiễn cao cho chuyên viên. Giờ đào tạo kết thúc nhưng sự trao đổi thân thiện giữa chuyên viên và sinh viên đã khiến các bạn không muốn ra về. Đây là buổi đào tạo chuyên môn thường xuyên cho các bạn sinh viên thực tập tại Công ty Luật Minh Khuê. Hẹn gặp các bạn vào buổi đào tạo tới tại Công ty và chào mừng những thành viên tập sự mới sẽ tham gia các buổi đào tạo cùng Luật Minh Khuê.

Tham khảo thêm về kiến thức sở hữu trí tuệ:

>> Xem thêm:  Ms. Bùi Lệ Thương - Nhân viên hỗ trợ pháp lý công ty Luật TNHH Minh Khuê

Youtube video

Luật sư Lê Minh Trường tham gia chương trình 60 phút mở trên VTV6

Chúc các bạn luôn thành công trong hoạt động tư vấn pháp luật nói riêng và con đường sự nghiệp nói chung!

Trân trọng./.

BỘ PHẬN ĐÀO TẠO - CÔNG TY LUẬT MINH KHUÊ 

>> Xem thêm:  Tuyển chuyên viên tư vấn pháp luật và cộng tác viên tư vấn pháp luật