Nếu bạn đang có ý định đăng ký nhãn hiệu và xây dựng thương hiệu lâu dài tại tỉnh Nghệ An nhưng còn nhiều vướng mắc về quy trình thủ tục đăng ký nhãn hiệu. Hãy liên hệ Luật Minh Khuê để được hỗ trợ tư vấn và triển khai thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại tỉnh Nghệ An:

 

1. Quy trình đăng ký nhãn hiệu tại tỉnh Nghệ An

1.1. Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu

Để triển khai thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại tỉnh Nghệ An, hồ sơ đăng ký những tài liệu sau:

- Tờ khai đăng ký nhãn hiệu theo mẫu 04-NH quy định tại Phụ lục A - Thông tư 16/2016/TT-BKHCN;

- 08 mẫu nhãn hiệu giống nhau: Tổng thể nhãn hiệu phải được trình bày trong khuôn mẫu nhãn hiệu có kích thước 80mm x 80mm in trên tờ khai;

- Bản sao chứng từ nộp phí, lệ phí (nếu nộp phí, lệ phí qua dịch vụ bưu chính hoặc nộp trực tiếp vào tài khoản của Cục Sở hữu trí tuệ);

- Giấy uỷ quyền cho Công ty Luật TNHH Minh Khuê (nếu nộp đơn thông qua đại diện).

 

1.2. Nộp hồ sơ đăng ký nhãn hiệu

Thứ nhất, hình thức nộp đơn trực tuyến:

Cá nhân/ doanh nghiệp có địa chỉ/ địa chỉ trụ sở tại tỉnh Nghệ An, khi muốn nộp đơn đăng ký nhãn hiệu sẽ nộp trực tiếp hoặc qua dịch vụ của bưu điện đến một trong các điểm tiếp nhận đơn của Cục Sở hữu trí tuệ:

- Trụ sở Cục Sở hữu trí tuệ, địa chỉ: 386 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

- Văn phòng đại diện Cục Sở hữu trí tuệ tại thành phố Hồ Chí Minh, địa chỉ: Lầu 7, toà nhà Hà Phan, 17/19 Tôn Thất Tùng, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

- Văn phòng đại diện Cục Sở hữu trí tuệ tại thành phố Đà Nẵng, địa chỉ: Tầng 3, số 135 Minh Mạng, phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.

Thứ hai, hình thức nộp đơn trực tuyến:

Người nộp đơn nếu đáp ứng đủ các điều kiện để nộp đơn trực tuyến, có thể thực hiện việc khai báo và gửi đơn đăng ký nhãn hiệu trên Hệ thống tiếp nhận đơn trực tuyến của Cục Sở hữu trí tuệ.

Khi sử dụng dịch vụ của Luật Minh Khuê, chúng tôi sẽ đại diện khách hàng tiến hành khai đơn và nộp đơn trên Hệ thống tiếp nhận đơn trực tuyến, đảm bảo ngày nộp đơn sớm nhất, theo yêu cầu của Quý khách hàng. Quý khách hàng sẽ không cần phải mất công sức và thời gian đi lại để nộp hồ sơ và đóng phí/lệ phí tại Cục Sở hữu trí tuệ.

 

2. Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại Luật Minh Khuê?

Hiện nay, mặc dù cá nhân/ doanh nghiệp có thể đã nắm bắt được sơ bộ quy trình, thủ tục đăng ký nhãn hiệu, tuy nhiên cá nhân/ doanh nghiệp vẫn có thể gặp những vướng mắc pháp lý trong việc tra cứu nhãn hiệu, phân loại nhóm hàng hoá/ dịch vụ hay việc theo dõi xuyên suốt quá trình theo dõi đơn và nhận các Thông báo, Quyết định của Cục Sở hữu trí tuệ,... bởi thời gian dự kiến để có được Giấy chứng nhận là từ 18-24 tháng.

Công ty Luật Minh Khuê là Tổ chức đại diện Sở hữu Công nghiệp, được ghi nhận trên Trang Web của Cục Sở hữu trí tuệ với hơn 10 năm hoạt động. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực Sở hữu trí tuệ.

Khi Quý khách hàng sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại Luật Minh Khuê, chỉ cần cung cấp các tài liệu sau:

- Mẫu nhãn hiệu độc quyền, danh mục sản phẩm/ dịch vụ dự định đăng ký;

- Thông tin chủ sở hữu nhãn hiệu (có thể là cá nhân hoặc doanh nghiệp).

Công việc của Chúng tôi như sau:

- Tư vấn về mọi vấn đề liên quan đến việc nộp đơn đăng ký nhãn hiệu;

- Khai Tờ khai đăng ký và nộp đơn trên Hệ thống tiếp nhận đơn trực tuyến của Cục Sở hữu trí tuệ;

- Thông báo về việc nộp đơn và các thông báo liên quan khác;

- Xử lý tất cả các thiếu sót liên quan đến đơn;

- Tư vấn các giải pháp để vượt qua từ chối của Cục Sở hữu trí tuệ;

- Theo dõi tiến trình của đơn và thường xuyên cập nhật tình trạng, tiến độ cho khách hàng;

- Tư vấn về việc sử dụng nhãn hiệu sau khi được cấp Văn bằng (nếu có Giấy chứng nhận).

Mẫu giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu

Mẫu giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu - Ảnh minh họa

Để đăng ký nhãn hiệu nhanh chóng tại tỉnh Nghệ An, Quý khách hàng hãy liên hệ ngay tới Luật Minh Khuê qua số điện thoại 0986 386 648 để được Luật sư Tô Thị Phương Dung hỗ trợ tư vấn tất cả các vấn đề pháp lý về thủ tục đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu.

Hoặc gửi yêu cầu tư vấn và báo giá dịch vụ đăng ký nhãn hiệu qua địa chỉ email: [email protected], đội ngũ Luật sư chuyên viên sẽ gửi thư tư vấn sơ bộ và báo giá dịch vụ cho Quý khách hàng. Trân trọng./.