Tăng giảm cỡ chữ:

Tổng đài Luật sư tư vấn luật pháp luật trực tuyến 24/7 qua điện thoại

Công ty luật Minh Khuê cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật thông qua tổng đài điện thoại. Đây là một trong những dịch vụ tư vấn pháp luật tiện ích nhằm giải đáp nhanh chóng và kịp thời mọi vấn đề pháp lý mà Quý khách hàng gặp phải:

1. Dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại trực tuyến (Online):

Cùng với rất nhiều dịch vụ tiện ích như: Tư vấn pháp luật miễn phí qua email; Luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng trả phí theo giờ... Chúng tôi, Công ty luật Minh Khuê là đơn vi tiên phong trong việc xây dựng một bộ phận tư vấn pháp luật trực tuyến hỗ trợ giải đáp mọi vướng mắc của khách hàng thông qua tổng đài tư vấn pháp luật 1900.6162. Mọi vấn đề pháp lý gặp phải trong cuộc sống hoặc thực tiễn khi triển khai các công việc, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trược tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ.

Công ty luật Minh Khuê tiếp nhận yêu cầu cung cấp dịch vụ pháp lý của khách hàng 7 ngày trong tuần, 24 giờ mỗi ngày. Đội ngũ luật sư của Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong lĩnh vực sau:

- Luật sư tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình gọi 1900.6162 nhấn phím 1

- Luật sư tư vấn pháp luật hình sự gọi 1900.6162 nhấn phím 2;

- Luật sư tư vấn pháp luật dân sự, thừa kế gọi 1900.6162 nhấn phím 3;

- Luật sư tư vấn pháp luật đất đai gọi 1900.6162nhấn phím 4;

- Luật sư tư vấn pháp luật thuế gọi 1900.6162 nhấn phím 5;

- Luật sư tư vấn pháp luật lao động, Tư vấn luật bảo hiểm xã hội gọi 1900.6162nhấn phím 6;

>> Xem thêm:  Số điện thoại luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài

- Luật sư tư vấn pháp luật doanh nghiệp, tranh chấp kinh doanh thương mại gọi 1900.6162nhấn phím 7;

- Luật sư tư vấn pháp luật đầu tư nước ngoài gọi 1900.6162nhấn phím 8;

- Luật sư tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ 1900.6162nhấn phím 9

2. Dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí qua Email

Nếu những vấn đề pháp lý thông qua hoạt động tư vấn pháp luật qua tổng đài chưa được giải quyết một cách thấu đáo, Quý khách muốn gửi hoặc cung cấp các thông pháp lý hữu ích và chi tiết hơn cho luật sư nghiên cứu trả lời bằng văn bản thì Quý khách có thể gửi thông tin pháp lý qua Email: Tư vấn pháp luật lao động bảo hiểm qua Email. Đội ngũ luật sư, chuyên gia, chuyên viên tư vấn luật của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và giải quyết mọi yêu cầu pháp lý của Quý khách hàng.

3. Tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng tính phí theo giờ

Đối với những vấn để pháp lý mang tính chất phức tạp không thể giải đáp qua điện thoại, Quý khách hàng có thể đặt lịch để trao đổi trực tiếp với luật sư tại địa chỉ trụ sở của công ty (Phòng 2007, Tầng 20, Tòa nhà C2, Vincom Trần Duy Hưng, Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.) với mức phí được xác định cụ thể như sau:

+ Mức phí luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp tại công ty là: 300.000 VNĐ/01 giờ tư vấn.

+ Mức giá trên áp dụng trong giờ hành chính (sáng từ 8h đến 12h/ Chiều từ 13h đến 17h). Chúng tôi hỗ trợ khách hàng ngoài giờ hành chính từ 19h-21h tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và Chủ nhật.

>> Xem thêm:  Luật sư Tư vấn Pháp luật Miễn phí qua Điện thoại

Luật sư sẽ tư vấn và giải đáp mọi vấn đề Quý khách hàng quan tâm trực tiếp bằng ngôn ngữ tiếng Anh (các ngôn ngữ khác Quý khách vui lòng thông qua phiên dịch của khách hàng).

4. Những lợi ích của hoạt động tư vấn pháp luật hôn nhân qua điện thoại

+ Chất lượng dịch vụ tư vấn pháp luật hôn nhân: Đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên gia pháp luật luôn được đào tạo chính quy bởi các trường luật danh tiếng hàng đầu Việt Nam, đồng thời Công ty luật Minh Khuê cũng định kỳ xây dựng những chương trình tập huấn chuyên môn riêng biệt mang tính đặc thù cho mỗi lĩnh vực tư vấn pháp luật.

+ Thái độ phục vụ khách hàng: Chúng tôi hiểu rằng, trong quan hệ hôn nhân thái độ, cách ứng xử với khách hàng là cực kỳ quan trọng. Khách hàng đôi khi không chỉ muốn giải quyết về mặt pháp lý mà còn muốn chia sẻ những vấn đề tâm tư, tình cảm hôn nhân để giải tỏa sự bực tức, ức chế ... trong quan hệ hôn nhân. Khi đó đòi hỏi người luật sư phải có sự trải nghiệm, phải có kỹ năng sống để có thể tư vấn và cung cấp dịch vụ chất lượng. Mọi phản ánh của khách hàng về thái độ phục vụ của nhân viên đều được lãnh đạo của công ty đặc biệt quan tâm và xử lý tận gốc.

>> Tham khảo video có đại diện luật sư của Công ty luật Minh Khuê tư vấn trên truyền hình trung ương:

Youtube video

Luật sư: Lê Minh Trường - Tư vấn ly hôn và quyền nuôi con sau ly hôn trên Cafe Sáng với VTV3

>> Xem thêm:  Luật sư tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tuyến qua điện thoại

>> Tham khảo một số video tư vấn pháp luật trực tuyến: Trên đài truyền hình trung ương VTV1, VTV2, VTV6 và đài phát thanh tiếng nói Việt Nam (VOV2) cũng như các đài truyền hình tỉnh, thành phố có sự tham gia trực tiếp của đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên gia pháp luật - Công ty luật Minh Khuê.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động và tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại - Luật Minh Khuê luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong nhiều năm qua trong lĩnh vực pháp lý này. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ pháp lý chất lượng, thân thiện với mọi người dân Việt Nam - "Đưa pháp luật đến với người dân" là sứ mệnh phục vụ của Công ty luật Minh Khuê. Mỗi cuộc gọi qua tổng đài: 1900.6162 như một sự tri ân của khách hàng, Chúng tôi luôn lắng nghe và sẵn sàng phục vụ.

Rất mong nhận được phục vụ Quý khách hàng!

Trân trọng./.

Bộ phận tư vấn pháp luật trực tuyến - Công ty luật Minh Khuê

5 sao của 3 đánh giá
Liên hệ Luật Minh Khuê

Bạn thấy nội dung này thực sự hữu ích?

Bạn thấy nội dung này chưa ổn ở đâu?

Cảm ơn bạn đã nhận xét!

Like fanpage Luật Minh Khuê để nhận tin mới mỗi ngày

Bài viết cùng chủ đề

Luật sư giải đáp, tư vấn pháp luật đất đai qua điện thoại trực tuyến

Bạn đang có vướng mắc pháp lý về đất đai? Bạn không biết cách thức xử lý, phương án xử lý nào là tốt nhất trong trường hợp của mình? Hãy gọi ngay đến tổng đài 1900.6162 của công ty luật Minh Khuê để ...