Chúng tôi tư vấn và giải đáp các lĩnh vực pháp lý như: Tư vấn pháp luật hình sự, dân sự, hôn nhân, lao động, doanh nghiệp, đầu tư nước ngoài, sở hữu trí tuê ... và tư vấn pháp luật thuế.

1. Tổng đài luật sư là gì ?

Một doanh nhân thành đạt không thể thiếu hai trợ thủ đắc lực là "Luật sư riêng" và "Bác sỹ riêng". Người luật sư riêng lo bảo vệ khách hàng tranh khỏi những rủi ro pháp lý, Người bác sỹ riêng lo bảo vệ cho khách hàng tránh được những bệnh tật, có chế độ bảo vệ sức khỏe phù hợp.

Tại Việt Nam, thói quen tham vấn, thuê luật sư chưa được hình thành do rất nhiều nguyên nhân khác nhau như: Thể chế kinh tế thị trường chưa được hình thành theo một chuẩn mực xác định mà còn nặng về tính hành chính, bao cấp, xin cho; Đời sống vật chất của người dân từng bước nâng cao nhưng mặt bằng thu nhập chung tương đối thấp. Do vậy, đa phần các luật sư giỏi, các công ty luật đều nằm tại các thành phố lớn như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh (Nơi tập trung hơn 80% luật sư Việt Nam).

2. Tại sao cần đến sự trợ giúp của Luật sư tư vấn ?

Xuất phát từ một nhu cầu thực tế là mọi người dân đều có nhu cầu được tư vấn pháp luật, được giải đáp về những vướng mắc pháp lý hàng ngày. Năm 2009, Công ty luật Minh Khuê là đơn vị đầu tiên áp dụng dịch vụ tổng đài luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến: 1900.6162 và liên tục là đơn vị dẫn đầu nhiều năm qua trong hoạt động tư vấn pháp luật trực tuyến qua điện thoại. Tổng đài luật sư là một công cụ giúp kết nối giữa luật sư và khách hàng thông qua đường điện thoại, giúp hai bên có thể trao đổi, kết nối dễ dàng ở bất kỳ đâu trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Và quan trọng hơn, nó giúp người dân có thể trả phí thuê luật sư thông qua cước gọi điện thoại do các nhà mạng thu được. Tổng đài luật sư mang lại những lợi ích pháp lý vượt trội như:

- Thay đổi quan điểm về dịch vụ luật sư: Mọi người đều có quyền tiếp cận với dịch vụ tư vấn pháp luật với mức chi phí phù hợp.

- Tiết kiệm tối đa thời gian đi lại và chi phí thuê luật sư tư vấn: Luật sư và khách hàng không cần gặp gỡ trực tiếp mà vẫn có thể xử lý vướng mắc của khách hàng thông qua việc giải đáp trực tiếp bằng kênh điện thoại.

- Không bị giới hạn bởi không gian địa lý: Mọi người dân sống trên lãnh thổ Việt Nam từ thành thị đến nông thôn, từ vùng núi đến hải đảo chỉ bằng một cuộc gọi có thể tiếp cận với dịch vụ luật sư tư vấn luật trực tuyến.

- Thời gian phục vụ linh hoạt: Chúng tôi phục vụ 24/7.

3. Tổng đài luật sư tư vấn pháp luật : 1900.6162 giải đáp những nội dung pháp luật sau:

Lĩnh vực pháp luật khá rộng lớn, theo thông kê dưới góc độ học thuật thì có khoảng hơn 50 chuyên ngành khác nhau điều chỉnh nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội. Chưa kể các chuyên ngành luật mới (lần đầu có mặt tại Việt Nam) vẫn luôn được cập nhật thêm ví như: Luật Cảnh vệ năm 2017, Luật trưng cầu dân ý, Luật an toàn thông tin mạng... Về nguyên tắc, đội ngũ luật sư của Công ty luật Minh Khuê có thể giải đáp tất cả các vướng mắc, yêu cầu của khách hàng thuộc tất cả các lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội (Không hạn chế phạm vi câu hỏi), mọi câu hỏi luật sư đều có nghĩa vụ nghiên cứu và giải đáp thông qua tổng đài luật sư 24/7: 1900.6162 . Tuy nhiên, để nâng cao chất lượng của hoạt động tư vấn, Công ty luật Minh Khuê tổ chức bộ phận tư vấn pháp luật trực tuyến thành những bộ phận nhỏ, mỗi bộ phận chuyên trách một lĩnh vực và có một luật sư đứng đầu giám sát và tham gia giải quyết những vấn đề pháp lý chuyên sâu.

Đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên gia pháp lý của Công ty luật Minh Khuê sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong lĩnh vực sau:

- Luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình gọi1900.6162 nhấn phím 1;

- Luật sư tư vấn pháp luật hình sự gọi 1900.6162 nhấn phím 2;

- Luật sư tư vấn pháp luật dân sự, thừa kế gọi 1900.6162 nhấn phím 3;

- Luật sư tư vấn pháp luật đất đai gọi 1900.6162 nhấn phím 4;

- Luật sư tư vấn pháp luật thuế gọi 1900.6162 nhấn phím 5;

- Tư vấn pháp luật lao động, Tư vấn luật bảo hiểm xã hội gọi1900.6162 nhấn phím 6;

-Luật sư tư vấn pháp luật doanh nghiệp gọi 1900.6162 nhấn phím 7;

- Luật sư tư vấn pháp luật đầu tư nước ngoài gọi1900.6162 nhấn phím 8;

- Luật sư tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ gọi 1900.6162 nhấn phím 9;

- Đặt lịchtư vấn trực tiếp tại văn phòng hoặc các tư vấn pháp luật llĩnh vực khác gọi1900.6162 nhấn phím 0.

4. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ tổng đài luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua điện thoại: 1900.6162

Chưa bao giờ việc tiếp cận và sử dụng dịch vụ luật sư ở Việt Nam lại dễ dàng đến thế, Bạn chỉ cần sử dụng điện thoại di động hoặc cố định gọi về tổng đài luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến: 1900.6162 và làm theo hướng dẫn. Mọi vướng mắc pháp lý của bạn đều được giải quyết thông qua một cuộc điện thoại trao đổi trực tiếp với luật sư.

Bạn cũng có thể đặt lịch tư vấn trực tiếp tại văn phòng Công ty luật Minh Khuê (Địa chỉ: Phòng 2007, Tầng 20, Tòa nhà C2, Vincom Trần Duy Hưng, Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.) thông qua tổng đài luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua điện thoại: 1900.6162 (nhấn phím 0)

Lưu ý: Mức cước phí điện thoại mà khách hàng phải trả là 4.545 đ/01 phút đối với máy bàn và điện thoại di động của nhà mạng miễn thông quân đội (Viettel), các nhà mạng khách Vinaphone, mobiphone... mức phí là: 7.272 đ/01 phút. Mức phí trên do tập đoàn FPT thu và trả cho Công ty luật Minh Khuê 29% doanh thu từ hoạt động tư vấn pháp luậ trực tuyến.

+ Đối với khách hàng trong nước: Mức phí luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp tại công ty là: 200.000 VNĐ/01 giờ. Mức phí luật sư tư vấn ngoài giờ hành chính và vào thứ 7 và Chủ nhật là 300.000 VNĐ/01 giờ tư vấn.

+ Đối với khách hàng nước ngoài: Mức phí luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp tại công ty là 500.000 VNĐ/01 giờ. Luật sư sẽ tư vấn và giải đáp mọi vấn đề Quý khách hàng quan tâm trực tiếp bằng ngôn ngữ tiếng Anh (các ngôn ngữ khách Quý khách vui lòng thông qua phiên dịch của khách hàng). Mức giá trên áp dụng trong giờ hành chính (sáng từ 7h30 đến 11h30/ Chiều tư 13h30 đến 17h 30 phút). Chúng tôi hỗ trợ khách hàng ngoài giờ hành chính từ 19h-21h tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và Chủ nhật mức phí tăng 50 % so với giờ hành chính.

5. Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ Tổng đài luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua điện thoại: 1900.6162

Trong một xã hội cạnh tranh và phát triển chỉ cần lên mạng tìm kiếm "tư vấn luật miễn phí" sẽ có hàng trăm công ty luật/Văn phòng luật sư xuất hiện và trong đó gần như công ty nào cũng có tổng đài tư vấn pháp luật. Điều đó không khỏi kiến Bạn băn khoăn trong lựa chọn đơn vi tư vấn pháp luật có hiệu quả cho riêng mình.

Theo quan điểm của Chúng tôi, chất lượng của đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên gia tư vấn pháp luật là một trong những lý do quan trọng tạo ra sự khác biệt giữa Luật Minh Khuê và các đơn vị tư vấn pháp lý khác. Chất lượng này phần nào được phản ánh qua việc các đài truyền hình trung ương như: Đài truyền hình Việt Nam (VTV), Đài tiếng nói Việt Nam (VOV), Truyền hình Nhân Dân, Truyền Hình Quốc Phòng và các đài truyền hình tỉnh/Thanh phố ... thường xuyên mời các luật sư, chuyên gia pháp luật của Công ty luật Minh Khuê tham gia tư vấn và giải đáp trực tiếp trên truyền hình những vấn đề pháp lý "nóng" được cả xã hội quan tâm:

>> Tham khảo một số video tư vấn pháp luật trực tuyến tiêu biểu có sự tham gia của luật sư/Chuyên gia pháp lý của Luật Minh Khuê:

Youtube video

Luật sư Lê Minh Trường tham gia chương trình 60 phút mở trên VTV6 - Tư vấn luật về Sở hữu trí tuệ

Youtube video

Luật sư: Tô Thị Phương Dung tham gia trả lời Chuyển động 24h - VTV1 về Mạnh tay xử lý vi phạm bản quyền trên internet ? Dễ hay khó ?

Youtube video

Luật sư: Tô Hòa - Tham gia trả lời Truyền Hình Nhân Đân về Mua bán doanh nghiệp thời hội nhập TTP

Youtube video

Luật sư Lê Minh Trường trả lời VOV2 về hành vi bỏ chạy khi gây tai nạn giao thông​

>> Tham khảo một số Video tư vấn pháp luật trên truyền hình của Công ty Luật Minh Khuê.

>> Tham khảo một số hình ảnh hoạt động của đội ngũ tư vấn pháp luật trực tuyến - Công ty Luật Minh Khuê.

Công ty luật Minh Khuê với năng lực, kinh nghệm và đội ngũ luật sư, nhân viên tư vấn pháp luật trực tuyến hùng hậu, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng với chất lượng dịch vụ tư vấn cao nhất.

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng phát triển!

Trân trọng./.

Bộ phận Tư vấn Pháp luật Trực tuyến - Công ty luật Minh Khuê