Chúng tôi tư vấn và hỗ trợ pháp luật cho khách hàng trên nhiều lĩnh vực như: Tư vấn luật hôn nhân và gia đình, tư vấn luật dân sự, hình sự, lao động, doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ, đầu tư nước ngoài, thuế... và các vấn đề pháp lý khác theo yêu cầu:

1. Tại sao lại cần tư vấn luật qua điện thoại mà không phải là gặp gỡ trực tiếp ?

Trong xã hội hiện nay, Ở các đô thị lớn của Việt Nam như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng ... và Bình Dương thì sự bận rộn trong công việc xã hội, cũng như trong cuộc sống gia đình nói chung khiến con người tưởng như không đủ thời gian để gặp gỡ trực tiếp. Với nhiều người thì "thời gian là tiền bạc" việc di chuyển, làm quen, gặp gỡ và kết thân là cả một quá trình dài và đôi khi làm ta mệt mỏi.

Những tranh chấp trong xã hội thì tồn tại khách quan: Ở nhà thì xảy ra các mẫu thuẫn của Vợ, Chồng, Anh, Em trong gia đình về: Tài sản chung, tài sản riêng, tài sản thừa kế, quyền nuôi con, cấp dưỡng con...; Ra đường thì xảy ra các va chạm về giao thông, thủ tục hành chính...; Đến công ty thì xảy ra các tranh chấp về: Hợp đồng lao động, tiền lương, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, y tế... Tất cả những điều đó khiến mọi người đều mệt mỏi đặc biệt là khi xảy ra các tranh chấp, xung đột về mặt pháp lý.

Vậy, Khi xảy ra các tranh chấp pháp lý điều đầu tiên mọi người thường nghĩ và tìm đến là Luật sư. Nhưng việc gặp luật sư không phải là điều dễ dàng với tất cả mọi người đặc biệt là những người có thu nhập thấp. Chúng tôi đã có giải pháp cho Bạn:

>> Công ty luật Minh Khuê là đơn vị đầu tiên và liên tục dẫn đầu trong nhiều năm qua trong việc cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại:1900.6162 , dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến mang lại cho khách hàng những lợi ích đột phácụ thể như sau:

- Thay đổi quan điểm về dịch vụ luật sư: Mọi người từ doanh nhân thành đạt đến người có thu nhập thấp đều có quyền tiếp cần và sử dụng dịch vụ luật sư một cách dễ dàng với chi phí thấp (phù hợp thu nhập của người dân).

- Tiết kiệm tối đa thời gian đi lại và chi phí thuê luật sư tư vấn: Luật sư và khách hàng không cần gặp gỡ trực tiếp mà vẫn có thể xử lý vướng mắc của khách hàng thông qua việc giải đáp trực tiếp bằng kênh điện thoại.

- Không bị giới hạn bởi không gian địa lý: Mọi người dân sống trên lãnh thổ Việt Nam từ thành thị đến nông thôn, từ vùng núi đến hải đảo chỉ bằng một cuộc gọi có thể tiếp cận với dịch vụ luật sư tư vấn luật trực tuyến.

- Thời gian phục vụ linh hoạt: Chúng tôi phục vụ 24/7 (Hai tư giờ/7 ngày làm việc).

(Chưa bao giờ việc tiếp cận với luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến ở Việt Nam lại dễ dàng đến thế !!!)

2. Hướng dẫn cách sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại: 1900.6162

Rất đơn giản ! Bạn chỉ cần sử dụng điện thoại di động và cố định gọi ngay về số: 1900.6162 và làm theo hướng dẫn của Chúng tôi. Đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên gia pháp luật của Công ty luật Minh Khuê luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi vướng mắc pháp lý cho dù là nhỏ nhất của Bạn.

Bạn cũng có thể đặt lịch tư vấn trực tiếp với luật sư tại trụ sở Công ty luật Minh Khuê (Địa chỉ: Phòng 2007, Tầng 20, Tòa nhà C2, Vincom Trần Duy Hưng, Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.) bằng cách gọi về số: 1900.6162 (bấm máy lẻ phím 0) để đặt lịch tư vấn.

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu tư vấn pháp luật riêng biệt của Quý khách hàng trong từng lĩnh vực riêng biệt. Công tư luật Minh Khuê tổ chức thành các bộ phận tư vấn pháp luật chuyên biệt, mỗi bộ phận có một luật sư giàu kinh nghiệm giám sát và hỗ trợ những vấn đề pháp lý phức tạp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại: 1900.6162 thuộc những lĩnh vực pháp lý trọng điểm sau:

- Luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình gọi1900.6162 nhấn phím 1;

- Luật sư tư vấn pháp luật hình sự gọi 1900.6162 nhấn phím 2;

- Luật sư tư vấn pháp luật dân sự, thừa kế gọi 1900.6162 nhấn phím 3;

- Luật sư tư vấn pháp luật đất đai gọi 1900.6162 nhấn phím 4;

- Luật sư tư vấn pháp luật thuế gọi 1900.6162 nhấn phím 5;

- Tư vấn pháp luật lao động, Tư vấn luật bảo hiểm xã hội gọi1900.6162 nhấn phím 6;

-Luật sư tư vấn pháp luật doanh nghiệp gọi 1900.6162 nhấn phím 7;

- Luật sư tư vấn pháp luật đầu tư nước ngoài gọi1900.6162 nhấn phím 8;

- Luật sư tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ gọi 1900.6162 nhấn phím 9;

(*) Đặt lịch tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng hoặc các tư vấn pháp luật llĩnh vực khác gọi1900.6162 nhấn phím 0

3. Tại sao nên chọn dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại: 1900.6162 của Công ty luật Minh Khuê.

Một trong những lý do quan trọng bậc nhất là Công ty luật Minh Khuê có đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên gia pháp luật hàng đầu thuộc các lĩnh vực tư vấn pháp luật kể trên. Chất lượng của đội ngũ luật sư tư vấn phần nào được thể hiện thông qua sự tham gia tích cực của Chúng tôi trong việc giải đáp những vấn đề pháp lý "nóng" đang được cả xã hội quan tâm. Đội ngũ luật sư thường xuyên là khách mời của Đài Truyền Hình Việt Nam (VTV1, VTV2, VTV6) và Đài tiếng nói Việt Nam (VOV) cũng như Truyền Hình Nhân Dân, Truyền hình Quốc Phòng và các Đài Truyền hình tỉnh/TP.... với tư cách là luật sư/Chuyên gia pháp luật hàng đầu.

>> Tham khảo một số video tư vấn pháp luật trực tuyến tiêu biểu có sự tham gia của luật sư/Chuyên gia pháp lý của Luật Minh Khuê:
Youtube video
Luật sư: Lê Minh Trường - Tư vấn về ly hôn và quyền nuôi con sau ly hôn trên Cafe Sáng với VTV3
Youtube video
Youtube video

Luật sư: Tô Thị Phương Dung tham gia trả lời Chuyển động 24h - VTV1

về Mạnh tay xử lý vi phạm bản quyền trên internet ? Dễ hay khó ?

Youtube video

Luật sư: Tô Hòa - Tham gia trả lời Truyền Hình Nhân Đân về Mua bán doanh nghiệp thời hội nhập TTP

>> Tham khảo một số Video tư vấn pháp luật trên truyền hình của Công ty Luật Minh Khuê.

>> Tham khảo một số hình ảnh hoạt động của đội ngũ tư vấn pháp luật trực tuyến - Công ty Luật Minh Khuê.

Công ty luật Minh Khuê với năng lực, kinh nghệm và đội ngũ luật sư, nhân viên tư vấn pháp luật trực tuyến hùng hậu, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng với chất lượng dịch vụ tư vấn cao nhất.

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng phát triển!

Trân trọng./.

Bộ phận Tư vấn Pháp luật Trực tuyến - Công ty luật Minh Khuê