1. Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền khi kinh doanh dịch vụ quán cà phê

Một cá nhân hoàn toàn có thể là chủ sở hữu của nhãn hiệu của mình và được Cục sở hữu trí tuệ ghi nhận điều đó. Xuất phát từ yêu cầu đó, khách hàng là anh Nguyễn Thanh Hậu đã tìm đến Luật Minh Khuê để trợ giúp mình đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền cho logo, nhãn hiệu của mình.

Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền cho cá nhân kinh doanh dịch vụ quán cà phê như thế nào?

Lấy ý tưởng từ hình ảnh của một cốc trà có chiếc lá đặt trong cốc trà, hình ảnh gợi mở quán trà, cà phê. Anh Nguyễn Thanh Hậu đã xây dựng cho mình một nhãn hiệu tổng thể bao gồm một hình chữ nhật lớn có màu đen. Bên trong hình chữ nhật lớn là hình chữ nhật màu đỏ có kích thước nhỏ hơn. Song song với chiều dài của hình chữ nhật màu đỏ là hai đường viền trắng. Phía trên bên trái hình chữ nhật là một cái cốc có màu trắng, viền có màu đen, giữa cốc có một hình tròn màu đen và có nhiều nét gạch xung quanh trượng trưng như hình mặt trời. Phía trên cái cốc là ba lá trà có kích thước khác nhau được xếp chéo nhau, nhỏ dần từ dưới lên trên. Phía dưới cốc trà là một cái đĩa có màu trắng, viền có màu đen. Phía trên bên phải cái cốc là một hình chữ nhật có màu đỏ, viền bên trái và viền dưới có màu trắng. Phần phía trên của hình chữ nhật màu đen là hai đường viền màu trắng và màu đỏ.

Tạo nên nét độc đáo trong nhãn hiệu của mình là chữ “心 茶”được phiên âm tiếng La-tinh là “xīn chá” có nghĩa là “tim trà” cỡ chữ to, có màu trắng được viết cách điệu. Bên phải là chữ “XinTea” không có nghĩa, cỡ chữ to, có màu trắng, được viết in, trong đó chữ “X” và chữ “T” được viết in hoa, các chữ còn lại được viết in thường. Góc bên phải hình chữ “快 樂” được phiên âm tiếng La-tinh là “kuàilè” có nghĩa là “vui vẻ”, có màu trắng, cỡ chữ nhỏ, để cho thấy hình ảnh quán cà phê, quán trà mang lại cho nhiều người niềm vui, mỗi khi có ai ghé quá quán cà phê, quán trà của anh Nguyễn Thanh Hậu, họ đều cảm thấy vui vẻ và thưởng thức hương vị của cuộc sống này.

Xuất phát từ ý tưởng đó và cũng kể từ khi được anh tìm đến Luật Minh Khuê, chúng tôi đã hoàn thiện hồ sơ để thực hiện việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu của anh để anh yên tâm phát triển hoạt động kinh doanh của mình với chất lượng anh đặt niềm tin và tâm huyết khi khởi tạo.

Căn cứ từ quyền đăng ký nhãn hiệu được quy định tại Điều 87 Luật Sở hữu trí tuệ 2005, sửa đổi bổ sung năm 2009, theo đó những cá nhân, tổ chức có quyền đăng ký bảo hộ nhãn hiệu bao gồm:

- Tổ chức, cá nhân có quyền đăng ký nhãn hiệu dùng cho hàng hóa do mình sản xuất ra hoặc dịch vụ do mình cung cấp.

- Tổ chức, cá nhân tiến hành hoạt động thương mại hợp pháp có quyền đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm mà mình đưa ra thị trường nhưng do người khác sản xuất với điều kiện người sản xuất không sử dụng nhãn hiệu đó cho sản phẩm và không phản đối việc đăng ký đó.

Đối với hoạt động tiến hành đăng ký bảo hộ nhãn hiệu cho cá nhân, chúng tôi vui mừng đồng hành cùng Anh Nguyễn Thanh Hậu trong công cuộc bảo hộ nhãn hiệu cho những sản phẩm của riêng mình. Hình ảnh nhãn hiệu thể hiện dưới đây.

Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền cho dịch vụ quán cà phê

- Lĩnh vực đăng ký bảo hộ:

Nhóm 43: Dịch vụ quán cà phê; Dịch vụ quán rượu nhỏ; Dịch vụ quầy rượu; Dịch vụ cung cấp thức ăn, đồ uống do nhà hàng thực hiện; Dịch vụ nhà hàng ăn uống tự phục vụ; Dịch vụ nhà hàng ăn uống. (Tổng 06 sản phẩm)

- Số đơn: 4-2019-00792

- Ngày nộp đơn: 07/01/2019

- Quyết định chấp nhận đơn: 12/02/2019

- Công bố trên trang iplib của Cục Sở hữu trí tuệ:

Trách nhiệm của MK LAW FIRM trong việc thực hiện đăng ký bảo hộ nhãn hiệu:

- Thực hiện việc tư vấn cho quý khách hàng về quyền lợi khi đăng ký bảo hộ, thủ tục, thời gian giải quyết việc bảo hộ, tư vấn về mọi vấn đề liên quan đến việc nộp đơn đăng ký nhãn hiệu;

- Thực hiện soạn thảo hồ sơ, chuẩn bị giấy tờ, mô tả nhãn hiệu nộp cho Cục SHTT

- Phối hợp theo dõi, phản hồi các công văn thông báo của Cục theo yêu cầu của Quý khách hàng

- Tư vấn pháp luật để nhận định nhãn hiệu có khả năng đăng ký bảo hộ thành công khi đăng ký để có được khuyến nghị tốt nhất khi đăng ký bảo hộ cho quý khách hàng.

- Thông báo về việc nộp đơn sau khi nộp đơn, và các thông báo liên quan khác;

- Theo dõi tiến trình của Đơn và thường xuyên cập nhật tình trạng cho đến khi có kết luận cuối cùng của Cục Sở hữu trí tuệ về việc đăng ký nhãn hiệu;

- Xử lý tất cả các thiếu sót liên quan đến Đơn đăng ký;

- Tư vấn các giải pháp để vượt qua từ chối của Cục SHTT;

- Bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng, tư vấn bảo hộ của quý khách hàng trong suốt quá trình thẩm định đơn cho đến khi được cấp văn bằng bảo hộ.

- Tư vấn về việc sử dụng nhãn hiệu sau khi cấp bằng (nếu có Giấy chứng nhận)

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu hàng hóa tại Việt Nam vui lòng liên hệ trực tiếp với Chúng tôi để được tư vấn!

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi: Điện thoại yêu cầu dịch vụ luật sư tư vấn luật Sở hữu trí tuệ:1900.6162 hoặcGửi thư tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ qua Email: [email protected]

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ:

Công ty luật TNHH Minh Khuê được thành lập theo Giấy đăng ký hoạt động công ty luật số 01020881/TP/ĐKHdo Sở Tư pháp thành phố Hà Nội cấp ngày 15 tháng 03 năm 2013 hoạt động theo luật luật sư số 65/2006/QH11 năm 2006 được sửa đổi bổ sung năm 2012;

Địa chỉ trụ sở: Phòng 2007, Tầng 20, Tòa nhà C2, Vincom Trần Duy Hưng, Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.

Điện thoại: 02439916057 Email: [email protected] Website: http://www.luatminhkhue.vn

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng! Trân trọng./.

2. Cách đăng ký bảo hộ nhãn hiệu đối với dịch vụ ăn uống

Công ty Luật Minh Khuê là đối tác tin cậy trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ nói riêng và các dịch vụ pháp lý trong các lĩnh vực khác nói chung với tiêu chí trung thực, uy tín và chất lượng.
Chúng tôi đã đăng ký thành công nhãn hiệu "Yến Magui" trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ ăn uống. Quý khách hàng nếu kinh doanh cùng lĩnh vực có thể tham khảo các nội dung dưới đây:

1. Thông tin chủ đơn:

Tên đầy đủ: ĐÀO THỊ HẢI YẾN

Địa chỉ: KP Thống Nhất 1, phường Dĩ An, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, Việt Nam,

2. Thông tin nhãn hiệu:

- Mẫu nhãn hiệu:

Yến Magui

- Mô tả nhãn hiệu:

Màu sắc: Màu đen

Mô tả: Nhãn hiệu bao gồm phần chữ trên nền màu trắng.

Phần chữ: Là phần chữ "Yến Magui" có màu đen được viết in đậm, trong đó chữ "Y" và chữ "M" được viết in hoa, các chữ còn lại được viết in thường. Chữ "Yến Magui" không có nghĩa.

Nhãn hiệu đăng kí bảo hộ tổng thể.

- Danh mục và phân loại hàng hóa, dịch vụ mang nhãn hiệu:

Nhóm 43: Dịch vụ cung cấp thức ăn, đồ uống do nhà hàng thực hiện; Dịch vụ nhà hàng ăn uống; Dịch vụ căng tin; Dịch vụ nhà hàng ăn uống tự phục vụ.

- Số đơn: 4-2018-33467

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu hàng hóa vui lòng liên hệ trực tiếp với Chúng tôi để được tư vấn!

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ

Điện thoại yêu cầu dịch vụ luật sư tư vấn luật Sở hữu trí tuệ: 1900.6162

Gửi thư tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ qua Email: [email protected]

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng! Trân trọng./.

3. Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu cho sản phẩm nước ép ?

Luật Minh Khuê đã cung cấp dịch vụ đại diện sở hữu công nghiệp – đăng ký nhãn hiệu. Dưới đây là thông tin về đơn đăng ký nhãn hiệu "Organik farm" của Công ty TNHH SEAGULL đã đăng ký cho sản phẩm nước ép và được đăng công bố vào tháng 3 năm 2019 tại công báo của Cục sở hữu trí tuệ.

Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu cho sản phẩm nước ép ?

Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu cho sản phẩm nước ép. Luật Minh Khuê đồng hành cùng Công ty TNHH SEAGULL tiến hành đăng ký bảo hộ nhãn hiệu

1.Khái quát về sản phẩm và xác định nhóm cho sản phẩm, dịch vụ muốn đăng ký bảo hộ

Hiện nay, các sản phẩm đồ uống từ các loại trái cây không chỉ được giới trẻ yêu thích và sử dụng mà hầu hết mọi người đều có xu hướng ưu tiên sử dụng các sản phẩm đồ uống từ trái cây. Lý do lựa chọn sản phẩm nước uống trên là do trái cây có chứa rất nhiều vitamin, thanh mát rất tốt sức khỏe. Hơn nữa, trái cây rất phong phú và đa dạng vì vậy mỗi loại trái cây sẽ cung cấp chất dinh dưỡng, vitamin khác nhau. Sự phong phú nêu trên kiến chúng ta không thể bỏ qua các loại nước uống này.

Chính từ nhu cầu thực tiễn nêu trên, rất nhiều đơn vị đang muốn kinh doanh sản phẩm trên, đồng thời đặc biệt trú trọng đến việc đăng ký độc quyền nhãn hiệu cho các sản phẩm đó. Luật MinhKhuê lựa chọn từ bảng phân loại Nice 11 và đưa các sản phẩm nước uống, nước giải khát từ trái cây vào nhóm 32 trong bảng phân loại Nice 11 (bảng thể hiện phạm vi đăng ký nhãn hiệu)

Nhóm 32 bao gồm:

Bia; Nước khoáng, nước ga và các loại đồ uống không có cồn; Ðồ uống hoa quả và nước ép hoa quả; Xi-rô và các chế phẩm khác để làm đồ uống…

Lưu ý: Khi nộp hồ sơ đăng ký nhãn hiệu, chủ đơn cần phải xác định cụ thể sản phẩm, dịch vụ và nhãn hiệu đi kèm. Bảng phân loại hàng hóa dịch vụ được chia thành 45 nhóm, từ nhóm 1 đến nhóm 34 là các nhóm về sản xuất, từ nhóm 35 đến nhóm 45 là các nhóm về dịch vụ.

2. Tiến hành tra cứu nhãn hiệu

Khi đã xác định được sản phẩm và nhóm sản phẩm muốn đăng ký thì bước tiếp theo là xác định tên nhãn hiệu của sản phẩm hàng hóa và tiến hành tra cứu trên cổng thông tin http://iplib.noip.gov.vn của Cục sở hữu trí tuệ.

Tên nhãn hiệu cần đáp ứng các điều kiện theo Điều 72 Luật SHTT 2005, sửa đổi bổ sung năm 2009:

Điều 72. Điều kiện chung đối với nhãn hiệu được bảo hộ

Nhãn hiệu được bảo hộ nếu đáp ứng các điều kiện sau đây:

“1. Là dấu hiệu nhìn thấy được dưới dạng chữ cái, từ ngữ, hình vẽ, hình ảnh, kể cả hình ba chiều hoặc sự kết hợp các yếu tố đó, được thể hiện bằng một hoặc nhiều mầu sắc;

2. Có khả năng phân biệt hàng hoá, dịch vụ của chủ sở hữu nhãn hiệu với hàng hoá, dịch vụ của chủ thể khác.”

Đây được coi là bước cơ bản, tiền đề trong việc dăng ký một nhãn hiệu hàng hóa nào đó. Góp phần tránh những trường hợp bỏ qua bước tiến hành tra cứu mà đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu.

Theo đó, Luật Minh Khuê cung cấp dịch vụ pháp lý tra cứu chuyên sâu cho nhãn hiệu mà khách hàng muốn đăng ký . Nhằm xác định chính xác khả năng phân biệt của nhãn hiệu với tỷ lệ thành công ra sao? Cao hay thấp? Từ đó đưa ra những nhận xét, phướng án để việc đăng ký nhãn hiệu được hiệu quả nhất.

3. Dịch vụ của Luật Minh Khuê

Luật Minh Khuê là một tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp được Nhà nước cho phép và Cục Sở hữu trí tuệ thừa nhận có chức năng và họat động tư vấn, đại diện thay mặt theo ủy cho các chủ sở hữu nhãn hiệu hàng hóa xin xác lập độc quyền nhãn hiệu trước cơ quan Nhà nước thẩm quyền.

Luật Minh Khuê là đại diện của hàng trăm khách hàng trong nước và quốc tế trước Cục Sở hữu trí tuệ trong việc bảo hộ các đối tượng sở hữu công nghiệp trong đó có bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa.

Đối với hoạt động tiến hành đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, Công ty Luật trách nhiệm hữu hạn Minh Khuê hân hạnh được đồng hành cùng Công ty TNHH SEAGULL trong công cuộc bảo hộ nhãn hiệu cho sản phẩm nước ép từ trái thanh long. Luật Minh Khuê đã đồng hành cùng Công ty TNHH SEAGULL rất nhiều đơn đăng ký bảo hộ nhãn hiệu như: Đơn số 4-2019-00989 đăng ký bảo hộ nhãn hiệu “THẦN TÀI” cho sản phẩm nước mắm tại nhóm 29.

Luật Minh Khuê đã cung cấp dịch vụ đại diện sở hữu công nghiệp – đăng ký nhãn hiệu. Dưới đây là thông tin về đơn đăng ký nhãn hiệu của Công ty TNHH SEAGULL đã được đăng công bố vào tháng 3 năm 2019 tại công báo của Cục sở hữu trí tuệ.

Tên đầy đủ: Công ty TNHH SEAGULL

Địa chỉ: Số 8 Nguyên Trãi, phường Bình Hưng, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam.

Số đơn: 4-2019-00991

Lĩnh vực đăng ký bảo hộ:

Nhóm 32: Đồ uống không có cồn; Nước ép trái cây; Nước ngọt; Đồ uống trên cơ sở đậu nành, không phải là sản phẩm thay thế sữa; Nước chanh; Nước sinh tố.

Luật Minh Khuê cung cấp kèm theo đây hình ảnh của đơn đăng ký nhãn hiệu “Organik farm” đăng ký cho nhóm 32 đã được đăng công báo tháng 03 năm 2019 của Cục sở hữu trí tuệ.

Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu cho sản phẩm nước ép. Luật Minh Khuê đồng hành cùng Công ty TNHH SEAGULL tiến hành đăng ký bảo hộ nhãn hiệu

Trách nhiệm của MK LAW FIRM trong việc thực hiện đăng ký bảo hộ nhãn hiệu:

- Thực hiện việc tư vấn cho quý khách hàng về quyền lợi khi đăng ký bảo hộ, thủ tục, thời gian giải quyết việc bảo hộ.

- Thực hiện soạn thảo hồ sơ, mô tả nhãn hiệu nộp cho Cục SHTT

- Phối hợp theo dõi, phản hồi các công văn thông báo của Cục theo yêu cầu của Qúy khách.

- Tư vấn pháp luật chuyên sâu để nhận định nhãn hiệu có khả năng đăng ký bảo hộ thành công khi đăng ký để có được khuyến nghị tốt nhất khi đăng ký bảo hộ cho quý khách hàng.

- Bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng, tư vấn bảo hộ của quý khách hàng trong suốt quá trình thẩm định đơn cho đến khi được cấp văn bằng bảo hộ.

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu hàng hóa tại Việt Nam vui lòng liên hệ trực tiếp với Chúng tôi để được tư vấn!

4. Dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu trong lĩnh vực thực phẩm

Công ty Luật Minh Khuê là đối tác tin cậy trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ nói riêng và các dịch vụ pháp lý trong các lĩnh vực khác nói chung với tiêu chí trung thực, uy tín và chất lượng.

Theo điều 87 của Luật sở hữu trí tuệ 2005, sửa đổi bổ sung 2009 quy định:

Điều 87: Quyền đăng ký nhãn hiệu

1. Tổ chức, cá nhân có quyền đăng ký nhãn hiệu dùng cho hàng hoá do mình sản xuất hoặc dịch vụ do mình cung cấp.

2. Tổ chức, cá nhân tiến hành hoạt động thương mại hợp pháp có quyền đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm mà mình đưa ra thị trường nhưng do người khác sản xuất với điều kiện người sản xuất không sử dụng nhãn hiệu đó cho sản phẩm và không phản đối việc đăng ký đó.

Công ty luật Minh Khuê vinh dự được lựa chọn là đơn vị tư vấn, thực hiện thủ tục đăng ký độc quyền nhãn hiệu "komnha.com" của ông Nguyễn Đức Sĩ là một cá nhân đăng ký cho sản phẩm của anh sản xuất, kinh doanh đó là sản phẩm về cơm, thực phẩm làm từ gạo.

Hiện trên thị trường có hơn 150 mặt hàng ăn liền sản xuất từ nguyên liệu gạo được bày bán tại các hệ thống siêu thị đã đưa ngành hàng này luôn đứng trong top có tỷ lệ tăng trưởng cao với mức 20-40%. Phát triển các dòng sản phẩm từ gạo còn là phương thức giúp các DN nội địa đa dạng hóa sản phẩm, tăng thêm sự lựa chọn, tạo sức hút với người tiêu dùng.

Việc phát triển các dòng sản phẩm từ gạo qua chế biến thành thực phẩm công nghệ, đã giúp các nhà sản xuất tăng đáng kể tỉ lệ sử dụng nguồn nguyên liệu nội địa như gạo, bột gạo, rau quả, các loại đậu...

Thông tin về nhãn hiệu "komnha.com":

Thông tin về chủ đơn:

Tên đầy đủ : Nguyễn Đức Sĩ

Địa chỉ : 387 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0906306906 Email: [email protected]

Mẫu nhãn hiệu đăng ký bảo hộ độc quyền (Logo):

Dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu trong lĩnh vực thực phẩm

Mô tả nhãn hiệu:

Màu sắc: Màu đen.

Mô tả: Nhãn hiệu bao gồm phần chữ màu đen trên nền màu trắng.

Phần chữ: Là chữ “komnha.com” có màu đen được viết chữ in thường và in đậm và không có nghĩa. Ở giữa chữ “komnha” và chữ “com” là dấu chấm “.”.

Nhãn hiệu được đăng ký bảo hộ tổng thể.

Lĩnh vực đăng ký độc quyền:

Nhóm 30: Cơm ăn liền, bánh gạo, thực phẩm ăn nhanh trên cơ sở gạo, thực phẩm dạng tấm mỏng làm từ gạo, món ăn đông khô với thành phần chính là gạo, cơm cuộn cơm nắm. (Tổng 06 sản phẩm)

Số đơn : 4-2018-33469

Ngày ưu tiên: 27/09/2018

Đại diện sở hữu công nghiệp: Công ty Luật TNHH Minh Khuê (MK LAW FIRM)

Quyết định chấp nhận đơn hợp lệ: 29/10/2018

Công bố trên trang iplib.

5. Thủ tục đăng ký nhãn hiệu

Thủ tục đăng ký nhãn hiệu gồm:

- Tờ khai đăng ký nhãn hiệu (2 bản): theo mẫu 04-NH quy định tại Phụ lục A TT 01/2007/TT-BKHCN;Mẫu đơn đăng ký

- 08 mẫu nhãn hiệu giống nhau: Mẫu nhãn hiệu phải được trình bày rõ ràng với kích thước của mỗi thành phần trong nhãn hiệu không lớn hơn 80mm và không nhỏ hơn 8mm, tổng thể nhãn hiệu phải được trình bày trong khuôn mẫu nhãn hiệu có kích thước 80mm x 80mm in trên tờ khai;

- Giấy ủy quyền của ông Nguyễn Đức Sĩ ủy quyền cho Công ty Luật TNHH Minh Khuê.

Quá trình thực hiện đăng ký:

Công việc của chúng tôi sẽ bao gồm:

- Tư vấn về mọi vấn đề liên quan đến việc nộp đơn đăng ký nhãn hiệu "komnha.com";

- Chuẩn bị Tờ khai đăng ký, ký đơn và nộp đơn tại Cục SHTT;

- Thông báo về việc nộp đơn sau khi nộp đơn, và các thông báo liên quan khác;

- Xử lý tất cả các thiếu sót liên quan đến Đơn;

- Tư vấn các giải pháp để vượt qua từ chối của Cục SHTT;

- Theo dõi tiến trình của Đơn và thường xuyên cập nhật tình trạng cho đến khi có kết luận cuối cùng của Cục SHTT về việc đăng ký nhãn hiệu;

- Tư vấn về việc sử dụng nhãn hiệu sau khi cấp bằng (nếu có Giấy chứng nhận)

Thời gian đăng ký nhãn hiệu

Theo quy định, quy trình thẩm định đơn nhãn hiệu trải qua các giai đoạn sau:

(i) thẩm định hình thức (1-2 tháng),

(ii) công bố Đơn trên Công báo (2 tháng);

(iii) thẩm định nội dung (9-12 tháng);

(iii) cấp và công bố Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu (1-2 tháng).

Tuy nhiên, trên thực tế thời hạn này có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tuỳ thuộc vào số lượng đơn nộp vào Cục tại thời điểm xét nghiệm.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ

Điện thoại yêu cầu dịch vụ luật sư tư vấn luật Sở hữu trí tuệ, gọi: 1900.6162

Gửi thư tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ qua Email: [email protected]

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!

Trân trọng./.

Bộ phận Sở hữu Trí tuệ - Công ty luật Minh KHuê