1. Hình thức bọn em muốn kinh doanh là tìm, sàng lọc ứng viên theo yêu cầu của khách hàng. Chỉ tìm kiếm - headhunter thôi nhé. Việc kí hợp đồng lao động là giữa người lao động và công ty đó Em có tìm hiểu về thủ tục thành lập loại hình kinh doanh này trên mạng, nhưng thông tin rất mơ hồ. Chủ yếu hướng dẫn về thành lập Trung tâm giới thiệu việc làm, yêu cầu kí quỹ gì đó. Em lại không làm theo mô hình này. Luật sư có thể tư vấn cho em về thủ tục, mức vốn yêu cầu với loại hình cung ứng nhân lực - headhunter của em được không ạ ?

2. Em và mấy bạn em vốn góp không có nhiều nên định lập loại hình công ty TNHH hai thành viên trở lên. Hình thức này đã tối ưu cho bọn em chưa ạ?

3. Em tìm hiểu về mẫu hợp đồng dịch vụ với khách hàng có tìm được mẫu hợp đồng cung ứng nhân lực trên trang web Luật Minh Khuê của mình. Tuy nhiên, mẫu này ban hành khá lâu rồi. Em xin phép đính kèm mẫu hợp đồng này để luật sư xem giúp em. Hiện tại em muốn sử dụng có cần thay đổi gì không ạ?

Em xin chân thành cảm ơn luật sư!

Mong nhanh chóng nhận được phản hồi từ luật sư!

Người hỏi: T.T.Hương

Câu hỏi được biên tập từ chuyên mục tư vấn pháp luật doanh nghiệp của Công ty luật Minh Khuê,

Luật sư tư vấn thành lập công ty cung ứng nguồn nhân lực

Luật sư tư vấn thành lập công ty cung ứng nguồn nhân lực, gọi: 1900.6162

Trả lời:

>> Xem thêm:  Dịch vụ tư vấn thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn

Công ty Luật Minh Khuê đã nhận được câu hỏi của bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. 

Vấn đề của bạn đang quan tâm đã có trên hệ thống website của công ty Luật Minh Khuê. Mời bạn truy cập vào bài viết:  Hỏi về thủ tục thành lập công ty cung ứng nguồn nhân lực  để được giải đáp vấn đề của mình. 

Sau khi tham khảo bài viết của chúng tôi, trường hợp trong bản tư vấn có điều gì gây nhầm lẫn, chưa rõ ràng hoặc thông tin nêu trong bản tư vấn khiến quý khách chưa hiểu hết vấn đề, rất mong nhận được phản ánh của quý khách tới địa chỉ nếu có vướng mắc liên quan đến vấn đề này thì anh sẽ liên hệ với công ty vào email  [email protected] hoặc gọi tổng đài  tư vấn :1900.6162

Trân trọng./.

Bộ phân tư vấn pháp luật dân sự - Công ty luật Minh Khuê

>> Xem thêm:  Dịch vụ thành lập doanh nghiệp, tư vấn thành lập công ty nhanh tại Hà Nội