1. Giới thiệu dịch vụ tư vấn pháp luật qua điện thoại:

Với đội ngũ luật sư uy tín, giàu kinh nghiệm, am hiểu kiến thức xã hội, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật điện thoại trên phạm vi toàn quốc:

Luật Sư Tư Vấn Pháp Luật Miễn Phí Qua Điện Thoại

Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua điện thoại gọi: 1900.1940

Công ty luật Minh Khuê tiếp nhận yêu cầu cung cấp dịch vụ pháp lý của khách hàng 7 ngày trong tuần, 24 giờ mỗi ngày. Đội ngũ luật sư của Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong lĩnh vực sau:

- Luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình gọi: 1900.1940 nhấn phím 1;

- Luật sư tư vấn pháp luật hình sự gọi: 1900.1940 nhấn phím 2;

- Luật sư tư vấn pháp luật dân sự, thừa kế gọi: 1900.1940 nhấn phím 3;

- Luật sư tư vấn pháp luật đất đai gọi: 1900.1940nhấn phím 4;

- Luật sư tư vấn pháp luật thuế gọi: 1900.1940 nhấn phím 5;

- Tư vấn pháp luật lao động, Tư vấn luật bảo hiểm xã hội gọi: 1900.1940 nhấn phím 6;

- Luật sư tư vấn pháp luật doanh nghiệp gọi: 1900.1940 nhấn phím 7;

- Luật sư tư vấn pháp luật đầu tư nước ngoài gọi: 1900.1940 nhấn phím 8;

- Luật sư tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ gọi: 1900.1940 nhấn phím 9;

- Đặt lịch tư vấn trực tiếp tại văn phòng hoặc các tư vấn pháp luật llĩnh vực khác gọi: 1900.1940 nhấn phím 0

2. Tại sao dịch vụ tư vấn pháp luật qua điện thoại là một xu thế tất yếu:

Ngay nay, điện thoại là vật bất ly thân của giới trẻ cũng như rất nhiều người dân tại Việt Nam. Điện thoại là công cụ giao tiếp phổ biến tại Việt Nam, với chiếc điện thoại thông minh (smartphone) Chúng ta có thể kết nối với cả thế giới tri thức trong có các kiến thức về pháp luật. Công ty luật Minh Khuê là đơn vị tiên phong tại Việt Nam cung ứng dịch vụ tư vấn pháp luật qua điện thoại:

Lịch sử hình thành và phát triển:

Trong hơn 10 năm hoạt động và phát triển, Luật Minh Khuê luôn được đánh giá là một công ty luật uy tín có đội ngũ luật sư, chuyên gia giàu kinh nghiệm. Điều đó phần nào được thể hiện thông qua sự tham gia của các luật sư, chuyên gia pháp lý cố vấn/tư vấn trực tuyến trên Đài truyền hình Việt Nam, Đài tiếng nói Việt Nam và truyền hình khắp các tỉnh thành phố trên cả nước:

Luật sư: Lê Minh Trường - Hướng dẫn về thủ tục ly hôn & quyền nuôi con trên CAFE Sáng với VTV3

Luật sư Lê Minh Trường tham gia chương trình 60 phút mở trên VTV6 - Tư vấn luật về Sở hữu trí tuệ

>> Tham khảo thêm: Một số video tư vấn pháp luật trực tuyến trên truyền hình có sự tham gia của luật sư Công ty Luật MInh Khuê

>> Tham khảo thêm: Một số video tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ của đội ngũ luật sư, chuyên gia của Công ty luật Minh Khuê tư vấn về bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ

- Công ty luật Minh Khuê tiền thân là Công ty TNHH tư vấn SUNLAW được thành lập vào thời kỳ Việt Nam chính thức gia nhập tổ chức thương mại thế giới (WTO). Cánh cửa thương mại với thế giới rộng mở là tiền đề cho sự phát triển của Chúng tôi những luật sư tiên phong ứng dụng công nghiệp cho hoạt động tư vấn pháp luật tại Việt Nam.

- Sự bùng nổ của công nghệ thông tin đặc biệt là các mạng di động cũng như internet khiến mọi người gần nhau hơn, thế giới dường như phẳng ra với tất cả nhân loại. Xã hội là kết nối, kết nối thông tin là kết nói mọi người - Kết nối là sự phát triển không ngừng nghỉ với tất cả chúng ta.

- Với nhiều người khi đó chân lý với nghề luật luôn đúng với câu nói "Thầy già con hát trẻ". Tìm một luật sư đứng tuổi luôn là sự đảm bảo chắc chắn nhất về kinh nghiệm và tầm quan hệ của luật sư đó. Giải quyết dịch vụ pháp lý luôn cần có quan hệ, trí tuệ, tiền tệ và hậu duệ.

Nhưng với sự phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin (CNTT) và nắm bắt được xu thế thời đại đội ngũ luật sư trẻ khi đó lại là những người đi tiên phong cho việc mở ra một dịch vụ pháp lý bằng các công cụ kết nối. Công ty luật Minh Khuê là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung ứng dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại. Với hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành Chúng tôi tự hào luôn là đơn vị dẫn đầu trong hoạt động đưa dịch vụ pháp lý đến gần hơn đối với những người dân nghèo trên khắp Việt Nam.

3. Tư vấn pháp luật miễn phí và Tư vấn pháp luật tính phí:

Kể một câu chuyện dài ở trên đây, chắc ai đó đọc hết cũng thấy Chúng tôi tâm huyết với nghề luật như thế nào? Tiêu đề của bài viết này là: "Tư vấn luật miễn phí qua điện thoại". Khi viết nó tôi đắn đo lắm tôi không muốn lừa các Bạn những khách hàng yêu quý của tôi. Tôi muốn đưa cho các bạn một sự chọn lựa hay chính xác hơn tôi muốn các bạn thay đổi trong tư duy của mình theo tôi "không có cái gì miễn phí ở trên đời này là tốt cả đâu". Tôi rất ngại khi sử dụng hai từ miễn phí nhưng biết làm sao được khi với đại đa người Việt sự miễn phí (sự bao cấp đã ăn vào trong tiềm thức của họ).

Với Công ty luật Minh Khuê, Chúng tôi cung ứng hai dịch vụ: Tư vấn pháp luật miễn phí: Đối với mọi khách hàng là người nghèo, gặp khó khăn về tài chính vui lòng gọi điện điến số máy hỗ trợ trực tuyến của công ty hoặc trao đổi qua email: Tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình miễn phí qua Email và với đối tượng khác vui lòng gọi điện đến tổng đài tư vấn pháp luật tính phí của công ty luật Minh khuê là: 1900.1940.

4. Thành tựu của sử phát triển:

- Trong những năm 2005-2007, chỉ với chiếc điện thoại Gphone đời đầu của nhà mạng Vinaphone (02439916057) Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe vài giải quyết mọi vấn đề pháp lý cho người dân trên khắp mọi miền tổ quốc. Khi đó mỗi ngày chúng tôi chỉ nhận được một vài cuộc gọi từ khách hàng;

- Năm 2007 đến năm 2009 tần suất các cuộc gọi tăng dần theo thời gian chủ yếu là khách hàng quen, khách hàng giới thiệu để liên hệ dịch vụ. Tần suất có cải thiện từ 3-5 cuộc/ngày. Mặc dù vẫn đi làm thuê chuyên nghiệp nhưng được ai đó hỏi thì "sướng" lắm. Mặc dù chẳng phục vụ được nhiều nhưng cũng chẳng sao có người hỏi mình là vui rồi.

- Tháng 07 năm 2009 mang trong mình bầu tâm huyết đó Chúng tôi chính thức thành lập Công ty TNHH tư vấn SUNLAW cung ứng các dịch vụ pháp lý từ giản đơn đến cao cấp cho khách hàng như: Thành lập doanh nghiệp; thay đổi đăng ký kinh doanh; đăng ký nhãn hiệu, cấp giấy chứng nhận đầu tư; mua hóa đơn...Sự khó khăn trong thời kỳ hội nhập luôn hun đúc một tinh thần phục vụ không mệt mỏi. Trong xu thế hội nhập, không ai không bị cám dỗ trước hoạt động tư vấn đầu tư cho người nước ngoài gần như nhà nhà làm đầu tư, người người làm đầu tư. Những công ty luật lớn tự nhận mình là "xây câu cầu đầu tư", chúng tôi chỉ là hạt cát tự nhận là kẻ mình là "kẻ mù quáng" chạy theo hoạt động đầu tư giống như những con thiêu thân đâm vào ánh sáng của sự đổi mới, sự hội nhập.

- Từ năm 2009 đến năm 2010, hoạt động tư vấn của công ty cứ dần dần nhiều hơn, nhiều hơn...Chúng tôi luôn ám ảnh vì phải tư vấn miễn phí hàng ngày, hàng giờ. Người Miền Bắc thì 20 người hỏi một người dùng dịch vụ là may, người miền nam tỷ lệ này là 10/1, còn người miền trung... đừng có mơ! Chúng tôi tự hỏi rằng nếu cứ tư vấn xuông mãi như thế này thì chắc "chết mất" không chết vì đói thì cũng chết vì "khổ tâm". Người dân hỏi không trả lời thì không lỡ, mà trả lời thì than ôi...pin trong máy nay còn đâu.

=> Thật may mắn, dịch vụ tổng đài khi đó mới chỉ manh nha (Công ty nào nó tổng đài có lẽ là công ty khủng). Giữa năm 2010, Chúng Tôi mua được một đầu số tính phí và đặt chế độ chuyển cuộc gọi đến điện thoại của công ty - Chẳng bao lâu nó quá tải. Cuối năm 2010 Chúng tôi mua được chiếcếc tổng đài Panasonic (3 vào 8 ra) có nghĩa là chỉ nhận được tối đa 3 cuộc gọi tới cùng lúc và mua được một đầu số tính phí (Hotline: 1900.1940). Cơ hội đã đến với hoạt động tư vấn tính phí. Phí thì than ôi chẳng được là bao nhưng Ông lớn FPT ăn đến 80 % doanh thu chi trả cho người tư vấn khoảng 20% lợi nhuận chưa thuế. Nhưng cũng chẳng sao, cái tâm phục vụ của mình thấy thoải mái là được rồi!

=> Một năm sau, cái tâm ấy một lần nữa lại bị thử thách bởi sự quá tải - Dân mình cần luật quá, ai cũng hỏi (dân cũng hỏi, quan cũng hỏi...). Nhưng với chút lợi nhuận ít ỏi đó chúng tôi cũng đủ để nâng cấp lên hệ thống tổng đài IP, điện thoại IP có thể tiếp nhận cùng lúc 110 cuộc điện thoại (chi phí đầu tư là không nhỏ khi đó. Bài toán quá tải bây giờ không còn nhưng lấy ai ra để tư vấn có chất lượng, có tâm rồi nhưng để có tầm và được ghi nhận trong xã hội thì đây là một chiến lược dài hơi.

Trở về hiện tại, Chúng tôi tự hào về những gì đã trải qua, chúng tôi mong muốn cung ứng một dịch vụ tư vấn pháp luật tốt nhất cho toàn thể người dân, đưa pháp luật đến với người dân Việt Nam (đặc biệt là người dân nghèo, khó) là một sứ mệnh của Luật Minh Khuê.

Chúng tôi, hiện nay cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài bằng số 1900.1940 với mục tiêu nâng tầm chất lượng tư vấn đáp ứng ngày một tốt hơn yêu cầu cao của khách hàng trong lĩnh vực tư vấn mức phí tư vấn được niêm yết cuối trang web: www.luatminhkhue.vn và thông qua lời chào của tổng đài luật sư.

Chúng tôi luôn mong muốn phục vụ quý khách hàng lâu bền - Sự gắn kết của Quý khách hàng là thành công của Chúng tôi!

Trân trọng./.

Luật sư: Lê Minh Trường - Giám đốc điều hành Công ty luật Minh Khuê