Phát triển thuật ngữ

Khi dịch một tài liệu có các thuật ngữ chuyên ngành, điều quan trọng là những dịch thuật viên  của chúng tôi hiểu được mục đích hướng đến và ý nghĩa của các từ. Vì vậy họ có thể dịch chính xác ngôn ngữ khách hàng yêu cầu.

Tiến hành dịch

Những dịch thuật viên của chúng tôi sẽ đọc qua tài liệu gốc của khách hàng và hiểu biết về nội dung và ý nghĩa của tài liệu gốc. Sau đó những dịch thuật viên thực hiện dịch tài liệu và đầu ra là những định dạng file như: .pdf, .docx, .ppt…

Dịch vụ dịch thuật pháp luật - Ảnh minh họa

 

Chỉnh sửa và kiểm tra

Giai đoạn này biên tập viên sẽ đọc qua bản dịch dự thảo và so sánh bản dự thảo với bản gốc để kiểm tra lỗi thuật ngữ hay ngữ pháp trong bản dịch. Sau đó biên tập kết hợp với những thay đổi để cho ra bản thảo thứ hai.

Bản thảo thứ hai được gửi lại cho người dịch ban đầu để kiểm tra và chỉnh sửa lại và đồng nhất với bản dịch ban đầu của họ để cho ra bản dịch hoàn chỉnh.

>> Xem thêm:  Điều kiện trở thành cộng tác viên của công ty luật Minh Khuê ?

Thiết kế và in ấn  

Dịch thuật MKLAW FIRM luôn luôn cố gắng thiết kế tài liệu dịch để đảm bảo tài liệu dịch in ra giống với tài liệu gốc của khách hàng. Nhân viên thiết kế và in ấn chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ chuyển tài liệu dịch thành định dạng thích hợp cho khách hàng sử dụng.

Bàn giao dự án

Chúng tôi chuyển giao tài liệu dịch cho khách hàng. Dịch thuật MKLAW sẽ nhanh chóng gửi tài liệu dịch đã in đến khách hàng. Dịch thuật MKLAW phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi 24/24.

Dịch thuật MKLAW luôn cố gắng cải tiến liên tục quá trình dịch thuật. Dịch thuật MKLAW xin tiếp nhận ý kiến phản hồi và đề xuất của khách hàng trong quá trình thực hiện cũng như khi dự án đã hoàn thành. Dịch Thuật MKLAW luôn luôn lắng nghe.

Liên hệ sử dụng dịch vụ dịch thuật tài liệu:

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ

Điện thoại yêu cầu dịch vụ: 0243-9916057            Tổng đài tư vấn luật: 1900.6162

Gửi thư tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ qua Email:  [email protected]

>> Xem thêm:  Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự - Lãnh sự hóa tài liệu

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!

Trân trọng./.

Bộ phận dịch vụ dịch thuật - Công ty luật Minh Khuê 

>> Xem thêm:  Tư vấn thành lập doanh nghiệp trọn gói, thành lập công ty nhanh