1. Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu tại Bắc Giang cần những gì?

Trong trường hợp Quý khách hàng tại tỉnh Bắc Giang tự nộp đơn đăng ký nhãn hiệu, những tài liệu cần chuẩn bị bao gồm:

- Tờ khai đăng ký nhãn hiệu

- Mẫu đăng ký nhãn hiệu (09 mẫu in)

- Giấy ủy quyền ( Trường hợp chủ sở hữu ủy quyền cho người khác nộp đơn)

Lưu ý: - Tờ khai đăng ký nhãn hiệu cần phải được liệt kê đầy đủ các sản phẩm/dịch vụ cần đăng ký theo quy định tại Bảng phân loại nhóm sản phẩm/dịch vụ Ni-xơ và được trình bày hoàn toàn bằng tiếng Việt. Trong trường hợp các tài liệu có ngôn ngữ nước ngoài thì cần được dịch ra tiếng Việt. Toàn bộ thông tin trong tờ khai phải được đánh máy, không được tự ý sửa chữa bằng tay. Ngôn ngữ dùng trong từ khai phải là ngôn ngữ thông dụng theo tiêu chuẩn Việt Nam. 

Trong qua trình kê khai thông tin tại tờ khai, cần đảm bảo nhãn hiệu được mô tả đầy đủ mọi chi tiết về màu sắc và đường nét. Vì nếu mô tả sai, đây cũng là một trong những căn cứ để đơn bị từ chối. Nếu có các từ ngữ không phải là tiếng Việt, cần phải có bản phiên âm và dịch ra tiếng Việt đầy đủ. Ngoài ra, cần phải chỉ ra rõ vị trí sắp xếp của các thành phần cấu tạo nên nhãn hiệu. 

Tờ khai là một tài liệu quan trong, là căn cứ cốt lõi để đơn đăng ký được thẩm định. Do đó, mọi thông tin trong tờ khai cần được đảm bảo chính xác đúng theo Quy định. Trong trường hợp có sai sót, thủ tục điều chỉnh tờ khai sẽ làm kéo dài quá trình thẩm định hồ sơ đăng ký nhãn hiệu. 

 

2. Địa điểm nộp hồ sơ đăng ký nhãn hiệu tỉnh Bắc Giang

Hiện nay, hồ sơ đăng ký nhãn hiệu được triển khai nộp tại các địa điểm theo quy định. Cụ thể như sau

Cục sở hữu trí tuệ Số 384-386 đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội Số điện thoại liên hệ: 024 3858 3069
Văn phòng đại diện Cục SHTT tại Đà Nẵng Tầng 3, số 135 đường Minh Mạng, phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng Số điện thoại liên hệ: 0236 3889955
Văn phòng đại diện Cục SHTT Thành phố Hồ Chí Minh Lầu 7, tòa nhà Hà Phan, số 17-19 Tôn Thất Tùng, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại liên hệ: 028 3920 8483

Các địa điểm trên đều cách tỉnh Bắc Giang khá xa, nên Quý khách hàng cần lựa chọn một đơn vị Đại diện Sở hữu công nghiệp uy tín để được hỗ trợ triển khai đăng ký nhãn hiệu mà không cần tốn thời gian di chuyển. 

 

3. Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu của Công ty Luật Minh Khuê tại tỉnh Bắc Giang 

Để có thể hỗ trợ tư vấn và báo phí, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Công ty Luật TNHH Minh Khuê - đại diện Sở hữu công nghiệp có kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực Sở hữu Công nghiệp qua số điện thoại 0986 386 648 để được Luật sư Tô Thị Phương Dung hướng dẫn và hỗ trợ. Ngoài ra, Quý khách hàng có thể liên hệ qua email [email protected] để được tiếp nhận và tư vấn dịch vụ hỗ trợ phù hợp.

Công ty Luật Minh Khuê đã triển khai nộp đơn đăng ký thành công và nhận được thông báo cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu cho chủ sở hữu có địa chỉ tại tỉnh Bắc Giang. Chủ đơn Nguyễn Thị Quỳnh có địa chỉ thường trú tại tổ dân phố Vàng, thị trấn Bích Động, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang. 

Thủ tục đăng ký thương hiệu tại tỉnh Bắc Giang

Công ty Luật Minh Khuê đã theo dõi và cập nhật đơn đăng ký nhãn hiệu nêu trên trong suốt 02 năm thẩm đinh. Chị Quỳnh đã chọn Công ty là đối tác để hỗ trợ triển khai từ bước tra cứu chuyên sâu cho đến khi nhận được thông báo Cấp văn bằng bảo hộ. Quý khách hàng chỉ cần cung cấp cho Công ty Luật Minh Khuê mẫu nhãn hiệu và sản phẩm/dịch vụ cần đăng ký, chúng tôi tư vấn và tiến hành soạn thảo hồ sơ cho Quý khách.