Căn cứ từ quyền đăng ký nhãn hiệu được quy định tại Điều 87 Luật Sở hữu trí tuệ sửa đổi bổ sung năm 2009, theo đó những cá nhân, tổ chức có quyền đăng ký bảo hộ nhãn hiệu bao gồm:

- Tổ chức, cá nhân có quyền đăng ký nhãn hiệu dùng cho hàng hóa do mình sản xuất ra hoặc dịch vụ do mình cung cấp.

- Tổ chức, cá nhân tiến hành hoạt động thương mại hợp pháp có quyền đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm mà mình đưa ra thị trường nhưng do người khác sản xuất với điều kiện người sản xuất không sử dụng nhãn hiệu đó cho sản phẩm và không phản đối việc đăng ký đó.

Đối với hoạt động tiến hành đăng ký bảo hộ nhãn hiệu cho cá nhân, Công ty Luật trách nhiệm hữu hạn Minh Khuê hân hạnh được đồng hành cùng Ông Lê Thế Anh trong công cuộc bảo hộ nhãn hiệu cho những dịch vụ của riêng mình.

Lấy ý tưởng từ hình ảnh của một bông hoa sen, hình ảnh gợi mở cho vẻ đẹp, sự tinh khiết và thanh lịch. Ông Lê Thế Anh đã xây dựng cho mình một nhãn hiệu tổng thể bao gồm hình bông hoa sen cánh đang nở. Bông hoa sen có màu đen, viền cánh hoa có màu vàng, các cánh hoa được thiết kế đối xứng nhau và nhọn ở phần đầu cánh. Cuống của hoa sen có màu vàng, uốn cong lượn sóng, kéo dài từ phía bên trái kéo lên bông hoa sen. Ở giữa cánh chính giữa của bông hoa sen có hình một cô gái với mái tóc dài và khuôn mặt quay về phía bên phải. Ở giữa cuống hoa là một ngôi sao sáng được cách điệu với ánh sáng tỏa ra xung quanh. Phía dưới chữ “ADA” là hai đường kẻ màu vàng chạy song song với nhau, ở giữa đường kẻ phía dưới là một hình thoi. Phía trên chữ “ADA” là những đốm sáng có màu vàng và những ngôi sao được cách điệu với ánh sáng tỏa ra xung quanh có kích thước khác nhau.

Tạo nên nét độc đáo trong nhãn hiệu của mình là dòng chữ “ADA” có màu vàng được viết in hoa, in đậm. Nét ngang của chữ “A” đầu tiên được cách điệu thành cuống của bông hoa sen, chữ “A” đầu tiên có kích thước to hơn chữ “chữ “A” thứ hai và chữ “D”. Phía dưới chữ “ADA” là dòng chữ “BEAUTY & SPA” có cỡ chữ nhỏ hơn chữ “ADA”, có màu trắng, được viết in hoa, in đậm, có nghĩa là “sắc đẹp và trung tâm cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp”. Phía dưới là chữ “Đến ADA đẹp từ da đến dáng” có màu vàng, được viết in nghiêng. Trong đó, chữ “Đ” trong chữ “Đến” và chữ “ADA” được viết in hoa, các chữ còn lại được viết in thường.

Hình ảnh nhãn hiệu thể hiện dưới đây.

Bảo hộ nhãn hiệu độc quyền cho dịch vụ chăm sóc sắc đẹp như thế nào

- Lĩnh vực đăng ký bảo hộ:

Nhóm 44: Dịch vụ thẩm mỹ viện; Chăm sóc sức khoẻ; Dịch vụ trung tâm chăm sóc sức khoẻ; Dịch vụ cắt sửa móng tay; Xoa bóp; Dịch vụ trang điểm. (Tổng 06 dịch vụ)

>> Xem thêm:  Đăng ký thương hiệu độc quyền, đăng ký logo, đăng ký nhãn hiệu

- Số đơn: 4-2019-03496

- Ngày nộp đơn: 28/01/2019

- Quyết định chấp nhận đơn: 24/01/2019

- Công bố trên trang iplib của Cục Sở hữu trí tuệ:

Trách nhiệm của MK LAW FIRM trong việc thực hiện đăng ký bảo hộ nhãn hiệu:

- Thực hiện việc tư vấn cho quý khách hàng về quyền lợi khi đăng ký bảo hộ, thủ tục, thời gian giải quyết việc bảo hộ, tư vấn về mọi vấn đề liên quan đến việc nộp đơn đăng ký nhãn hiệu;

- Thực hiện soạn thảo hồ sơ, chuẩn bị giấy tờ, mô tả nhãn hiệu nộp cho Cục SHTT

- Phối hợp theo dõi, phản hồi các công văn thông báo của Cục theo yêu cầu của Quý khách hàng

- Tư vấn pháp luật để nhận định nhãn hiệu có khả năng đăng ký bảo hộ thành công khi đăng ký để có được khuyến nghị tốt nhất khi đăng ký bảo hộ cho quý khách hàng.

- Thông báo về việc nộp đơn sau khi nộp đơn, và các thông báo liên quan khác;

>> Xem thêm:  Công ty luật Minh Khuê công bố biểu trưng (logo) ?

- Theo dõi tiến trình của Đơn và thường xuyên cập nhật tình trạng cho đến khi có kết luận cuối cùng của Cục Sở hữu trí tuệ về việc đăng ký nhãn hiệu;

- Xử lý tất cả các thiếu sót liên quan đến Đơn đăng ký;

- Tư vấn các giải pháp để vượt qua từ chối của Cục SHTT;

- Bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng, tư vấn bảo hộ của quý khách hàng trong suốt quá trình thẩm định đơn cho đến khi được cấp văn bằng bảo hộ.

- Tư vấn về việc sử dụng nhãn hiệu sau khi cấp bằng (nếu có Giấy chứng nhận)

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu hàng hóa tại Việt Nam vui lòng liên hệ trực tiếp với Chúng tôi để được tư vấn!

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Điện thoại yêu cầu dịch vụ luật sư tư vấn luật Sở hữu trí tuệ: 1900.6162

Gửi thư tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ qua Email: [email protected]

>> Xem thêm:  Cách đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền trên thế giới

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ:

Công ty luật TNHH Minh Khuê được thành lập theo Giấy đăng ký hoạt động công ty luật số 01020881/TP/ĐKHdo Sở Tư pháp thành phố Hà Nội cấp ngày 15 tháng 03 năm 2013 hoạt động theo luật luật sư số 65/2006/QH11 năm 2006 được sửa đổi bổ sung năm 2012;

Tên gọi đầy đủ của Công ty luật:

Tên gọi đầy đủ bằng tiếng việt: CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ

Tên giao dịch bằng tiếng nước ngoài: MINH KHUE LAW COMPANY LIMITED

Tên viết tắt: MK LAW FIRM

Địa chỉ trụ sở: Phòng 2007, Tầng 20, Tòa nhà C2, Vincom Trần Duy Hưng, Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.

Điện thoại: 024 39916057

Email: [email protected] Website: http://www.luatminhkhue.vn

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!

>> Xem thêm:  Dịch vụ gia hạn giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu, logo, thương hiệu

Trân trọng./.

Phòng Sở hữu Trí Tuệ - Công ty luật Minh Khuê

>> Xem thêm:  Đăng ký thương hiệu, nhãn hiệu tại Mỹ (Hoa Kỳ) thực hiện như thế nào ?