Từ nền tảng công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân sự kết hợp với định hướng đúng đắn của công ty, VIETTRANET đã không ngừng vươn lên để trở thành đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong hầu hết các lĩnh vực ứng dụng CNTT.

 

Với đông đảo đội ngũ nhân sự được đào tạo cơ bản cùng với bề dày kinh nghiệm cũng như năng lực cao, VIETTRANET không ngừng càng phát triển và tạo được niềm tin lớn của khách hàng đối với chất lượng và dịch vụ của công ty.

 

Viettranet - Kết nối những thành công.

 

Viettranet – Chặng đường vươn tới thành công

 

Trải qua 5 năm hình thành và phát triển, Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ mạng Việt đã tạo ra những bước đột phá mới ở lĩnh vực công nghệ thông tin, khẳng định vị thế của mình trong việc xây dựng và phát triển phần mềm ứng dụng cho các tổ chức, doanh nghiệp

Vượt lên những khó khăn thách thức khi bước vào thời kì đầu xây dựng Viettranet, bằng sự năng động, sáng tạo cùng với chiến lược kinh doanh hiệu quả, Công ty đã liên tục tăng trưởng với tốc độ cao và không ngừng vươn lên để trở thành đơn vị tiên phong tại Việt Nam tronghầu hết các lĩnh vực ứng dụng CNTT. Với những đóng góp to lớn cho quốc gia và cộng đồng, Viettranet đã vinh dự trở thành một trong những công ty được trao tặng danh hiệu “ Doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam” lần I và nhận “Cúp vàng Lãnh đạo xuất sắc lần II ” năm 2009.

>> Xem thêm:  Mẫu đơn xin ly hôn bản cập nhật mới nhất năm 2020 ? Hướng dẫn cách viết đơn xin ly hôn

Giải thưởng là một minh chứng ghi nhận và tôn vinh sự nỗ lực xây dựng Viettranet từng bước phát triển vững mạnh, uy tín, có trách nhiệm trước cộng đồng cùng với những đóng góp nổi bật trong các hoạt động xã hội, đồng thời nhấn mạnh vai trò lãnh đạo của Ban Giám Đốc công ty, những cá nhân tiêu biểu, có nhiều thành tích, sáng kiến, cống hiến hết mình cho sự phát triển của doanh nghiệp. Qua đó, Viettranet đã và đang góp một phần quan trọng vào việc xây dựng môi trường văn hóa, kinh doanh lành mạnh, thúc đẩy nền kinh tế phát triển bền vững trong bối cảnh hội nhập quốc tế.

Tên công ty: Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ mạng Việt.
     Tên giao dịch: Viettranet, jsc
     Trụ sở: Số 403 Nguyễn Khang - Cầu Giấy - Hà Nội - Việt Nam
     Điện thoại: 04 -7848396   -  Fax: 04 -7848395
     Website: www.viettranet.com -  www.viettranet.net
     E-mail: [email protected]  
     Đại diện: Ông Nguyễn Hoàng Nam   -  Chức vụ: Giám đốc

Rất mong được sự hợp tác & cùng phát triển!
Trân trọng./.
BAN BIÊN TẬP - CÔNG TY LUẬT MINH KHUÊ

>> Xem thêm:  Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng