1. Dịch vụ tư vấn mua bán doanh nghiệp

Tư vấn mua bán doanh nghiệp: Khi nhà đầu tư quan tâm đến việc mua, bán, chuyển đổi, chuyển nhượng doanh nghiệp, Công ty luật Minh Khuê luôn thể hiện kịp thời vai trò làm cầu nối giữa doanh nghiệp và nhà đầu tư.

>> Luật sư tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp trực tuyến gọi số: 1900.6162

Tư vấn luật doanh nghiệp

Tư vấn luật doanh nghiệp - Ảnh minh họa

Công ty luật Minh khuê hỗ trợ khách hàng trong việc:

- Đưa ra giải pháp tái cấu trúc doanh nghiệp phù hợp;

- Tư vấn chính sách thuế liên quan đến việc tái cấu trúc doanh nghiệp.

- Lựa chọn (shortlist) những đối tác tiềm năng.

- Lập luận chứng khả thi, báo cáo pháp lý toàn diện (due diligence).

- Tham gia đàm phán sự việc.

- Soạn thảo hợp đồng mua bán và các văn bản pháp lý khác có liên quan.

Tư vấn bán và giải thể công ty

Với các doanh nghiệp có nhu cầu bán hoặc giải thể công ty khi doanh nghiệp hoạt động kém hiệu quả hoặc, đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn giúp doanh nghiệp trong tất cả các giai đoạn của quá trình bán nhằm tạo ra giá trị tối đa và hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp và các cổ đông của doanh nghiệp. Công ty luật Minh Khuê cung cấp dịch vụ đại diện cho các doanh nghiệp trong việc bán và giải thể công ty hoặc những bộ phận trong công ty.

Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi với cam kết thực hiện cao sẽ giúp doanh nghiệp quản lý hiệu quả quá trình bán đồng thời vẫn đảm bảo hoạt động kinh doanh hàng ngày. Quá trình bán sẽ được hoàn toàn bảo mật, đáp ứng các mục tiêu
chiến lược của doanh nghiệp, và chỉ tập trung tạo giá trị cho doanh nghiệp. Quá trình bán của doanh nghiệp được tiến hành qua các bước:

- Chuẩn bị tài liệu cho quá trình bán

- Xác định đối tác mua với giá tốt nhất

- Liên lạc và dàn xếp với đối tác mua

- Đàm phán và kết thúc giao dịch.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi: CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ

Điện thoại yêu cầu dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp, gọi: 1900.6162

Gửi thư tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ qua Email: lienhe@luatminhkhue.vn

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng! Trân trọng./.

>> Tham khảo ngay dịch vụ pháp lý: Dịch vụ luật sư tư vấn quản trị nội bộ doanh nghiệp;

2. Dịch vụ tư vấn sáp nhập doanh nghiệp

Công ty Luật Minh Khuê là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn cho các nhà đầu tư thực hiện hoạt động sáp nhập và mua bán doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên gia kinh tế, luật sư giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ cùng với các nhà đầu tư hoàn thiện việc mua bán và sáp nhập một cách thành công, hiệu quả và nhanh chóng.

Dịch vụ tư vấn mua bán doanh nghiệp, sáp nhập doanh nghiệp

Luật sư vấn pháp luật cho doanh nghiệp trực tuyến gọi số:1900.6162

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi tiến hành quá trình cung cấp dịch vụ sáp nhập và mua bán qua các bước:

1. Xây dựng chiến lược sáp nhập công ty và lựa chọn đối tượng sáp nhập;

2. Khảo sát đánh giá;

3. Định giá công ty;

4. Xây dựng cấu trúc và thương lượng hợp đồng;

5. Thực hiện các thủ tục pháp lý cho việc sáp nhập, mua bán doanh nghiệp;

Xây dựng chiến lược sáp nhập công ty và lựa chọn đối tượng sáp nhập

Cùng với sự phối hợp của các tổ chức trong việc cung cấp mục đích của việc sáp nhập và mua bán, thiết lập các điều kiện kinh doanh dự tính sau khi sáp nhập, chúng tôi sẽ giúp các nhà đầu tư xây dựng chương trình và kế hoạch cụ thể thực hiện việc sáp nhập, xác định các tiêu chí lựa chọn đối tượng sáp nhập, cung cấp danh sách các công ty có tiềm năng cho việc sáp nhập, và tiến hành thực hiện chọn lựa dựa trên các tiêu chí đã định.

Khảo sát đánh giá

Trong quá trình khảo sát đánh giá, đội ngũ của chúng tôi sẽ tiến hành tìm hiểu và thẩm định tất cả các thông tin liên quan và ảnh hưởng đến quá trình sáp nhập và mua bán, bao gồm: đánh giá chi phí và lợi nhuận dự kiến, xác định các vị trí chiến lược trong đàm phán thoả thuận sáp nhập và mua bán, đánh giá khả năng lãnh đạo của cả hai phía, kiểm tra văn hoá công ty, xác định thế mạnh nguồn lực của công ty. Chúng tôi sẽ xác định các cơ hội tiết kiệm chi phí, và các rủi ro tiểm ẩn trong suốt quá trình này. Mục tiêu cuối cùng trong bước này của chúng tôi để đánh giá mọi cấu phần của bảng tổng kết tài sản và cung cấp các giải pháp khác nhau có thể trong việc giải quyết các vấn đề về lợi nhuận, chi phí và các chương trình sắp xếp nguồn lực sau khi quá trình sáp nhập và mua bán kết thúc.

Định giá công ty

Các nhà đầu tư mong muốn xác định được giá chào mua (offer price) và giá trần tối đa mà nhà đầu tư có thể chấp nhận được cho đối tượng mua, sáp nhập, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu và phân tích để đưa ra giá trị của công ty bị sáp nhập trong đó có tính đến các yếu tố hỗ trợ, tiềm ẩn có lợi cho cả hai công ty (sáp nhập và bị sáp nhập) nảy sinh từ việc sáp nhập.

Xây dựng cấu trúc và thương lượng hợp đồng

Trong giai đoạn này, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn cho tổ chức trong việc xây dựng cấu trúc hợp đồng sáp nhập sao cho phù hợp với đối tượng đã lựa chọn, đạt được mục đích tài chính và yêu cầu kinh doanh chiến lược của tổ chức. Ngoài ra, tổ chức còn được tham mưu trong quá trình thương lượng hợp đồng với đối tượng sáp nhập.

Thực hiện các thủ tục pháp lý cho việc sáp nhập, mua bán doanh nghiệp

Đây là bước cuối cùng và quan trọng để đi đến hoàn tất thủ tục sáp nhập, mua bán doanh nghiệp một cách đúng với những quy định của pháp luật và ý chí của các bên tham gia. Trong giai đoạn này các luật sư tư vấn của chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn và thực hiện các thủ tục pháp lý một cách nhanh chóng để đi đến việc thay đổi đăng ký kinh doanh, giúp công ty của quý vị nhanh chóng đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh.

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng! Trân trọng./.

>> Tham khảo dịch vụ tư vấn liên quan: Tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội;

3. Luật sư tư vấn mua bán và chuyển nhượng doanh nghiệp

Công ty luật Minh Khuê được đánh giá cao trong việc cung cấp cho khách hàng không chỉ những kiến thức đối với việc thực hiện các giao dịch tại Việt Nam, mà còn cả các kinh nghiệm quốc tế và Việt nam thông qua những tư vấn và dịch vụ của mình.

Công ty có kinh nghiệm trong việc tư vấn cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước trong quá trình chào bán riêng và chào bán công khai chứng khoán, tham gia đàm phán, và tiến hành thẩm tra pháp lý doanh nghiệp với cách thức phù hợp với bối cảnh một đất nước đang chuyển đổi như Việt Nam để đảm bảo thành công của khách hàng.

Đội ngũ luật sư của chúng tôi gồm những luật sư có có kiến thức tốt và nhiều kinh nghiệm tích luỹ được nhờ vào việc tiến hành thành công những giao dịch cho khách hàng lớn trong lĩnh vực này. Chúng tôi thường sử dụng những kiến thức và kỹ năng cần thiết để giúp khách hàng giải quyết vấn đề phát sinh do thay đổi về cơ cấu vốn chủ sở hữu của doanh nghiệp. Đặc biệt, chúng tôi có khả năng đưa ra những cấu trúc thực tiễn cho từng giao dịch riêng biệt của khách hàng theo đúng quy định và thực tiễn quốc tế về quản trị và tài chính doanh nghiệp để đảm bảo rằng mục tiêu kinh doanh của khách hàng sẽ đạt được. Nhờ vào những thành công thu được, Công ty của chúng tôi đã được ghi nhận là một trong những công ty luật trong nước hàng đầu về lĩnh vực này.

Dịch vụ tư vấn mua bán và chuyển nhượng doanh nghiệp:

Đội ngũ luật sư chuyên về mua bán và chuyển nhượng chứng khoán riêng lẻ của Công ty cung cấp nhiều dịch vụ trong tất cả các giai đoạn của quá trình đầu tư, bao gồm thành lập quỹ đầu tư, đầu tư (bước đầu và các bước phát triển), mua chi phối, hiện thực danh mục đầu tư và thoái vốn. Dịch vụ của chúng tôi trong lĩnh vực này bao gồm:

- Thẩm tra pháp lý doanh nghiệp;

- Thành lập quỹ đầu tư/ công ty (bao gồm cả về mặt pháp lý và quy chế của việc thành lập quỹ, cơ cấu quỹ, tăng vốn);

- Đầu tư vốn (bao gồm cả việc đàm phán, chuẩn bị hợp đồng góp vốn, thoả thuận về các giấy tờ có giá chuyển đổi, thỏa thuận cổ đông và các tài liệu đầu tư khác);

- Quản lý danh mục, đầu tư vốn bổ sung, kế hoạch thưởng nhân viên và quản lý, tái cơ cấu vốn, tái cung cấp vốn, sáp nhập và tái cơ cấu;

- Bán một phần tài sản, niêm yết trên thị trường chứng khoán.

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng! Trân trọng./.

>> Tham khảo dịch vụ pháp lý liên quan: Tư vấn xây dựng quy chế hoạt động cho doanh nghiệp;

4. Tư vấn pháp luật doanh nghiệp, tái cơ cấu, chuyển đổi, mua bán sáp nhập

Cùng với sự phát triển của nên kinh tế thị trường việc tái cơ cấu, chuyển đổi loại hình, mua bán sáp nhập doanh nghiệp là một nhu cầu thự tế. Công ty luật Minh Khuê cung cấp dịch vấn pháp luật chuyên nghiệp trong lĩnh vực này:

>> Luật sư tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp trực tuyến gọi số:1900.6162

Luật sư tư vấn mua bán và chuyển nhượng doanh nghiệp

Tư vấn luật doanh nghiệp - Ảnh minh họa

Nội dung dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp: Tái cơ cấu, chuyển đổi, mua bán sáp nhập doanh nghiệp:

+ Tư vấn chi tiết về pháp luật Doanh nghiệp và địa vị Pháp lý của Doanh nghiệp. Quyền, nghĩa vụ và quan hệ của Doanh nghiệp trong hoạt động Kinh doanh và Pháp luật chuyên ngành liên quan;

+ Tư vấn Pháp lý các quan hệ liên kết Pháp lý Doanh nghiệp và tập đoàn kinh tế, công ty mẹ con; Tư vấn các vấn đề Pháp lý về quản trị, tổ chức, quản lý, kiểm soát tranh chấp nội bộ, rà soát, đánh giá Pháp lý thực trạng Doanh nghiệp;

+ Tư vấn về quy mô, loại hình, ngành nghề, vốn Điều lệ, giấy phép kinh doanh có điều kiện soạn thảo và đàm phán các thỏa thuận cổ đông, điều lệ, hợp đồng liên quan đến thành lập, tái cơ cấu Doanh nghiệp và thay mặt nhà đầu tư hoàn thành các thủ tục hành chính/pháp lý để thành lập Doanh nghiệp, tái cơ cấu Doanh nghiệp;

+ Tư vấn và đại diện cho nhà đầu tư đàm phán với các đối tác về nội dung tài liệu, các vấn đề liên quan đến cơ cấu tổ chức công ty, quyền biểu quyết, thẩm quyền và kiểm soát quyền của của Hội đồng quản trị, Ban giám đốc…

+ Tư vấn Pháp lý toàn diện cho giao dịch mua cổ phần, góp vốn, chuyển nhượng vốn, chia, tách, hợp nhất, chuyển đổi, tổ chức lại Doanh nghiệp, sáp nhập và mua lại (M&A); Tư vấn về quy định hạn chế của pháp luật trong ngành/lĩnh vực, phân tích khả năng và triển vọng thành công của giao dịch, đạt được các phê chuẩn của cơ quan thẩm quyền đối với các giao dịch đặc biệt các vấn đề liên quan đến cơ cấu giao dịch, giao dịch làm thay đổi quyền kiểm soát, thâu tóm công ty, giao dịch có yếu tố Dự án và tài sản sở hữu của Công ty mục tiêu phức tạp, cách thức pháp lý thực thi các quyền tiếp quản, kiểm soát, chi phối và quyền điều hành Công ty mục tiêu;

+ Tư vấn, nghiên cứu, báo cáo thẩm định pháp lý doanh nghiệp mục tiêu trong giao dịch M&A (due diligence); hoạch định, khuyến nghị giải pháp, lộ trình pháp lý cho giao dịch, xác định và yêu cầu thực hiện nghĩa vụ, đề xuất giải pháp về thuế, sở hữu tài sản, sở hữu Công ty, nghĩa vụ hợp đồng, tuân thủ luật cạnh tranh, lao động và những rủi ro pháp lý phức tạp phát sinh trong giao dịch; Soạn thảo, đàm phán, đánh giá và tư vấn về nội dung văn kiện giao dịch, đàm phán hợp đồng và các văn kiện thỏa thuận Cổ đông. Thực hiện thủ tục hành chính/pháp lý cho toàn bộ giao dịch và tổ chức lại Doanh nghiệp sau giao dịch;

+ Tư vấn giải quyết tranh chấp trong hoạt động kinh doanh, tư vấn hoạt động giải thể và phá sản;

+ Đại diện Pháp luật, Đại diện uỷ quyền Doanh nghiệp trong các quan hệ Pháp lý và cơ quan quản lý Nhà nước và đối tác.

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!

Trân trọng./.

Bộ phận luật sư doanh nghiệp - Công ty luật Minh Khuê