1C là thương hiệu phần mềm hàng đầu tại thị trường Liên bang Nga và các nước Liên Xô cũ, giải pháp trên nền tảng công nghệ 1C:DOANH NGHIỆP chiếm hơn 90% thị trường phần mềm kế toán tại Nga, được ứng dụng tại hơn 1,2 triệu doanh nghiệp trên 21 quốc gia.

1c

Hoạt động trong lĩnh vực phân phối:

«1С» làm việc với người sử dụng qua các công ty con và mạng lưới đối tác tại các nước SNG (Cộng đồng các Quốc gia Độc lập) trong đó gồm:

- Đại lý (hơn 10.000 đối tác thường xuyên tại 600 thành phố thuộc Liên Xô cũ);

- Mạng lưới doanh nghiệp "1С:Franchise" — hơn 3200 doanh nghiệp được công nhận bởi hãng «1С», để cung cấp dịch vụ tự động hóa toàn diện trên cơ sở các sản phẩm chương trình quản lý và kế toán doanh nghiệp của «1С».

- Các trung tâm thẩm định sản phẩm;

- Các trung tâm trong lĩnh vực kế toán hành chính sự nghiệp;

- Các trung tâm đào tạo chính hãng;

- Các trung tâm tại từng khu vực trong lĩnh vực kế toán

>> Xem thêm:  Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ du lịch Nguyễn Minh

- Các trung tâm được công nhận cấp chứng chỉ "1C:DOANH NGHIỆP"

- Các trung tâm đào tạo được ủy quyền (hơn 1200)

- Các trung tâm chứng nhận cấp chứng chỉ "1С:Chuyên nghiệp" (hơn 200)

- Các trung tâm cung cấp dịch vụ

- Các nhà phân phối tại khu vực

- Hệ thống các cửa hàng 1C:Multimedia (bán lẻ bán phần mềm cho máy tính gia đình, hơn 280 cửa hàng tại 100 thành phố).

 

Các lĩnh vực đầu tư & Phát triển:

Trong các sản phẩm phần mềm được phát triển bởi Hãng 1C quan trọng nhất là hệ thống các phần mềm tự động hóa trên nền tảng 1C:DOANH NGHIỆP. Với khả năng tùy chỉnh, được xây dựng trên công nghệ hiện đại, có thể sử dụng với các phương án làm việc cá nhân, File-server và Client-server, những giải pháp này được ứng dụng kết hợp đồng thời hoặc sử dụng riêng lẻ ở các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại một hoặc nhiều địa điểm khác nhau.

Nền tảng 1C:DOANH NGHIỆP 8 được đưa ra vào hè năm 2003 và được đánh giá là một nền tảng công nghệ mạnh. Nền tảng cho phép Hãng 1C, hệ thống đối tác Franchise của 1C, những nhà phát triển độc lập và những người tích hợp hệ thống thậm chí ngay cả những khách hàng của 1C cũng có thể tạo ra những giải pháp ứng dụng đa dạng. 400 công ty đã phát triển hơn 1000 giải pháp khác nhau với tên gọi dưới dạng 1C:Tên giải pháp!

>> Xem thêm:  Giải đáp, tư vấn về phát hành hóa đơn và việc xuất hóa đơn giá trị gia tăng cho khách hàng ?

Một trong những giải pháp trên nền tảng 1C:DOANH NGHIỆP là phần mềm kế toán 1C:KẾ TOÁN 8, phần mềm kế toán máy thành công nhất tại thị trường Nga và các nước Liên Xô cũ trở thành chuẩn mực đại trà cho các giải pháp tự động hóa kế toán. Một số những giải pháp khác trên nền tảng 1C:DOANH NGHIỆP cũng được nhiều người biết tới 1C:Trade Management, 1C:HR&Payroll, giải pháp cho Logistics, Internet… Dành cho việc công việc kế toán gia đình, 1C có đưa ra giải pháp 1C:Money, với chức năng kê khai thuế định kỳ. Từ năm 2004, 1C giới thiệu giải pháp quản lý nhà máy sản xuất – ERP và nhiều các giải pháp chuyên ngành khác.

Đến nay đã có hơn 1 triệu doanh nghiệp sử dụng các giải pháp trên nền tảng 1C:DOANH NGHIỆP 8.

Việc hỗ trợ phương pháp luận, đào tạo, cung cấp những tài liệu về kế toán cũng là một phần quan trọng trong hoạt động kinh doanh của 1C.

1C cung cấp những dịch vụ tiện ích cho khách hàng sử dụng các giải pháp trên nền tảng 1C:DOANH NGHIỆP – Hỗ trợ thông tin công nghệ (ITS). Mục đích của việc hỗ trợ này chính là cung cấp tới người sử dụng những phiên bản phần mềm mới được cập nhật, phương pháp luận trong công tác kế toán, kỹ thuật tự động hóa, hướng dẫn các phần hành mới cho hệ thống 1C:DOANH NGHIỆP, Cập nhật các quy đinh pháp luật về thuế, các quy định về kinh doanh và các quy định khác. Hàng tháng 1C phát hành một bộ đĩa 1C:ITS với những thông tin cập nhật nhất. Những đối tác triển khai của 1C sẽ cung cấp những bộ đĩa này tới người sử dụng, thiết lập cơ sở dữ liệu và các phần hành, tiến hành các điều chỉnh cho hệ thống, ngoài ra cũng cung cấp tới khách hàng các dịch vụ phụ trợ khác.

Ngoài hình thức đó, 1C còn tiến hành hỗ trợ người sử dụng qua Internet. Hãng đang phát triển hệ thống các giải pháp cho E-mail, luân chuyển tài liệu và thương mại điện tử. 1C đã có một số dự án hợp tác cùng Intel, Microsoft, Novell, Borland, Symantec, Eset software và một số hãng khác.

 

Hoạt động trong lĩnh giáo dục và giải trí:

Từ năm 1996, 1C đã đưa ra và phát triển các giải pháp phần mềm giải trí và các giải pháp ứng dụng cho gia đình. Những giải pháp về giáo dục của 1C bao gồm loạt các sản phẩm phần mềm 1C: trình bày các bài giảng được áp dụng trong trường học với các môn toán, tiếng Nga, vật lý, hóa học, sinh học… Chương trình đào tạo của 1C bao gồm phần lớn các môn học cơ bản trong chương trình giáo dục Nga, ngoài ra nó cũng bao gồm chương trình dành cho việc hỗ trợ việc học sau khi đã tốt nghiệp.

Về game, 1C là nhà cung cấp bản quyền của một số game được phát hành bởi các hãng sản xuất trò chơi hàng đầu Nga, bao gồm Hard Truck và Hard Truct 2 sản phẩm của SoftLab-NSK, Blitzkrieg 1-2, Silent Storm và Heroes of Might và Faces of War sản phẩm của Best Way, Age of sail 2, Sea Dogs, Pirates of the Caribbean và Age of Pirates sản phẩm của Akella, Flanker 2.5 và Lock on của Eagle Dynamics, Space Ranger 12 sản phẩm của Elemental Games.

Từ năm 1998 Hãng đã tung ra thị trường dòng game ngoại được Nga hóa, đóng vai trò như nhà đồng phát hành và phân phối sản phẩm game của các đối tác chiến lược dài hạn: Snowball Interactive, Nival Interative và Logrus. Số lượng trò chơi đã được Nga hóa của 1C là hơn 500 game. Trong đó bao gồm những game bán chạy hàng đầu của các hãng như Activision, Atari, Bethesda, Codemasters, Eidos/SCI, InterPlay, Microsoft, Ubisoft, THQ, Vivendi universal Games và nhiều những nhà phát triển trò chơi hàng đầu khác trên thị trường toàn cầu.

>> Xem thêm:  Công ty TNHH xây dựng và kinh doanh xăng dầu Hưng Thịnh

1C cũng được biết đến rộng rãi với vai trò của một hãng phát triển trò chơi và đã có một số xưởng sản xuất trò chơi của chính hãng. Một số trò chơi do hãng tự phát triển phải kể tới IL-2 Sturmovik, IL-2 Sturmovik:Forgotten Battles, Ace Expansion Pack và Pacific Fighter được nhận thưởng về làng giải trí). 1C đang đóng vai trò như một nhà sản xuất game với hệ thống hơn 20 xưởng sản xuất game hàng đầu sản xuất ra hơn 50 game. Phần mềm giải trí của 1C được bán rộng rãi thông qua các đối tác phân phối tại Bắc Mỹ, Anh, Hiệp hội các quốc gia châu Âu, Úc, Trung Quốc, Nhật Bản và nhiều quốc gia khác.

 

Hoạt động trong lĩnh vực phần mềm:

Phần mềm kế toán "1C:KẾ TOÁN 8" là phần mềm có nguồn gốc từ Nga, do Hãng 1C (Liên bang Nga) phát hành.

Từ tháng 6/2007, phần mềm kế toán "1C:KẾ TOÁN 8" phiên bản Việt hóa (theo đúng chuẩn mực kế toán Việt Nam) của 1C đã được phân phối tại thị trường Việt Nam qua tổng đại lý là Công ty cổ phần Hệ thống 1-V (1VS).

"1C:KẾ TOÁN 8" là giải pháp phần mềm đóng gói, có mã nguồn mở. Các doanh nghiệp có thể áp dụng ngay trong công việc kế toán của mình. Ngoài ra, có thể tùy chỉnh (customize) theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Dưới đây là các giải thưởng phần mềm 1C đã gặt hái tại Việt Nam:

Năm 2013: 1VS lần thứ 4 liên tiếp "hái đúp" Sao Khuê: "1C:Quản lý tổng thể (ARM)" lần thứ 2 liên tiếp được trao giải PHẦN MỀM ƯU VIỆT và xếp hạng 4 sao cùng với phần mềm "1C:Quản lý thương mại" tại giải Sao Khuê năm 2013

Năm 2012: "1C:BÁN LẺ 8" lần thứ 2 liên tiếp được trao giải PHẦN MỀM ƯU VIỆT và xếp hạng 4 sao cùng với phần mềm "1C:Quản lý tổng thể (ARM)" tại giải Sao Khuê năm 2012

Năm 2011: tại giải Sao Khuê năm 2011, "1C:KẾ TOÁN 8" lần thứ 2 liên tiếp được trao giải PHẦN MỀM ƯU VIỆT và xếp hạng 4 sao cùng với phần mềm "1C:BÁN LẺ 8"

>> Xem thêm:  Công ty cổ phần đầu tư thương mại và khai thác khoáng sản ATZ

Bitcup2011: 1C:KẾ TOÁN tiếp tục là một trong những phần mềm kế toán được ưu chuộng nhất (vị trí thứ 2) Kết quả Bitcup2011 tại PCworld

Năm 2010: tại giải Sao Khuê, "1C:KẾ TOÁN 8" cùng với 2 giải pháp khác xây dựng trên nền tảng công nghệ 1C:DOANH NGHIỆP ("1C:Giáo trình điện tử", "2G Enterprise") được trao giải PHẦN MỀM ƯU VIỆT và xếp hạng 4 sao. Tham khảo tại website bộ Thông tin và truyền thông

tại Bitcup2010 1C:KẾ TOÁN 8 của công ty cổ phần Hệ thống 1-V tiếp tục ghi dấu ấn khi dành vị trí thứ 2 trong cùng hạng mục Kết quả Bitcup2010 tại PCworld

Năm 2009: tại BITCup - Giải pháp CNTT hay nhất, "1C:KẾ TOÁN 8" được ghi nhận là giải pháp kế toán doanh nghiệp được nhiều người tín nghiệm và bình chọn. Kết quả BITCup 2009.

LĨNH VỰC HỢP TÁC GIỮA 1C CORP VÀ CÔNG TY LUẬT MINH KHUÊ

- Công ty luật Minh Khuê tự hào là cầu nối cho hoạt động đầu tư của 1C tại Việt Nam, chúng tôi là đơn vị tư vấn cho hoạt động đầu tư của 1C trong lĩnh vực phần mềm tại Việt Nam từ năm 2007 đến nay;

- Các lĩnh vực hợp tác đã và đang được hai bên mở rộng phát triển.

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng phát triển.

Trân trọng./.

 

>> Xem thêm:  Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển nguồn nhân lực Tomato

BAN BIÊN TẬP - CÔNG TY LUẬT  MINH KHUÊ

-----------------------------------------

DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÁP LUẬT LIÊN QUAN:

1. Tư vấn xin cấp phép đầu tư;

2. Tư vấn cấp giấy chứng nhận đầu tư;

3. Tư vấn thành lập doanh nghiệp liên doanh;

4. Các dịch vụ cung cấp cho nhà đầu tư trong nước;

5. Tư vấn thành lập công ty liên doanh tại Việt Nam;

6. Dịch vụ tư vấn Cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài;

>> Xem thêm:  Công ty cổ phần xây dựng nhà và phát triển hạ tầng Hà Nội - HIDCC