1. Luật sư tư vấn pháp luật kinh doanh và giải quyết tranh chấp

Công ty luật Minh Khuê cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật kinh doanh và giải quyết tranh chấp nhằm đáp ứng yêu cầu, đòi hỏi trên từ thực tiễn cuộc sống:

>> Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua điện thoại gọi: 1900.6162

Luật sư tư vấn pháp luật kinh doanh và giải quyết tranh chấp thương mại

Luật sư tư vấn pháp luật kinh doanh và giải quyết tranh chấp thương mại - Ảnh minh họa

Dịch vụ Luật sư tư vấn pháp luật kinh doanh và giải quyết tranh chấp bao gồm nhưng không hạn chế trong các nội dung sau:

1. Dịch vụ Luật sư Đại diện Pháp lý cho Doanh nghiệp trong và ngoài tố tụng trong các hoạt động đầu tư, kinh doanh;

2. Luật sư Đại diện Pháp lý dàn xếp, thương lượng, hoà giải, giải quyết tranh chấp trong tổ chức, hoạt động của Doanh nghiệp trong hoạt động đầu tư, kinh doanh, tranh chấp nội bộ, tranh chấp cổ đông…;

3. Tư vấn pháp lý, nghiên cứu và phân tích tranh chấp về những lợi thế, bất lợi về pháp lý, nguy cơ và rủi ro, hoạch định chiến lược giải quyết, lộ trình và các biện pháp xử lý tranh chấp, áp dụng biện pháp cần thiết trước khi giải quyết tranh chấp;

4. Dịch vụ Luật sư Đại diện thực hiện bảo vệ quyền lợi Doanh nghiệp, tham gia tố tụng tại Toà án hoặc Trọng tài; đại diện trung gian hòa giải, tham gia đàm phán, hòa giải và dàn xếp các tranh chấp ngoài tố tụng đặc biệt các tranh chấp đầu tư, kinh doanh cần có sự quản lý chặt chẽ những tình huống phức tạp liên quan tới yêu cầu từ nhiều phía và tham gia của nhiều bên;

5. Dịch vụ Luật sư Đại diện thực hiện hỗ trợ thi hành quyết định của Toà án, phán quyết Trọng tài cũng như các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền;

6. Dịch vụ Luật sư Đại diện Thường xuyên và vụ việc; Luật sư tư vấn và thực hiện các yêu cầu hệ thống Pháp chế Doanh nghiệp;

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng! Trân trọng./.

>> Tham khảo dịch vụ pháp lý liên quan: Luật sư tranh tụng tại tòa án và đại diện ngoài tố tụng

2. Luật sư tư vấn, soạn thảo, đàm phán, ký kết hợp đồng

Công ty Luật Minh Khuê cung cấp dịch vụ trọn gói tư vấn hợp đồng, soạn thảo hợp đồng, đàm phán ký kết và giải quyết tranh chấp hợp đồng. Tư vấn hợp đồng yêu cầu người tư vấn và soạn thảo hợp đồng phải có kỹ năng cùng những hiểu biết pháp luật và thực tiễn hoạt động trong nhiều lĩnh vực.

Người tư vấn hợp đồng không những đảm bảo lợi ích của khách hàng trong hợp đồng mà còn phải dự kiến được những rủi ro, thay đổi có thể xảy ra trong tương lai để có thể điều chỉnh các điều khoản hợp đồng phù hợp với thực tiễn của khách hàng cũng như các quy định của pháp luật.

>> Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua điện thoại gọi: 1900.6162

Luật sư tư vấn soạn thảo hợp đồng trực tuyến

Luật sư tư vấn soạn thảo hợp đồng - Ảnh minh họa


Luật sư tư vấn pháp luật về hợp đồng:
Công ty luật Minh Khuê với đội ngũ luật sư được đào tạo chuyên sâu về tư vấn hợp đồng, có kinh nghiệm và kỹ năng chuyên sâu về soạn thảo hợp đồng, tư vấn luật hợp đồng, tư vấn sửa đổi, đàm phán ký kết hợp đồng, giải quyết tranh chấp hợp đồng trong các lĩnh vực thương mại hàng hóa, dịch vụ, vận tải, bất động sản, xây dựng, tài chính, đầu tư, lao động, chuyển giao công nghệ ….


Dịch vụ tư vấn soạn thảo hợp đồng:
Chúng tôi giải quyết tất cả những vấn đề mà khách hàng có thể gặp phải trong các lĩnh vực khác nhau, bao gồm:

- Tư vấn pháp luật liên quan tới lĩnh vực hợp đồng đề cập.

- Phân tích rủi ro và thẩm định hợp đồng, thỏa thuận trước khi ký kết, sau khi ký kết.

- Soạn thảo hợp đồng, rà soát các dự thảo hợp đồng, thỏa thuận trước khi ký kết theo yêu cầu.

- Tư vấn, đại diện theo ủy quyền tham gia thương lượng, đàm phán ký kết hợp đồng với đối tác.

- Tư vấn pháp luật tố tụng, đại diện tham gia thương lượng, đàm phán để đại diện giải quyết tranh chấp hợp đồng tại cơ quan tòa án, trọng tài.

- Biên dịch, phiên dịch các văn bản hợp đồng và hồ sơ pháp lý liên quan.

- Các dịch vụ tư vấn luật khác có liên quan đến hợp đồng.

Một số lĩnh vực tư vấn hợp đồng của Công ty luật Minh Khuê:

- Tư vấn luật hợp đồng trong lĩnh vực thương mại hàng hóa: hợp đồng mua bán, hợp đồng hợp tác thương mại, hợp đồng đại lý, hợp đồng ủy thác mua bán hàng hóa, các hợp đồng mua bán hàng hóa quốc tế.

- Tư vấn và soạn thảo hợp đồng thương mại dịch vụ như hợp đồng tài trợ, hợp đồng quảng cáo.

- Tư vấn soạn thảo hợp đồng đầu tư kinh doanh bất động sản: chuyển nhượng, thuê/cho thuê, môi giới, quản lý, hợp tác kinh doanh ....

- Tư vấn hợp đồng trong lĩnh vực đầu tư xây dựng như tư vấn thiết kế, tư vấn thi công, hợp đồng tư vấn quản lý dự án, hợp đồng tổng thầu EPC, chìa khóa trao tay.

- Tư vấn hợp đồng trong lĩnh vực tài chính, bảo hiểm như hợp đồng bảo lãnh, hợp đồng cầm cố, hợp đồng thế chấp, hợp đồng vay và cho vay, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm tài sản, bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp, v.v.

- Soạn thảo hợp đồng góp vốn thành lập công ty, hợp đồng ủy thác quản lý vốn, hợp đồng mua bán công ty, sáp nhập doanh nghiệp;

- Tư vấn và soạn thảo hợp đồng chuyển nhượng dự án, hợp đồng mua bán và chuyển nhượng chứng khoán (cổ phiếu, trái phiếu và các giấy tờ có giá khác).

- Tư vấn xây dựng các văn bản trong lĩnh vực lao động như soạn thảo hợp đồng lao động, thỏa thuận bảo mật, thỏa thuận không cạnh tranh, hợp đồng đào tạo, tuyển dụng nhân sự.

- Tư vấn soạn thảo hợp đồng chuyển giao quyền sở hữu trí tuệ gồm tư vấn hợp đồng li xăng nhãn hiệu, hợp đồng chuyển giao công nghệ, hợp đồng nhượng quyền thương mại.

- Soạn thảo hợp đồng dân sự: hợp đồng phân chia tài sản, hợp đồng mượn tài sản, hợp đồng vay tiền .....

Nếu quý khách hàng có nhu cầu biết thêm thông tin hỗ trợ về dịch vụ tư vấn hợp đồng, xin vui lòng liên hệ với Công ty luật Minh Khuê

Trân trọng./.

>> Xem thêm dịch vụ pháp lý của Luật Minh Khuê:Dịch vụ công chứng uy tín, chuyên nghiệp;

3. Luật sư tư vấn và giải quyết tranh chấp hợp đồng

Tranh chấp hợp đồng là một dạng tranh chấp phổ biến trong nền kinh tế thị trường. Công ty luật Minh Khuê cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn và giải quyết các tranh chấp hợp đồng bằng hình thức thương thảo trực tiếp hoặc thông qua con đường tòa án:

Luật sư tư vấn và giải quyết tranh chấp hợp đồng

Luật sư tư vấn và giải quyết tranh chấp hợp đồng - Ảnh minh họa

Hợp đồng được kí kết giữa các bên trong hợp tác kinh doanh ngày càng trở nên phổ biến trong thời buổi kinh tế thị trường. Tuy nhiên sau khi kí kết hợp đồng, nếu các bên không tuân thủ theo các cam kết trong hợp đồng thì sẽ phát sinh tranh chấp. Một trong những phương thức giải quyết tranh chấp hợp đồng là khởi kiện ra Tòa án theo thủ tục tố tụng. Đơn khởi kiện giải quyết tranh chấp hợp đồng là văn bản đầu tiên để các đương sự có thể trình bày nội dung vụ việc cũng như đưa ra các yêu cầu đề nghị toà án giải quyết.

Để soạn thảo đơn khởi kiện về tranh chấp Hợp đồng, các bên tham gia giải quyết vụ việc phải nắm vững được quy định pháp luật về hợp đồng, quá trình soạn thảo, kí kết hợp đồng và việc thực hiện hợp đồng. Về nội dung của đơn khởi kiện về tranh chấp hợp đồng, các bên phải tuân thủ theo như các mẫu đơn chung do pháp luật quy định. Mặt khác, đơn khởi kiện tranh chấp hợp đồng phải trình bày quá trình kí kết và thực hiện hợp đồng cũng như hậu quả, thiệt hại do hành vi vi phạm hợp đồng gây ra. và xác định lỗi của các bên tham gia giao kết, thực hiện hợp đồng. Thông qua những phân tích trên, bên khởi kiện cần phải đưa ra được các yêu cầu của mình để giải quyết tranh chấp như: yêu cầu thực hiện hợp đồng, yêu cầu phạt hợp đồng, bồi thường thiệt hại do hành vi vi phạm hợp đồng, yêu cầu hủy hợp đồng trái pháp luật, yêu cầu tuyên hợp đồng vô hiệu một phần hoặc toàn bộ....

Thông thường nội dung của đơn khởi kiện về tranh chấp hợp đồng bao gồm các yếu tố trên tuy nhiên tuỳ thuộc vào mỗi loại hợp đồng mà luật sư sẽ đi sâu vào chi tiết để trình bày trong nội dung của đơn khởi kiện.

Việc tham gia của luật sư trong quá trình khởi kiện tranh chấp hợp đồng là vô cùng quan trọng và cần thiết. Công ty luật Minh Khuê với đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ cung cấp đến quý khách hàng một dịch vụ hoàn hảo theo đúng các cam kết trong giai đoạn này.

Các dịch vụ Công ty luật Minh Khuê cung cấp đến khách hàng:

- Tư vấn pháp luật về hợp đồng;

- Tư vấn pháp luật về thủ tục khởi kiện tranh chấp hợp đồng;

- Soạn thảo đơn khởi kiện và hồ sơ khởi kiện;

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng! Trân trọng./.

>> Tham khảo ngay dịch vụ: Dịch vụ luật sư tư vấn giải quyết tranh chấp tại tòa án.

4. Dịch vụ tư vấn pháp luật trong lĩnh vực lao động

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế nước ta như hiện nay, mối quan hệ lao động giữa các doanh nghiệp và người lao động càng được pháp luật Việt nam bảo vệ hơn. Bởi lẽ, pháp luật Lao động được áp dụng và thực hiện một cách đầy đủ là một trong những nhân tố hết sức quan trọng góp phần vào sự phát triển chung của mỗi doanh nghiệp, đồng thời đem lại niềm tin vào sự công bằng cho người lao động.

Nhưng trên thực tế, quan hệ pháp luật lao động lại thường xuyên xảy ra nhiều vấn đề tranh chấp, phần lớn do việc các doanh nghiệp và người lao động không tìm hiểu đầy đủ về quyền và nghĩa vụ của mình khi tham gia vào quan hệ lao động. Cụ thể, về phía người sử dụng lao động thì thường chú ý tới việc kinh doanh cũng như nguồn lợi trước mắt mà quên đi quyền lợi của người lao động cho mình, còn người lao động lúc giao kết hợp đồng lao động lại không tìm hiểu rõ nghĩa vụ lao động và thực hiện đúng nội quy lao động. Chính vì vậy, nếu như không xây dựng quan hệ pháp luật Lao động dựa trên sự bình đẳng, đúng pháp luật thì rất dễ dẫn đến sự vi phạm quyền lợi, bất đồng, hay tranh chấp.

Luật sư tư vấn và giải quyết tranh chấp hợp đồng

Luật sư tư vấn pháp luật lao động qua điện thoại (24/7)gọi: 1900.6162

Nhận thức được những vấn đề thiết thực trên, Công ty luật Minh Khuê cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật lao động với mong muốn có thể đảm bảo tối ưu những quyền lợi cho các doanh nghiệp và người lao động, cũng như việc tuân thủ pháp luật lao động trong quan hệ lao động.

Nội dung các dịch vụ tư vấn về pháp luật lao động:

- Tư vấn các quy định của pháp luật về lao động, quan hệ lao động;

- Tư vấn soạn thảo hợp đồng lao động (hợp đồng lao động không xác định thời hạn, hợp đồng lao động xác định thời hạn, hợp đồng lao động theo mùa vụ);

-Tư vấn quản lý lao động, xây dựng thang bảng lương, xây dựng nội quy, quy chế nội bộ của Doanh nghiệp, thỏa ước lao động tập thề;

- Tư vấn pháp luật về xử lý kỷ luật người lao động;

- Tư vấn giải quyết tranh chấp trong quan hệ lao động, xử lý khẩn cấp các trường hợp bãi công, đình công, nghỉ việc tập thể;

- Tư vấn giải quyết chế độ cho người lao động và những nội dung khác có liên quan.

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!

Trân trọng./.

Bộ phận Luật sư Tranh tụng - Công ty luật Minh Khuê