Với phương châm “Lợi ích của khách hàng là sự thịnh vượng của B2B TRỌNG TÍN ” dựa trên quan niệm trân thành và tạo sự tín nhiệm trong kinh doanh, sự quản lý hoàn thiện và tinh thần phụ vụ hậu mãi cho khách hàng làm trọng. Công ty cổ phần B2B Trọng Tín luôn nhận được sự ủng hộ và đánh giá tốt của khách hàng.

Với đội ngũ kỹ sư tư vấn chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, có kiến thức sâu rộng về công nghệ gia công cơ khí sẽ đem đến quý khách hàng sự lựa chọn hợp lý nhất về sản phẩm, các phương pháp tối ưu hóa về gia công cơ khí, sự hài lòng thỏa đáng về sự phụ vụ hậu mãi.

Những năm qua chúng tôi đã cung cấp rất nhiều sản phẩm cho các doanh nghiệp thuộc các khu công nghiệp, khu chế xuất, các doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp tư nhân và các trường dạy nghề.... trong nhiều lĩnh vực khác nhau, nhất là các doanh nghiệp của ĐÀI LOAN, NHẬT BẢN tại thị trường Việt Nam. Công ty cổ phần B2B Trọng Tín tự hào nhà phân phối hàng đầu chuyên cung cấp các loại Máy gia công cơ khí chuyên dụng, phụ kiện máy phay, phụ kiện máy tiện, phụ kiện máy trung tâm gia công, phụ kiện gá kẹp, phụ kiện máy mài & edm, dụng cụ cắt, dụng cụ đo kiểm, dụng cụ sửa chữa, trang thiết bị bảo hộ lao động.....

Logo B2B Trọng Tín


 Lĩnh vực tư hợp tác giữa Công ty cổ phần B2B Trọng Tín và MKLaw FIRM

- Công ty luật Minh Khuê là đơn vi tư vấn pháp luật thường xuyên cho Công ty cổ phần B2B Trọng Tín trong việc giải quyết các vấn đề nội bộ của công ty như: hợp đồng, lao động, dân sự trong quá trình thành lập, hoạt động và phát triển.

- Các lĩnh vực hợp tác khác đang được hai bên mở rộng và phát triển.
Rất mong nhận được sự hợp tác với Quý khách hàng!

Trân trọng./.

BAN BIÊN TẬP - CÔNG TY LUẬT MINH KHUÊ