Việc đi đầu đã giúp 1VS từng bước chiếm lĩnh thị trường, khẳng định vững chắc thương hiệu, triển khai xây dựng hệ thống phân phối rộng khắp, nâng cao kinh nghiệm và thông tin thị trường.

Bước sang giai đoạn phát triển mới, 1VS mong muốn duy trì và thực hiện sứ mệnh tiên phong: tìm ra những định hướng mới, xây dựng và thúc đẩy hệ thống phân phối sang phân khúc thị trường đại trà cho doanh nghiệp, dựa trên các sản phẩm đóng gói với giá rẻ và được hỗ trợ tốt, tiếp tục cải thiện và nâng cấp công nghệ, xây dựng và thúc đẩy hệ thống phân phối trên thị trường, đồng thời đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm mục tiêu phát triển toàn diện cho 1VS.

1VS khẳng định trong kỷ nguyên số, sở hữu trí tuệ và sự sáng tạo là những tài sản quý giá nhất đối với công ty. 1VS đang từng bước xây dựng một đội ngũ nhân viên có trình độ tri thức và nhân văn cao, giàu sức sáng tạo, phong cách làm việc trẻ trung, hiện đại, hiệu quả. Và đó là những tài sản quý giá nhất đối với công ty.

Với phương châm "Quy tụ tài năng, trao quyền tự quyết, tạo môi trường làm việc tốt nhất, ưu đãi nhất, đòi hỏi sự cống hiến, hiệu quả vượt bậc", 1VS rất chú trọng "Đầu tư vào nhân viên, đối xử công bằng, đòi hỏi chân thực, tận tụy, trung thành". Các nhân sự chính thức và thực tập sinh, cộng tác viên đang công tác, làm việc và nỗ lực hết mình phục vụ cho sự phát triển chung của 1VS.

Bên cạnh đó, chính sách đảm bảo sự phát triển hệ thống đối tác thông qua các chương trình đào tạo với mục tiêu đào tạo và phát triển, hỗ trợ cho các doanh nghiệp Việt Nam giải quyết được mục tiêu trong công tác tự động hóa của mình.

1VS không ngừng phát triển với mục tiêu là mang đến những giá trị truyền thống mới, kết nối không gian làm việc với không gian sáng tạo, tạo môi trường sống và làm việc tiện nghi, tương tác trên phạm vi toàn cầu.

Lịch sử hình thành, phát triển và một số dấu ấn của 1VS

Hãng 1C

Được thành lập từ năm 1991, Hãng 1C hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực phát triển, phân phối và hỗ trợ các phần mềm đại trà.

Hiện tại, 1C có trên 10.000 đối tác trên 600 thành phố. Khoảng 3200 đối tác thuộc mạng lưới đối tác 1C:Franchise, kênh chính tạo nên những giá trị gia tăng cho sản phẩm của 1C. Hệ thống đối tác triển khai cung cấp những thông tin chung và hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng mua sản phẩm. Mạng lưới các trung tâm đào tạo cũng đang tiếp tục được triển khai. Hệ thống 280 cửa hàng bán lẻ 1C:Multimedia trong chuỗi Franchising, chuyên cung cấp các sản phẩm phần mềm dành cho gia đình.

Hãng 1C là nhà phân phối chính thức của nhiều hãng phần mềm nổi tiếng trên thế giới như Microsoft, Novell, Borland, Symantec, ABBYY, Kaspersky Lab, ProMT, Eset Software và hơn 100 hãng phần mềm khác. Hiện 1C cung cấp hơn 10.000 loại phần mềm cho các tổ chức và gia đình.

Lĩnh vực phát triển, hỗ trợ và phân phối các sản phẩm phần mềm của 1C

Trong các sản phẩm phần mềm được phát triển bởi Hãng 1C quan trọng nhất là hệ thống các phần mềm tự động hóa trên nền tảng 1C:DOANH NGHIỆP. Với khả năng tùy chỉnh, được xây dựng trên công nghệ hiện đại, có thể sử dụng với các phương án làm việc cá nhân, file-server và client server, những giải pháp này được ứng dụng kết hợp đồng thời hoặc sử dụng riêng lẻ ở các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại một hoặc nhiều địa điểm khác nhau.

Nền tảng 1C:DOANH NGHIỆP 8 được đưa ra vào hè năm 2003 và được đánh giá là một nền tảng công nghệ mạnh. Nền tảng cho phép Hãng 1C, hệ thống đối tác Franchise của 1C, những nhà phát triển độc lập và những người tích hợp hệ thống thậm chí ngay cả những khách hàng của 1C cũng có thể tạo ra những giải pháp ứng dụng đa dạng. 400 công ty đã phát triển hơn 1000 giải pháp khác nhau với tên gọi dưới dạng 1C:tên tương ứng với giải pháp!

Một trong những giải pháp trên nền tảng 1C:DOANH NGHIỆP là 1C:KẾ TOÁN, phần mềm kế toán máy thành công nhất tại thị trường Nga và các nước Liên Xô cũ trở thành chuẩn mực đại trà cho các giải pháp tự động hóa kế toán. Một số những giải pháp khác trên nền tảng 1C:DOANH NGHIỆP cũng được nhiều người biết tới lC:Trade Management, 1C:payroll &HR, Giải pháp cho Logistics, Internet… Dành cho việc hoạch toán gia đình 1C đưa ra giải pháp 1C:Money,với chức năng kê khai thuế định kỳ. Từ năm 2004, 1C giới thiệu giải pháp quản lý nhà máy sản xuất – ERP và nhiều các giải pháp chuyên ngành khác.

Đến nay đã có hơn 1 triệu doanh nghiệp sử dụng các giải pháp trên nền tảng 1C:DOANH NGHIỆP 8.

Việc hỗ trợ phương pháp luận, đào tạo, cung cấp những tư liệu về kế toán cũng là một phần quan trọng trong hoạt động kinh doanh của 1C.

1C cung cấp những dich vụ tiện ích cho khách hàng sử dụng các giải pháp trên nền tảng 1C:DOANH NGHIỆP – hỗ trợ kĩ thuật và thông tin (ITS). Mục đích của sự hỗ trợ này chính là cung cấp tới người sử dụng những phiên bản phần mềm mới được cập nhật , phương pháp luận trong công tác kế toán, kỹ thuật tự động hóa, hướng dẫn các phần hành mới cho hệ thống 1C:DOANH NGHIỆP, Cập nhật các quy đinh pháp luật về thuế, các quy định về kinh doanh và các quy định khác. Hàng tháng 1C phát hành một bộ đĩa 1C:ITS với những thông tin cập nhật nhất. Những đối tác triển khai của 1C sẽ cung cấp những bộ đĩa này tới người sử dụng, thiết lập cơ sở dữ liệu và các phần hành, tiến hành các điều chỉnh cho hệ thống,  ngoài ra cũng cung cấp tới khách hàng các dịch vụ phụ trợ khác.

Ngoài hình thức đó, 1C còn tiến hành hỗ trợ người sử dụng qua internet. Hãng đang phát triển hệ thống các giải pháp cho e-mail, luân chuyển tài liệu và thương mại điện tử. 1C đã có một vài dự án hợp tác cùng Intel, Microsoft, Novell, Borland, Symantec, Eset software và một số hãng khác.

Phần mềm 1C giáo dục và giải trí

Từ năm 1996, 1C đã đưa ra và phát triển các giải pháp phần mềm giải trí và các giải pháp ứng dụng cho gia đình. Những giải pháp về giáo dục của 1C bao gồm loạt các sản phẩm phần mềm 1C:Tutor trình bày các bài giảng được áp dụng trong trường học với các môn toán, tiếng Nga, vật lý, hóa học, sinh vật học… Chương trình đào tạo của 1C bao gồm phần lớn các môn học cơ bản trong chương trình giáo dục Nga, ngoài ra nó cũng bao gồm chương trình dành cho việc hỗ trợ việc học sau khi đã tốt nghiệp.

Về game, 1C là nhà cung cấp bản quyền của một số game được phát hành bởi các hãng sản xuất game hàng đầu Nga, bao gồm hard truck và hartruct 2 sản phẩm của SoftLab-NSK, Blitzkrieg 1-2, slient storm và Heroes of Might và Faces of war sản phẩm của Best Way, Age of sail 2, Sea dogs, Pirates of the caribbean và Age oí pirates sản phẩm của Akella, Flanker 2.5 và Lock on của Eagle Dynamics, Space Ranger 12 sản phẩm của Elemental Games.

Từ năm 1998 Hãng đã tung ra thị trường dòng game ngoại được Nga hóa, đóng vai trò như nhà đồng phát hành và phân phối sản phẩm game của các đối tác chiến lược dài hạn: Snowball interactive, Nival interative và Logrus. Số lượng game đã được Nga hóa của 1C là hơn 500 game. Trong đó bao gồm những game bán chạy hàng đầu của các hãng như Activision, Atari, Bethesda, Codemasters, Eidos/SCI, InterPlay, Microsoft, Ubisoft, THQ, Vivendi universal Games và nhiều những nhà phát triển game hàng đầu khác trên thị trường toàn cầu.

1C cũng được biết đến rộng rãi với vai trò của một hãng phát triển game và đã có một vài xưởng sản xuất game của chính Hãng. Một số game do Hãng tự phát triển phải kể tới IL-2 Sturmovik, IL-2 Sturmovik:Forgotten Battles, Ace Expansion Pack và Pacific Fighters – the award – Entertainment). 1C đang đóng vai trò như một nhà sản xuất game với hệ thống hơn 20 xưởng sản xuất game hàng đầu sản xuất ra hơn 50 game. Phần mềm giải trí của 1C được bán rộng rãi thông qua các đối tác phân phối tại Bắc Mỹ, Anh, Hiệp hội các quốc gia châu Âu, Úc, Trung Quốc, Nhật Bản và nhiều quốc gia khác.

Phương châm làm việc
công ty 1VS

  • Dịch vụ khách hàng tốt là điều kiện tiên quyết phát triển công ty.
  • Định hướng theo nhu cầu khách hàng và thị trường phần mềm đại trà.
  • Cách tiếp nhận toàn diện, chuyên nghiệp.
  • Quan hệ lâu dài.
  • Phát triển bền vững.

Hãng 1C (1C Company)

Add: 21, Phố Seleznevskaya, Matxcơva, liên bang Nga

Hộp thư: 123056 box 64, Russia

Tel.: 7 (095) 681-7381, fax: 7 (095) 681-7808

Email: 1c@1c.ru

Website: www.1c.ru     &      www.1vs.vn       

Liên hệ:  Công ty cổ phần Hệ thống 1-V (1V System Joint Stock Company)

Trụ sở chính tại Hà Nội:
Tp. Hà Nội: Phòng 1508, tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, Ba Đình. 
                  Điện thoại/Fax: (04) 3514-85-50,  (04) 3514-85-51, (04) 3514-84-30 
                  Email: 1vs@1vs.vn

LĨNH VỰC HỢP TÁC CỦA 1-V VÀ MKLAW FIRM

MKLAW FIRM là đơn vị tư vấn pháp lý cho Công ty cổ phần Hệ thống 1-V trên nhiều lĩnh vực:

1. Tư vấn đăng ký bảo hộ bản quyền phần mềm máy vi tính:

    Những phần mềm của công ty đã được MKLAW FIRM tư vấn bảo hộ thành công:

    + Tên phần mềm: “1C:BÁN LẺ 8”

    + Tác giả: Trần thắng - Giám đốc Công ty cổ phần hệ thống 1 – V

+  Chủ sở hữu tác phầm: Công ty cổ phần hệ thống 1 – V

MẪU GIẤY CHỨNG NHẬN BẢN QUYỀN PHẦN MỀM MÁY TÍNH "1C:BÁN LẺ8"

Công ty Cổ phần Hệ thống 1-VS

 2. Lĩnh vực hợp tác khác:

   + Tư vấn quản trị nội bộ doanh nghiệp;

   + Tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp;

Trân trọng./.

BỘ PHẬN TƯ VẤN PHÁP LUẬT DOANH NGHIỆP