1. Dịch vụ luật sư riêng cho cá nhân

Mỗi một cá nhân luôn có những cá tính riêng, tính cách riêng điều đó tạo ra một nhu cầu riêng biệt khi thuê luật sư riêng. Nắm bắt những yếu tố tâm lý, tích cách, sở thích Công ty luật Minh Khuê cung cấp dịch vụ luật sư riêng cho cá nhân nhằm hướng tới dịch vụ pháp lý cao, đẳng cấp và riêng biệt cho mỗi cá nhân có nhu cầu:

1. Luật sư riêng là gì ? Khi nào thì một cá nhân nên có luật sư riêng ?

Luật sư riêng là việc một cá nhân luật sư được cử hoặc được ký hợp đồng luật sư riêng với một khách hàng là cá nhân xác định. Khách hàng ký hợp đồng dịch vụ luật sư riêng luôn có những lợi ích đặc thù như: Sự ưu tiên trong sử dụng hoặc ra các yêu cầu pháp lý đối với luật sư đó; chất lượng, trình độ, kinh nghiệm, cũng như độ tuổi luật sư phải đáp ứng được những yêu cầu riêng biệt của khách hàng. Khách hàng có thể trả phí thù lao trực tiếp cho luật sư hoặc thông qua Công ty luật/Văn phòng luật sư nơi luật sư đó đang làm việc.

Luật sư riêng là một khái niệm cao cấp và đặc thù bởi lẽ không phải ai cũng có nhu cầu sử dụng luật sư riêng. Ở Một góc độ nào đó thì khái niệm luật sư riêng khá gần với khái niệm bác sỹ riêng, nếu coi Bác sỹ riêng là người chăm sóc sức khỏe thường xuyên và định kỳ thì luật sư riêng là người phòng ngừa và loại trừ, giảm thiểu những rủi ro pháp lý cho khách hàng mà mình được bảo vệ.

Một câu hỏi đặt ra là: Khi nào thì bạn cần có luật sư riêng ?

Trả lời câu hỏi này thật không dễ dàng, theo quan điểm của Chúng tôi - Bạn cần có luật sư riêng khi có các yếu tố dưới đây :

+ Bạn có thu nhập cao: Ở Mỹ, theo đánh giá của tạp chí danh tiếng Forbes thì khi thu nhập của bạn đạt ngưỡng 300.000 USD/Năm thì đã phát sinh nhu cầu cần có luật sư riêng. Những ai trong chúng ta cũng hiểu rằng Mỹ là nước mà nghề luật sư phát triển nhất thế giới, tỷ lệ luật sư trên dân số luôn đứng đầu. Ở Việt Nam, chưa có bất kỳ một đánh giá ở mức thu nhập nào bạn nên có luật sư riêng nhưng rõ ràng những người có nhu cầu thường là những đội có thu nhập cao như: Doanh nhân, ca sỹ nổi tiếng...

+ Công việc, cuộc sống của bạn có nguy cơ cao sảy ra những tranh chấp cá nhân: Ai cũng biết rằng cả nhà Tổng thống Mỹ, tỷ phú Donald Trump mỗi người đều sở hữu ít nhất một hoặc nhiều luật sư riêng. Khi xảy ra các xung đột, cãi vã, tranh chấp thì đó là công việc được giao cho các luật sư riêng. Mỗi luật sư có thể phụ trách một lĩnh vực riêng biệt với vai trò là người tư vấn, trợ giúp nhanh/chính xác về pháp lý. Thông thường ở Việt nam mỗi doanh nhân (người kinh doanh) thường có luật sư riêng có điều họ không gọi đó dưới khái niệm luật sư riêng, gần như khi hỏi bất kỳ doanh nhân nào ở Việt Nam "Anh có hoặc đang sử dụng dịch vụ luật sư ? hoặc biết một hoặc một số luật sư ?" họ đều trả lời là "có". Nhưng đa phần đều không ký dịch vụ luật sư riêng mà khi cần họ hoàn toàn có quyền hoặc có thể gọi luật sư đó hỏi ý kiến. Có lẽ, Ở Mỹ không trả tiền thì rất khó được luật sư trả lời, còn ở Việt Nam thì cac luật sư phải trả lời nếu muốn có việc.

+ Bạn thích thì bạn thuê luật sư riêng thôi! Đúng vậy, Nếu không thích hoặc không có một tình cảm đặc biệt với một luật sư nào đó thì rất khó hình thành cái chất "riêng" trong mối quan hệ pháp lý này. Tôi cho rằng đây là yếu tố quan trọng nhất hình thành quan hệ luật sư riêng tại Việt Nam.

2. Nội dung dịch vụ luật sư riêng cho cá nhân:

Thật khó để nói về nội dung dịch vụ luật sư riêng cho cá nhân bởi lẽ gần như tất cả các tranh chấp pháp lý phát sinh trong đời sống, công việc của cá nhân đã ký hợp đồng dịch vụ luật sư riêng đều có thể là đối tượng mà luật sư đó phải tư vấn hoặc tham gia xử lý trực tiếp. Luật Minh Khuê chỉ đưa ra một số khía cảnh phạm lý chính, thường xuyên xảy ra ở Việt nam để Bạn tham khảo và hình dung được về công việc của một luật sư riêng:

+ Tư vấn, xây dựng, rà soát và bảo vệ các tài sản của khách hàng: Đối tượng phục vụ của luật sư riêng là những "người đặc biệt", họ thường là những người giàu có và nổi tiếng. Họ có thể tham gia ký kết các giao dịch, đã tham gia các dự án, hoặc có ý định đầu tư...Người luật sư riêng cần tham gia cố vấn, xây dựng hợp đồng, rà soát những hợp đồng đã ký kết, tham gia các giao dịch mua bán tài sản... theo yêu cầu riêng biệt của khách hàng. Luật sư riêng luôn phải đưa ra ý kiến pháp lý còn quyền quyết định cuối cùng "có" hoặc "không" là do khách hàng của mình.

+ Tư vấn và đại diện khách hàng giải quyết các mối quan hệ cá nhân: Việc báo trí đưa tin không tốt về cá nhân, doanh nghiệp; Thực hiện các công việc cá nhân như đại điện theo ủy quyền; phân chia tài sản thừa kế cho cá nhân; phân chia tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân; ly hôn, quyền nuôi con...và các công việc cá nhân khác được giao hoặc quy định trong hợp đồng cũng là một trong những nội dung pháp lý mà luật sư đó phải tham gia giải quyết khi phát sinh các vấn đề pháp lý.

3. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ luật sư riêng cho cá nhân:

Chúng tôi xây dựng dịch vụ luật sư riêng tại Việt Nam theo văn hóa, tập tục cũng như những đặc trưng riêng biệt khác của người Việt Nam, cụ thể:

Đối với mọi người dân khi có nhu cầu trao đổi với luật sư về các vấn đề pháp lý vướng mắc đều có thể goi ngay số:1900.6162- Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại. Tổng đài điện thoại: 1900.6162trong hơn 10 năm hoạt động đã tư vấn và giải đáp hàng triệu cuộc thoại cho mọi tổ chức, cá nhân. Luật Minh Khuê coi đây là một "luật sư riêng" của toàn thể người dân Việt Nam.

Cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ luật sư riêng (Thuê một luật sư thường xuyên cho công việc pháp lý của cá nhân mình) có thể gửi các yêu cầu cụ thể vào Email: [email protected]Chúng tôi sẽ nghiên cứu yêu cầu và khả năng đáp ứng, đồng thời có những trao đổi cụ thể. Xin lưu ý, thời gian ký hợp đồng thường xuyên với một luật sư (hợp đồng dịch vụ luật sư riêng) tối thiểu là 06 tháng liên tiếp. Những yêu cầu ngắn hạn, Bạn có thể giao kết dưới dạng hợp đồng theo vụ việc cụ thể.

4. Tại sao nên sử dụng gói dịch vụ luật sư riêng cho cá nhân của Công ty luật Minh Khuê ?

Lý do hợp lý duy nhất để bạn lựa chọn Chúng tôi là do chất lượng của đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên gia pháp luật của Công ty luật Minh Khuê. Chất lượng của dịch vụ luật sư riêngđược xây dựng trên đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên gia pháp luật giàu kinh nghiệm và luôn xác định khác hàng là thượng đế. Chúng tôi luôn coi sự hài lòng của khách hàng là tôn chỉ và mục đích hoạt động của dịch vụ tư vấn trực tuyến này. Bạn có thể tham khảo một số video tư vấn pháp luật trực tuyến qua truyền hình dưới đây của luật sư Công ty luật Minh Khuê để khẳng định niềm tin trong quyết định lựa chọn của mình:

>> Tham khảo một số video tư vấn pháp luật trực tiếp trên truyền hình có sự tham gia của luật sư, chuyên gia pháp lý công ty luật Minh Khuê.

Youtube video

Luật sư Lê Minh Trường tham gia chương trình 60 phút mở trên VTV6 - Tư vấn luật về Sở hữu trí tuệ

Luật sư: Lê Minh Trường là người có kinh nghiệm sâu rộng trong hoạt động quản trị và điều hành doanh nghiệp cũng như việc phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp. Ông không chỉ có kiến thức chuyên sâu về pháp lý mà được xem là người đi đầu, đặt nền móng cho hoạt động tư vấn pháp luật trực tuyến tại Việt Nam. Doanh nghiệp do Ông quản trị và điều hành trong 10 năm qua luôn dẫn đầu trong lĩnh vực này.

Youtube video

Luật sư: Tô thị Phương Dung tham gia trả lời Chuyển động 24h về xử lý vi phạm bản quyền trên internet

Luật sư: Tô Thị Phương Dung với khả năng sử dụng thành thạo hai ngôn ngữ (Tiếng Anh và Tiếng nhật) và kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực đầu tư, Bà có kinh nghiệm sâu sắc trong việc tư vấn đầu tư cho các công ty có yếu tố nước ngoài, tư vấn hoạt động đầu tư chuyển giao công nghệ tại Việt Nam cũng như xây dựng và rà soát các hợp đồng ngoại thương theo các tập quán và thông lệ quốc tế.

Youtube video

Luật sư: Tô Hòa trả lời Truyền hình Nhân dân về "Mua bán, sáp nhập doanh nghiệp thời kỳ gia nhập TTP"

>> Luật sư: Tô Hòa được xem là người có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực doanh nghiệp nói chung và đặc biệt là lĩnh vực tư vấn quản trị nội bộ doanh nghiệp (Xây dựng quy chế quản lý điều hành/Tư vấn tổ chức đại hội đồng cổ đông ch công ty...).

Youtube video

(Video: Hướng dẫn giải quyết tranh chấp quyền nuôi con khi ly hôn - Công ty luật Minh Khuê)

Và nhiều chuyên gia pháp lý hàng đầu thuộc nhiều lĩnh vực khác.

>> Tham khảo một số Video tư vấn pháp luật trên truyền hình của Luật Minh Khuê.

>> Tham khảo một số hình ảnh hoạt động của Luật Minh Khuê.

Với năng lực, kinh nghệm và đội ngũ nhân viên tư vấn pháp luật doanh nghiệp hùng hậu, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng với chất lượng dịch vụ tư vấn cao nhất.

Rất mong nhận được sự hợp tác của Khách hàng!

Trân trọng./.

Bộ phận luật sư Hôn nhân Gia đình - Công ty luật Minh Khuê

2. Dịch vụ tư vấn pháp luật hôn nhân & Gia đình

Công ty luật Minh Khuê với đội ngũ luật sư, chuyên gia và chuyên viên trẻ có kiến pháp luật và kinh nghiệm thực tiễn trong việc tư vấn các khía cạnh pháp lý liên quan đến hôn nhân & gia đình, không ngần ngại chia sẻ và hỗ trợ Quý khách hàng thông qua các hoạt động:

Dịch vụ luật sư riêng cho cá nhân

Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua điện thoại gọi: 1900.6162

Công ty luật Minh khuê cung cấp dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực hôn nhân gia đình trên các lĩnh vực cụ thể sau:

- Tư vấn và đưa ra ý kiến pháp lý về điều kiện, thủ tục kết hôn, bản chất pháp lý của hôn nhân của các cá nhân trong nước và có yếu tố nước ngoài;

- Tư vấn và đưa ra ý kiến pháp lý về quan hệ tài sản của vợ - chồng;

- Tư vấn về quan hệ giữa ông, bà - cháu; cha, mẹ - con; vợ - chồng;

- Tư vấn về các điều kiện pháp lý đối với việc nhận hoặc từ chối cha; mẹ - con;

- Tư vấn về điều kiện và thủ tục nhận nuôi con nuôi đối với cá nhân trong nước hoặc có yếu tố nước ngoài;

- Tư vấn, đưa ra các ý kiến pháp lý về các tranh chấp quyền nuôi con, tài sản của vợ - chồng khi ly hôn;

- Cử luật sư tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các đương sự trong các tranh chấp về giành quyền nuôi con, chia tài sản chung của vợ – chồng, tiền cấp dưỡng nuôi con chưa thành niên và các vấn đề khác theo quy định của pháp luật.

Công ty luật Minh Khuê luôn tin tưởng là điểm tựa pháp lý vững chắc của Quý khách hàng.

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!
Trân trọng./.

Bộ phận Luật sư Hôn nhân - Công ty luật Minh Khuê
---------------------------------------

THAM KHẢO DỊCH VỤ TƯ VẤN LUẬT LIÊN QUAN:

1. Tư vấn thủ tục ly hôn;

2. Dịch vụ tư vấn pháp luật lĩnh vực Hôn nhân gia đình;

3. Dịch vụ tư vấn pháp luật: Lĩnh vực hôn nhân gia đình;

4. Luật sư Bảo vệ trong các vụ án Hôn nhân và gia đình;

5. Luật sư đại diện tranh tụng lĩnh vực Hôn nhân - Gia đình;

6. Tư vấn thủ tục khởi kiện vụ án dân sự - hôn nhân - gia đình;