Công ty Cổ phần Tư vấn đầu tư và Thiết kế xây dựng Việt Nam (CDC)

Sự phát triển không ngừng đã đưa CDC trở thành doanh nghiệp tư vấn Hạng I và là đơn vị thứ 2 trong ngành xây dựng được được tổ chức Quốc tế cấp chứng chỉ cho Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2000

Với đội ngũ trên 250 cán bộ, nhân viên của CDC bao gồm các nhà tư vấn, thiết kế và các chuyên gia có kinh nghiệm đang làm việc trong nước và Quốc tế với chuyên môn ngành nghề đa dạng, hoạt động trên tất cả các lĩnh vực xây dựng : Các công trình dân dụng, Công nghiệp, Giao thông, Thuỷ lợi, Hạ tầng kỹ thuật và Môi trường,v.v...

Thương hiệu CDC đã và đang ngày càng có uy tín và đứng vững trên thị trường Tư vấn xây dựng. Năm 2004 Công ty đã vinh dự nhận được giải thưởng « SAO VÀNG ĐẤT VIỆT » do Hội các nhà Doanh nghiệp trẻ Việt nam trao tặng. Năm 2005, Công ty đã được Chủ tịch Nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng III. Năm 2006, 2009 Công ty được tặng cờ thi đua xuất sắc ngành xây dựng của Bộ trưởng Bộ Xây dựng. Năm 2004, 2008, Công ty đã được tặng cờ đơn vị thi đua xuất sắc do Thủ tướng chính phủ trao tặng.

Công ty đã đầu tư mua sắm nhiều phần mềm chuyên dụng có bản quyền phục vụ công tác thiết kế như Phần mềm Phân tích và thiết kế Nhà cao tầng: ETABS của Hãng CSI (thuộc Trường Đại học Berkeley - Hoa Kỳ), Phần mềm phân tích ứng suất, biến dạng của nền đất phục vụ thiết kế Tầng hầm, Tường chắn đất ...: SIGMAZ - Bộ phần mềm GEOSLOPE của Hãng Geoslope International Ltd. (Canada). Ngoài ra, CDC là Nhà phân phối phần mềm tính toán Địa kỹ thuật nổi tiếng GEO5 của hãng FINE Ltd. (Công hoà SEC) và Bộ Phần mềm phân tích kết cấu công trình PROKON (Vương quốc Anh) tại Việt Nam.

Công ty Cổ phần Tư vấn đầu tư và Thiết kế xây dựng Việt Nam (CDC)

Trụ sở chính của CDC tại Hà Nội:

Địa chỉ :Nhà CIC-CDC, 37 Lê Đại Hành,
Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội - Việt Nam

Điện thoại :(84 4) 3 976 0402 Fax :(84 4) 3 976 3122E-mail :
Website:http://www.cdc.biz.vnhttp://www.cdcjsc.comChủ tịch kiêm Giám đốc:KSXD. Lê Văn Chấn

Công ty con tại thành phố Hồ Chí Minh (Công ty TNHH MTV Tư vấn Thiết kế xây dựng miền Nam (CDCs)

Địa chỉ :

Số 67/46L, Đường Đinh Tiên Hoàng,
Quận Bình Thạnh

Điện thoại :

(84 8) 3 517 0243

Fax :

(84 8) 3 517 0243

E-mail :

Giám đốc:

TS. Đào Kiến Thiết

Điện thoại:

(84 8) 517 0243

Fax:

(84 8) 3 517 0243

 LĨNH VỰC HỢP TÁC GIỮA CDC - MKLAW FIRM:

* MKLAW FIRM hiện đang cung cấp dịch vụ dịch thuật thường xuyên chuyên ngành xây dựng cho Công ty Cổ phần Tư vấn đầu tư và Thiết kế xây dựng Việt Nam (CDC).

* Chúng Tôi đang tích cực mở rộng lĩnh vực hợp tác dựa trên những thế mạnh phát triển của mỗi công ty.

Rất mong được sự hợp tác & cùng phát triển!
Trân trọng./.


BAN BIÊN TẬP - CÔNG TY LUẬT MINH KHUÊ