Công ty Luật Minh Khuê hiện tại đang cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trên hầu hết các lĩnh vực cho các quý khách hàng tại Bình Định. Với các phương thức cung cấp dịch vụ đa dạng - chất lượng - hiệu quả cao, đội ngũ Luật sư đông đảo, nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề pháp lý của mọi quý khách hàng tại Bình Định.

Quý khách hàng tại Bình Định muốn tư vấn pháp luật, sử dụng dịch vụ Luật sư chỉ cần liên hệ với công ty Luật Minh Khuê qua số điện thoại: 1900.6162

1. Tư vấn pháp luật miễn phí, uy tín tại Bình Định

Công ty Luật Minh Khuê cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật cho các quý khách hàng tại Bình Định trên tất cả các lĩnh vực. Bao gồm nhưng không giới hạn trong các lĩnh vực pháp luật sau:

- Tư vấn pháp luật hôn nhân và gia đình tại Bình Định;

- Tư vấn pháp luật hình sự tại Bình Định;

- Tư vấn pháp luật dân sự, thừa kế tại Bình Định;

- Tư vấn pháp luật đất đai tại Bình Định;

- Tư vấn pháp luật về thuế tại Bình Định;

- Tư vấn pháp luật lao động tại Bình Định;

- Tư vấn pháp luật Bảo hiểm xã hội tại Bình Định;

- Tư vấn pháp luật doanh nghiệp tại Bình Định;

>> Xem thêm:  Cách đặt lịch tư vấn và mức phí tư vấn luật tại Công ty Luật Minh Khuê ?

- Tư vấn pháp luật tranh chấp kinh doanh thương mại tại Bình Định;

- Tư vấn pháp luật Đầu tư nước ngoài tại Bình Định;

- Tư vấn pháp luật Sở hữu trí tuệ tại Bình Định;

- Tư vấn các lĩnh vực pháp luật khác tại Bình Định như: tư vấn pháp luật Nghĩa vụ quân sự, tư vấn pháp luật giao thông, tư vấn pháp luật tài chính - kế toán, tư vấn pháp luật đấu thầu,...

Công ty luật, Văn phòng luật sư tư vấn luật miễn phí tại Bình Định

Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí, gọi: 1900.6162

2. Tư vấn pháp luật miễn phí qua tổng đài điện thoại 1900.6162

Công ty Luật Minh Khuê là đơn vị tiên phong trong việc xây dựng một bộ phận tư vấn pháp luật trực tuyến hỗ trợ giải đáp mọi vướng mắc của khách hàng thông qua tổng đài tư vấn pháp luật tại Bình Định: 1900.6162 tiếp nhận yêu cầu cung cấp dịch vụ pháp lý của khách hàng 7 ngày trong tuần, 24 giờ mỗi ngày. Mọi vấn đề pháp lý gặp phải trong cuộc sống hoặc thực tiễn khi triển khai các công việc, để có hướng dẫn, phương án xử lý kịp thời, nhanh chóng, tiết kiệm và đạt được hiệu quả cao nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được các luật sư, chuyên viên tư vấn hỗ trợ và giải đáp miễn phí, hãy gọi: 1900.6162.

Để kết nối được với đội ngũ luật sư chuyên nghiệp và uy tín, quý khách hàng vui lòng gọi đến tổng đài: 1900.6162 nghe lời chào và hướng dẫn, sau đó, lựa chọn lĩnh vực mình cần tư vấn qua các phím sau:

- Luật sư tư vấn pháp luật hôn nhân gia đìnhnhấn phím 1;

- Luật sư tư vấn pháp luật hình sự nhấn phím 2;

- Luật sư tư vấn pháp luật dân sự, thừa kế nhấn phím 3;

- Luật sư tư vấn pháp luật đất đai nhấn phím 4;

- Luật sư tư vấn pháp luật thuế nhấn phím 5;

- Luật sư tư vấn pháp luật lao động, Tư vấn luật bảo hiểm xã hội nhấn phím 6;

>> Xem thêm:  Luật sư Tư vấn Pháp luật Miễn phí qua Điện thoại

- Luật sư tư vấn pháp luật doanh nghiệp, tranh chấp kinh doanh thương mại nhấn phím 7;

- Luật sư tư vấn pháp luật đầu tư nước ngoài nhấn phím 8;

- Luật sư tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ nhấn phím 9;

- Nhấn phím 0 nếu khách hàng có nhu cầu gặp Đặt lịch tư vấn trực tiếp tại văn phòng hoặc dịch vụ luật sư tranh tụng hoặc các tư vấn pháp luật lĩnh vực khác như tranh chấp kinh doanh thương mại, nghĩa vụ quân sự, giao thông.

3. Cách thức kết nối tổng đài luật sư thông qua tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến

Để kết nối với luật sư/chuyên viên tư vấn Công ty Luật Minh Khuê nhanh nhất, đơn giản nhất và tiết kiệm chi phí nhất thông qua tổng đài điện thoại tư vấn trực tuyến quý khách hàng thực hiện các bước sau:

Bước 1: Nhấc điện thoại của mình lên và nhấn gọi đến tổng đài hotline: 1900.6162

Bước 2: Nghe lời chào, nghe hướng dẫn và lựa chọn phím lẻ phù hợp với lĩnh vực mà mình tư vấn.

Bước 3: Sau khi đã kết nối với luật sư/chuyên viên tư vấn, khách hàng trình bày câu hỏi, nội dung vụ việc của mình để được tư vấn và giải đáp.

Bước 4: Kết thúc cuộc gọi, quý khách hàng vui lòng tham gia đánh giá chất lượng cuộc gọi để đánh giá chất lượng tư vấn của luật sư/chuyên viên tư vấn. Với mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ tư vấn, thái độ phục vụ tận tâm - chuyên nghiệp, phía công ty Luật Minh Khuê có bộ phận chăm sóc khách hàng để liên hệ lại với khách hàng, hỗ trợ chi tiết và nhiệt tình khi khách hàng hài lòng hoặc chưa hài lòng với dịch vụ của công ty.

4. Tại sao bạn nên chọn Luật Minh Khuê?

Công ty luật TNHH Minh Khuê được thành lập theo Giấy đăng ký hoạt động công ty luật số 01020881/TP/ĐKH do Sở Tư pháp thành phố Hà Nội cấp ngày 15 tháng 03 năm 2013 hoạt động theo luật luật sư số 65/2006/QH11 năm 2006 được sửa đổi bổ sung năm 2012.

Tên gọi đầy đủ của Công ty luật:

Tên gọi đầy đủ bằng tiếng việt: CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ

Tên giao dịch bằng tiếng nước ngoài: MINH KHUE LAW COMPANY LIMITED

Tên viết tắt: MKLAW FIRM

Logo - Công ty luật Minh Khuê

Biểu trưng công ty luật Minh Khuê

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp lý, cùng đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn pháp lý chuyên nghiệp, có nhiều kỹ năng trên thực tế đã và đang hỗ trợ tốt nhất cho hầu hết các khách hàng trên phạm vi cả nước, kể cả những địa phương vùng sâu, vùng xa ở Việt Nam, không phân biệt giàu/nghèo, đặc biệt là các khách hàng tại Bình Định. Đây được xem là lý do duy nhất mà quý khách hàng có thể tin tưởng và đặt niềm tin để lựa chọn công ty Luật Minh Khuê - là công ty hỗ trợ khách hàng trên tất cả các lĩnh vực pháp lý.

>> Xem thêm:  Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu "Minh Khuê" trong lĩnh vực pháp luật

Chúng tôi luôn coi sự hài lòng của khách hàng là tôn chỉ và mục đích hoạt động của dịch vụ tư vấn trực tuyến này. Chính vì vậy, nếu có bất kỳ vướng mắc pháp lý nào, quý khách hàng hãy gọi: 1900.6162 để được hỗ trợ - tư vấn!

Rất mong nhận được sự hợp tác từ quý khách hàng!

Trân trọng./.

Bộ phận tư vấn pháp luật trực tuyến - Công ty luật Minh Khuê

>> Xem thêm:  Công ty luật Minh Khuê đồng hành cùng các doanh nghiệp thiết kế thương hiệu