Nắm bắt được khuyết điểm của sinh viên luật khi mới ra trường, Công ty luật Minh Khuê  đã tổ chức khóa đào tạo thực tiễn; trong đó, lĩnh vực thuế - đất đai và bảo hiểm là một trong những vấn đề được quan tâm và lưu ý. Tại buổi đào tạo, các sinh viên sẽ trực tiếp là người tiếp cận với các loại thuế của một doanh nghiệp hay tổ chức nào đó. Về lĩnh vực đất đai, không chỉ dừng lại ở việc tiếp cận các quy định của nhà nước, các bạn sinh viên sẽ trực tiếp lắng nghe những câu hỏi từ phía khách hàng, trực tiếp giải quyết các yêu cầu dịch vụ mà khách hàng có nhu cầu trong vấn đề này.


Đào tạo kỹ năng tư vấn pháp luật thuế, bảo hiển xã hội, đất đai

(Lớp học đào tạo kỹ năng thực tiễn tư vấn pháp luật thuế, bảo hiểm và đất đai tại Công ty luật Minh Khuê)

Sau khi tham gia buổi học về thuế, bạn Nguyễn Thị Thiện tâm sự: “Mình thực sự rất lo lắng về kiến thức môn thuế khi học ở trường. Mọi thứ cảm thấy xa vời và mông lung, thậm chí mình nghĩ rằng, buổi học hôm nay chắc cũng sẽ buồn ngủ như những giờ học thuế ở trường. Nhưng thực sự bất ngờ, mình bất ngờ trong cách truyền tải bài giảng của luật sư Trường. Mọi thứ dường  như đều mới mẻ với mình, những con số , những khoản thuế mà thực tế doanh nghiệp phải nộp đã khiến mình không còn thời gian để buồn ngủ”. (Thiện vừa chia sẻ vừa cười)

Chương trình đào tạo kỹ năng thực thiễn của công ty luật Minh Khuê

Bằng cách tiếp cận những hóa đơn, kê khai thuế cho một doanh nghiệp, các học viên cảm thấy hứng thú trong bài học rất nhiều.

Đào tạo kỹ năng


“Tôi thậm chí không nghĩ đến việc khi đi làm mình phải nộp thuế thu nhập cá nhân, phải đăng kí mã số thuế … khi tham gia buổi học, tôi đã tự mình đăng kí mã số thuế cá nhân cho bản thân, mọi thứ trở nên thật đơn giản khi đến với lớp học” – bạn Tuấn Vũ chia sẻ.
Là sinh viên năm cuối, chuẩn bị hành trang khi bước vào nghề, bạn Ngọc Hoa chia sẻ: “Bằng việc tham gia buổi đào tạo về bảo hiểm, tôi biết được nhiều vấn đề thực tế khi đi làm hồ sơ bảo hiểm xã hội. Không phải mọi thứ đều đơn giản như điều luật quy định, thủ tục hành chính còn nhiều những vấn đề mà chỉ khi được va chạm, tiếp cận tại buổi học thì tôi mới được chia sẻ từ những người có kinh  nghiệm”
Sẽ không còn là những khó khăn, không còn là những kiến thức lí thuyết xa vời, tất cả các học viên sẽ được tiếp cận moi vấn đề một cách thực tế nhất, được cùng nhau trao đổi và thực hành với luật sư chuyên môn trong từng lĩnh vực khi tham gia khóa học tại công ty Luật Minh Khuê. Nếu thực sự có niềm đam mê và khát khao theo đuổi con đường sự nghiệp của mình, các bạn sinh viên luật nên tham gia nhiều buổi đào tạo thực tiễn hơi thế nữa để có thể tự tin trên con đường mình chọn.

Mục đích của chương trình đào tạo:

- Đưa sinh viên tiếp cận trực tiếp cận với những kiến thức và kỹ năng thực tiễn cơ bản về thuế (Kê khai thuế doanh nghiệp hàng tháng/quý);

>> Xem thêm:  Nội dung chương trình đào tạo kỹ năng cơ bản cho sinh viên luật

- Hướng dẫn sinh viên soạn thảo hồ sơ đăng ký bảo hiểm lần đầu cho doanh nghiệp;

- Hướng dẫn sinh viên tiếp cận và giải quyết mọi vấn đề pháp lý thường phát sinh trong lĩnh vực đất đai: Sang tên, thừa kế, tặng cho...đất đai.

- Các bạn sinh viên sẽ được trực tiếp giải quyết các công việc thực tế của văn phòng liên quan đến khóa đào tạo sau khi chính thức tốt nghiệp chương trình đào tạo này.

Giảng viên chính - Người trực tiếp đào tạo kỹ năng tư vấn pháp luật thuế, bảo hiểm và đất đai:

Luật sư: Lê Minh Trường - Giám đốc điều hành Công ty luật Minh Khuê.

Kinh nghiệm: 07 năm hoạt động trong lĩnh vực pháp luật.

Năng lực chuyên môn:

- Cựu sinh viên trường Đại học luật Hà Nội.

- Cựu nhân viên INVESTCONSULT GROUP (3 năm làm việc tại Bộ phận tư vấn phát triển dự án ODA của INCO);

- 04 năm trực tiếp quản lý và điều hành Công ty TNHH tư vấn SUNLAW;

>> Xem thêm:  Một số hình ảnh đẹp của các sinh viên tập sự tại Công ty luật Minh Khuê

- Hiện đang quản lý và điều hành Công ty luật TNHH Minh Khuê.

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng phát triển đối với những bạn sinh viên ưu tú, năng động, ham học hỏi của các trường đại học đào tạo chuyên nghành luật tại Hà Nội. Các bạn sinh viên có nhu cầu được đào tạo kỹ năng thực tiễn vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty qua số : 0439916057 (Chúng tôi thường xuyên mở các khóa đào tạo kỹ năng thực tiễn cho các bạn sinh viên vào Chiều thứ 7 và cả ngảy Chủ nhật).

Trân trọng./.

BAN BIÊN TẬP - CÔNG TY LUẬT MINH KHUÊ
-----------------------------------

DANH SÁCH SINH VIÊN TỐT NGHIỆP CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KỸ NĂNG:

Khóa 1: Danh sách sinh viên tốt nghiệp khóa đào tạo kỹ năng thực tiễn khóa 1;

Khóa 2: Danh sách sinh viên tốt nghiệp lớp đào tạo kĩ năng thực tiễn khóa 2;

Khóa 3: Danh sách sinh viên tốt nghiệp lớp đào tạo kỹ năng thực tiễn khóa 3;

Khóa 4: Danh sách sinh viên tốt nghiệp lớp đào tạo kỹ năng thực tiễn khóa 4

Khóa 5: Danh sách sinh viên tốt nghiệp khóa đào tạo kỹ năng thực tiễn khóa 5

>> Xem thêm:  Sinh viên tốt nghiệp khóa 8: Đào tạo kỹ năng thực tiễn hoạt động tư vấn pháp luật

Khóa 6: Danh sách sinh viên tốt nghiệp khóa kỹ năng tư vấn pháp luật thực tiễn khóa 6

Khóa 7: Danh sách sinh viên tốt nghiệp khóa kỹ năng thực tiễn hoạt động tư vấn pháp luật khóa 7;

Khóa 8: Danh sách sinh viên tốt nghiệp khóa đào tạo kỹ năng thực tiễn hoạt động tư vấn pháp luật khóa 8.

>> Xem thêm:  Cảm nhận của một sinh viên về chương trình đào tạo kỹ năng thực tiễn: Thuế, bảo hiểm xã hội và đất đai