Đến với Luật Minh Khuê, bạn sẽ được trải nghiệm trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp, được tạo điều kiện tối đa cho việc học hỏi dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên hùng hậu. Minh Khuê hiện là điểm đến số 1 trong sự lựa chọn của các sinh viên luật ham học hỏi, có mong muốn tiếp thu với các kiến thức thực tế, áp dụng các kiến thức mà mình đã học ở trường vào trong từng trường hợp cụ thể ngoài thực tế. Dưới đây là các bạn sinh viên đã hoàn thành khóa học kỹ năng và hiện đang tham gia thực tập tại công ty.

1. Nguyễn Văn Thắng

Thắng là một sinh viên năm cuối đến từ Đại học Luật Hà Nội và cũng mới tham gia thực tập tại công ty, sau khi kết thúc khóa đào tạo bạn có chia sẻ: “ Mình thấy chương trình học rất hay, giúp cho sinh viên nhận thấy sự khác nhau giữa học luật và làm luật”. Ngoài ra bạn có đề xuất mong muốn công ty tổ chức thêm các buổi đào tạo chuyên sâu về các lĩnh vực đất đai, lao động và hành chính.

2. Đỗ Thị Nhung

Nhung cũng là một trong những sinh viên mới đến thực tập tại công ty, sau khi kết thúc khóa đào tạo Nhung tâm sự: “ Mình nhận thấy anh chị Luật sư dạy rất nhiệt tình, bao quát được những mảng kiến thức quan trọng, bổ sung được nhiều kiến thức thực tế”.

3. Nguyễn Thị Tâm

Tâm là sinh viên năm cuối của Đại học Luật Hà Nội, cũng là một sinh viên mới đến thực tập tại công ty. Ấn tượng đầu tiên của Tâm khi đến với Luật Minh Khuê đó là phong cách làm việc chuyên nghiệp của Luật sư Lê Minh Trường. Sau một thời gian thực tập, Tâm chia sẻ: “ Qua việc tiếp xúc trực tiếp với khách hàng,  mình nhận ra rằng thực tiễn và quy định của luật có một khoảng cách khá xa. Cảm ơn Minh Khuê đã cho mình cơ hội để thực hiện niềm đam mê với Luật”.

Bạn Nguyễn Thị Tâm

(Bạn Nguyễn Thị Tâm trong hoạt động đóng góp xây dựng sửa đổi Hiến Pháp năm 1992)

Giống như Thắng, Tâm cũng mong muốn khóa đào tạo của công ty có thể mở rộng hơn các lĩnh vực khác đặc biệt là trong lĩnh vực tranh tụng.

4. Hoài Thu

Cũng là một sinh viên đến từ Đại học Luật Hà Nội, Thu được mọi người trong công ty ấn tượng bởi vẻ dịu dàng, nữ tính. Sau khi kết thúc khóa đào tạo tại công ty, Thu có tâm sự: “ Đến với Minh Khuê, mình học hỏi được rất nhiều kiến thức thực tế bổ ích và đã trưởng thành hơn rất nhiều. Cảm ơn Minh Khuê! ”

Chúc các bạn học viên luôn đủ tự tin để vững bước trong tương lai! Rất mong nhận được sự hợp tác cùng phát triển!

Trân trọng./.

 

BAN BIÊN TẬP - CÔNG TY LUẬT MINH KHUÊ

---------------------------------------------------------------

DANH SÁCH SINH VIÊN TỐT NGHIỆP CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KỸ NĂNG:

Khóa 1: Danh sách sinh viên tốt nghiệp khóa đào tạo kỹ năng thực tiễn khóa 1;

Khóa 2: Danh sách sinh viên tốt nghiệp lớp đào tạo kĩ năng thực tiễn khóa 2;

Khóa 3: Danh sách sinh viên tốt nghiệp lớp đào tạo kỹ năng thực tiễn khóa 3;

Khóa 4: Danh sách sinh viên tốt nghiệp lớp đào tạo kỹ năng thực tiễn khóa 4;

Khóa 5: Danh sách sinh viên tốt nghiệp khóa đào tạo kỹ năng thực tiễn khóa 5;

Khóa 6: Danh sách sinh viên tốt nghiệp khóa kỹ năng tư vấn pháp luật thực tiễn khóa 6;

Khóa 7: Danh sách sinh viên tốt nghiệp khóa kỹ năng thực tiễn hoạt động tư vấn pháp luật khóa 7;

Khóa 8: Danh sách sinh viên tốt nghiệp khóa đào tạo kỹ năng thực tiễn hoạt động tư vấn pháp luật khóa 8.