1. Bạn Đậu Hải Hà:
Là tân cử nhân của Đại Học Luật Hà Nội, tham gia vào khóa học Hà có nhiều thay đổi. Bạn chia sẻ: “ Đến với khóa học của công ty mình có cơ hội được học thêm nhiều kiến thức, trau dồi thêm kĩ năng mà trước đây khi còn ngồi trên ghế nhà trường mình chưa từng được biết đến”.

Đậu Hải Hà

( Bạn Đậu Hải Hà - Cựu sinh viên Trường Đại Học luật Hà Nội)

Nhận xét của luật sư hướng dẫn: Dưới góc độ của một sinh viên đã tốt nghiệp tôi thấy bạn "thiếu một cái gì đó", phong cách ăn mặc của bạn không thực sự phù hợp với nghề luật sư/tư vấn, tôi thường thấy bạn mặc quần bò, mặc áo phông (không có cổ), cắt tóc rất "hầm hố" đây là những hạn chế bạn cần khắc phục để tạo sự thiện cảm hơn nữa với khách hàng, nhà tuyển dụng.


2. Bạn Đỗ Thị Chung:
Là một gương mặt mới tham gia vào khóa đào tạo của công ty Luật Minh Khuê, bạn Chung để lại ấn tượng là một bạn gái nhỏ nhắn, trầm lặng, ít nói. Kết thúc khóa học Chung chia sẻ: “Ấn tượng đầu tiên khi đến với công ty Luật Minh Khuê với mình là không khí thoải mái giống như một gia đình. Qua 4 buổi học mình được trải nghiệm những kiến thức thực tế bổ ích mà có lẽ chẳng bao giờ được học ở trường. Quan trọng hơn đó là mình đã có được những định hướng rõ ràng cho tương lai, được trải nghiệm trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp và được các anh chị luật sư chỉ bảo tận tình. Cảm ơn công ty Luật Minh Khuê vì những điều đó”.

Đỗ Thị Chung

(Bạn Đỗ Thị Chung - Trong một buổi đào tạo tại Công ty)

Nhận xét của luật sư hướng dẫn: Bạn là người rất ít nói (trầm lặng), không thích thể hiện, phô diễn...nhưng nghề luật đòi hỏi mỗi sinh viên phải có khả năng nói lưu loát, kỹ năng thuyết phục...Bạn phải thực sự tự tin vào mình thì mới có thể thuyết phục được người khác. Bạn cần thể hiện khả năng của mình trước nhiều hơn nữa trước đám đông.

2. Bạn Quỳnh Hoa:
Quỳnh Hoa là một trong những sinh viên thực tập tại công ty. Với gương mặt bầu bĩnh, xinh xắn bạn để lại ấn tượng trong lòng các bạn học viên và nhân viên trong công ty là người dễ gần, ham học hỏi. Bạn khá chăm chỉ khi tìm tòi, nghiên cứu các vấn đề pháp lí được đưa ra.

Quỳnh Hoa

(Quỳnh Hoa - Trong một buổi đào tạo kỹ năng thực tiễn)

Nhận xét của luật sư hướng dẫn: Bạn cũng giống như bạn Đỗ Thị Chung ít nói và trầm lặng, Luật Minh Khuê tạo điều kiện tối đa cho các bạn thể hiện khả năng đặc biết trú trọng đến kỹ năng nói của sinh viên các bạn cần tận dụng tốt cơ hội này để hoàn thiện kỹ năng của mình.

3. Bạn Nguyễn Hải Yến:
Hải Yến là một trong những gương mặt đã tham gia thực tập tại công ty một thời gian dài. Tân cử nhân của Đại Học Luật Hà Nội là người nhanh nhẹn, hoạt bát, bạn luôn mạnh dạn đưa ra những ý kiến và những thắc mắc trong quá trình đào tạo tại văn phòng. Chia sẻ về cảm nhận sau khóa học: “  Qua 4 buổi đào tạo tại công ty, tôi cảm giác mình đã trưởng thành và tự tin hơn nhiều. Khóa học cũng giúp tôi có thêm nhiều động lực để theo đuổi nghề luật lâu bền”.

Nguyễn Hải Yến

(Bạn Nguyễn Hải Yến - Cựu sinh viên Đại Học Luật Hà Nội)

Nhận xét của luật sư hướng dẫn: Phong cách của Em là "ăn to, nói lớn" - Em cần tiết chế cảm xúc của mình nhiều hơn trong quá trình tư vấn và làm việc tại công ty. Mình là người tư vấn nên cần xuống giọng ở mỗi câu nói để tạo ra sự thuyết phục, thân thiện và dễ nghe.


4. Bạn Đỗ Hoàng Nam:
Nam là “mì chính cánh” duy nhất trong lớp. Bạn là một người năng nổ, nhiệt tình trong công việc. Kết thúc khóa học bạn đã có nhiều thay đổi, bạn tự tin hơn và đang từng bước trau dồi thêm các kĩ năng cần có trong nghề luật.


Đỗ Hoàng nam

(Đỗ Hoàng nam - Cưu sinh viên Đại Học Luật Hà Nội)

Nhận xét của luật sư hướng dẫn: Bạn là người nhanh nhẹn, hoạt bát, ham học hỏi, thân thiện...Tôi nghĩ bạn có đầy đủ tố chất để phát triển trong lĩnh vực tư vấn/Luật sư.

Một số hình ảnh khác về khóa đào tạo của các bạn sinh viên:

Hoạt động đào tạo công ty luật Minh Khuê

Hoạt động đào tạo công ty luật Minh Khuê

Hoạt động đào tạo công ty luật Minh Khuê

Hoạt động đào tạo công ty luật Minh Khuê

Hoạt động đào tạo công ty luật Minh Khuê

(Ảnh hoạt động đào tạo công ty luật Minh Khuê)

Chúc các bạn học viên luôn đủ tự tin để vững bước trong tương lai! Rất mong nhận được sự hợp tác cùng phát triển!

Trân trọng./.

BAN BIÊN TẬP - CÔNG TY LUẬT MINH KHUÊ

---------------------------------------------------------------

DANH SÁCH SINH VIÊN TỐT NGHIỆP CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KỸ NĂNG:

Khóa 1: Danh sách sinh viên tốt nghiệp khóa đào tạo kỹ năng thực tiễn khóa 1;

Khóa 2: Danh sách sinh viên tốt nghiệp lớp đào tạo kĩ năng thực tiễn khóa 2;

Khóa 3: Danh sách sinh viên tốt nghiệp lớp đào tạo kỹ năng thực tiễn khóa 3;

Khóa 4: Danh sách sinh viên tốt nghiệp lớp đào tạo kỹ năng thực tiễn khóa 4;

Khóa 5: Danh sách sinh viên tốt nghiệp khóa đào tạo kỹ năng thực tiễn khóa 5;

Khóa 6: Danh sách sinh viên tốt nghiệp khóa kỹ năng tư vấn pháp luật thực tiễn khóa 6;

Khóa 7: Danh sách sinh viên tốt nghiệp khóa kỹ năng thực tiễn hoạt động tư vấn pháp luật khóa 7;

Khóa 8: Danh sách sinh viên tốt nghiệp khóa đào tạo kỹ năng thực tiễn hoạt động tư vấn pháp luật khóa 8.