1. Nguyễn Thị Cúc.
Là sinh viên năm cuối của trường Đại học Luật Hà Nội và cũng mới tham gia thực tập tại công ty, Tuy nhiên dưới sự hướng dẫn của Luật sư/chuyên viên tại Công ty Luật Minh Khuê, Cúc đã có khá nhiều thay đổi, ngày càng hoàn thiện mình hơn. Hoàn thành khóa đào tạo Cúc chia sẻ: “đến với Công ty Luật Minh Khuê, tôi đã thay đổi, trong cả tư duy và kỹ năng làm việc với nghề luật, dù mới chỉ là bước đầu”.

Nhận xét của luật sư hướng dẫn:  Nguyễn Thị Cúc bạn giống nhân vật "Lỳ" trong ca khúc " Lỳ và Sáo", Bạn này "tẩm ngẩm tầm ngầm mà đấm chết voi"đấy nhé. Bạn có phong cách của một chuyên viên 2-3 năm kinh nghiệm chứ không phải như là sinh viên năm cuối. Tôi thực sự ấn tượng về phong cách và sự tiến bộ của Ban trong quá trình bạn tập sự tại Công ty (Luật sư: Lê Minh Trường).


2. Vũ Thị Diệu Linh.
Cũng là một gương mặt mới tham gia thực tập tại công ty Luật Minh Khuê. Sau khi được các Luật sư/ Chuyên viên của công ty hướng dẫn, trao đổi kinh nghiệm Diệu Linh chia sẻ:

Diệu Linh

(Vũ Thị Diệu Linh- Sinh viên năm cuối trường Đại học Luật Hà Nội)

“Hiện tại là sinh viên năm cuối tại trường đại học nhưng kiến thức thực tế về pháp luật của bản thân tôi khá hạn chế. Đến với khóa học của Công ty tôi đã có cơ hội tiến gần hơn với những kiến thức thực tế quý giá mà rất khó có thể tiếp cận được trên ghế nhà trường. Tôi được học hỏi kinh nghiệm, bồi đắp thêm kiến thức từ Luật sư  Lê Minh Trường và các bạn từ các trường đại học khác nhau. Nếu công ty không trao cho những sinh viên luật như tôi một cơ hội tốt như vậy chắc có lẽ tôi không thể thấy rõ được giữa học và làm về luật nó khác nhau thế nào.” Diệu Linh - Đại học luật Hà Nội.

Nhận xét của luật sư hướng dẫn:Bạn có đầy đủ tố chất của một người con gái Nam Định thông minh, nhanh nhẹn, hoạt bát...thật, thô (Từ "Thô" được hiểu theo nghĩa thiếu sự sắc sảo, nhạy bén trong phản ứng tình huống) bạn nên cương quyết hơn đối với những quyết định của mình tránh bị ảnh hưởng bởi ngoại cảnh.

 

3. Nguyễn Thị Mai Quế
Mai Quế là một trong những sinh viên mới tham gia thực tập tại công ty kết thúc khóa đào tạo bạn tâm sự: “Cảm giác rất thân thiện, rất nhiều niềm vui, mọi người đều rất bình đẳng, rất được tôn trọng” – đó là cảm xúc đầu tiên của tôi vào những ngày đầu tôi tới tập sự ở công ty Luật Minh Khuê. Mặc dù tôi tới đây mới chỉ thời gian ngắn nhưng tôi cảm thấy tôi đang và sẽ học được rất nhiều vấn đề , đặc biệt là vấn đề về công việc, về cuộc sống. Có những lúc công việc làm tôi mệt mỏi chút nhưng tôi nhận lại được khá nhiều niềm vui, bởi những gì tôi học được, làm được. Tôi cảm thấy mình khá may mắn khi được các anh chị tạo điều kiện, hướng dẫn tôi học tập và làm việc.”


Mai Quế

( Nguyễn Thị Mai Quế- Sinh viên năm 4 trường Đại học Luật Hà Nội)

Nhận xét của luật sư hướng dẫn:Bạn là một người thực sự chăm chỉ, cần mẫn, tỷ mỉ (Bạn chỉ sau bạn Mai Trang - Một sinh viên đã từng tập sự tại công ty). Bạn có một số yếu điểm cơ bản: Rất dễ bị tác động bởi ngoại cảnh & Nói giọng địa phương (Giọng nói của bạn thể hiện sự chân phương, chân chất, mộc mạc... nhưng thiếu sự thuyết phục).
 

4. Ninh Thị Mai.

Cũng là một sinh viên Luật năm cuối, với mong muốn được tiếp cận với thực tiễn và xác định được hướng đi cho bản thân sau khi ra trường  Mai đã tham gia khóa đào tạo, thực tập tại công ty Luật Minh Khuê. Khi được hỏi về quãng thời gian đã tham gia thực tập tại công ty Mai chia sẻ: “Mới tham gia thực tập tại công ty nhưng tôi thấy mình đã trưởng thành lên rất nhiều”.
 

Ninh Thị Mai

(Ninh Thị Mai - Ảnh chụp tại thư viện Trường đại học luật Hà Nội)

Nhận xét của luật sư hướng dẫn: Bạn có một gương mặt sáng, một phong cách rất công sở - Thoạt nhìn bạn có một vẻ là một người rất thân thiện và dễ gần nhưng bạn toát ra một sự lạnh lùng trong giao tiếp. Bạn có tố chất của một thẩm phán hơn là một luật sư.

5. Đỗ Bích Ngọc (sinh viên năm cuối trường Đại học Luật Hà Nội).

Ngoài những sinh viên như Cúc, Hoa, Diệu Linh, Mai Quế, Bích Ngọc cũng là một sinh viên đã tốt nghiệp chương trình đào tạo khóa 5 của công ty Luật Minh Khuê. Dưới đây là một số hình ảnh tham gia khóa học của Bích Ngọc. Bạn khá chịu khó nghiên cứu, tìm hiểu những vấn đề về mặt pháp lý trong các buổi học.

Đỗ Bích Ngọc Đỗ Bích Ngọc - Ảnh 2

(Đỗ Bích Ngọc tại buổi đào tạo kỹ năng thực tiễn về thuế- đất đai- bảo hiểm)

Nhận xét của luật sư hướng dẫn:  Tôi không thực sự không ấn tượng nhiều về Bạn, Bạn đến rồi đi thoảng qua như một cơn gió nhưng Tôi dám khẳng định rằng "Bạn là một cơn gió mát lành".


6. Nguyễn Thị Hoa (sinh viên năm cuối trường Đại học Luật Hà Nội)

Nhận xét của luật sư hướng dẫn:  Bạn là một người có cá tính riêng tuy nhiên bạn cần tạo lập cho mình sự kỷ luật lao hơn trong công việc, nghề luật không có đất dành cho những người "cả thèm chóng chán".

Chúc các bạn vững tin vào tương lai và mong sự hợp tác của Chúng ta sẽ thành công!

Trân trọng./.

BAN BIÊN TẬP - CÔNG TY LUẬT MINH KHUÊ

--------------------------------- 

DANH SÁCH SINH VIÊN TỐT NGHIỆP CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KỸ NĂNG:

Khóa 1: Danh sách sinh viên tốt nghiệp khóa đào tạo kỹ năng thực tiễn khóa 1;

Khóa 2: Danh sách sinh viên tốt nghiệp lớp đào tạo kĩ năng thực tiễn khóa 2;

Khóa 3: Danh sách sinh viên tốt nghiệp lớp đào tạo kỹ năng thực tiễn khóa 3;

Khóa 4: Danh sách sinh viên tốt nghiệp lớp đào tạo kỹ năng thực tiễn khóa 4;

Khóa 5: Danh sách sinh viên tốt nghiệp khóa đào tạo kỹ năng thực tiễn khóa 5;

Khóa 6: Danh sách sinh viên tốt nghiệp khóa kỹ năng tư vấn pháp luật thực tiễn khóa 6;

Khóa 7: Danh sách sinh viên tốt nghiệp khóa kỹ năng thực tiễn hoạt động tư vấn pháp luật khóa 7;

Khóa 8: Danh sách sinh viên tốt nghiệp khóa đào tạo kỹ năng thực tiễn hoạt động tư vấn pháp luật khóa 8.