Qua chương trình đào tạo, các bạn sinh viên đã được trải nghiệm khá nhiều những kiến thức mới mẻ.

Bạn Linh chia sẻ: “Chỉ thông qua mấy buổi học và những buổi thực hành thực tế, mà mình đã rút ra được rất nhiều bài học rồi: về kỹ năng giao tiếp này, về kiến thức chuyên môn này, khả năng ứng biến trong công việc, về cả sự tự tin nữa… Những điều này, trên giảng đường mình không được học, nhưng sau khi sau khi tiếp xúc với một công việc thật sự, quả thực còn rất nhiều điều cần phải học hỏi.”

Học viên khóa 1

Sinh viên năm 4: Trần Thị Thùy Linh (Thái Nguyên) – Khoa Luật – Chuyên ngành Kinh tế

Trường ĐHQGHN

Nhận xét của luật sư hướng dẫn:  Thùy Linh có lối sống tình cảm, rất nghiêm túc và có nguyên tắc trong công việc. Bạn có một gương mặt sáng, một nụ cười tươi nhưng bạn chưa thực sự khai thác tốt điều đó điểm mạnh đó để tạo nên sự thiện cảm trong giao tiếp, cũng như trong công việc. Nếu khắc phục được  yếu điểm này Bạn sẽ thực sự thành công trong mọi môi trường. Một điểm nữa bạn phải lưu ý trong tính cách của Bạn là đừng bỏ qua những hành động và công việc tưởng như nhỏ nhặt (VD: Không nên đển khách hàng uống nước bằng cốc khi nó chưa thực sự bóng lộn!). Rất cảm ơn Em đã có quãng thời gian gắn bó cùng Công ty.

Mỗi khóa học, Công ty Luật Minh Khuê chỉ đào tạo 6 – 8 bạn sinh viên, để đảm bảo cho các bạn có thể trao đổi trực tiếp với Luật sư về những vấn đề pháp lý còn vướng mắc và tiếp cận với vấn đề một cách cụ thể, sâu sắc nhất.

Học viên thứ 2

Sinh viên năm 3 HLU: Nguyễn Hồng Duyên (Hưng Yên)

Nhận xét của luật sư hướng dẫn: Tính khí còn khá trẻ con, chưa thực sự tự tin vào khả năng của chính mình, Bạn thực sự là người có tố chất nhưng phải đào tạo, rèn giũa nhiều thì mới có thể phát huy đúng khả năng, năng lực thực sự của mình.

Một sinh viên năm 3 học tại trường Đại học Luật - bạn Nguyễn Hồng Duyên (Hưng Yên) đã tham gia qua quá trình đào tạo của công ty Minh Khuê có chia sẻ rất thật như sau: Là một học viên đã tham gia chương trình đào tạo của công ty cũng như tham gia những buổi thực tế cùng với các chuyên viên của công ty Tôi nhận thấy chương trình đào tạo của công ty là một điểm sáng mà công ty nên phát triển. Qua những buổi học với sự nhiệt tình, cởi mở trao đổi kinh nghiệm của Luật sư Lê Minh Trường tôi đã biết được mình cần phải làm gì? Rèn luyện những gì? Để trang bị cho mình những điều cần thiết sẵn sàng cho những thử thách trong công việc của một cô sinh viên Luật mới ra trường. Trong thời gian tới tôi hy vọng công ty sẽ tiếp tục xây dựng và hoàn thiện hơn nữa về chương trình đào tạo chẳng hạn: nên bổ sung thêm học phần về tiếng anh pháp lý. Trong một buổi học Luật sư sẽ không thể trao đổi hết được với các bạn sinh viên về vấn đề tiếng anh pháp lý nhưng có thể xây dựng một bài giảng để hướng dẫn sinh viên cách học,cũng như trao đổi với các bạn sinh viên kinh nghiệm của mình khi học. Tôi nghĩ đây điều này là một điều cần thiết, đáp ứng được nhu cầu học tập của rất nhiều bạn sinh viên."

Mai

Sinh viên năm 4: Lê Quỳnh Mai (Cao Bằng) – Khoa Luật – Chuyên ngành Kinh tế - ĐHQGHN

Nhận xét của luật sư hướng dẫn: Quỳnh Mai có thể tạo ấn tượng về sự thân thiện, dễ gần, hòa đồng trong ngay trong lần gặp đầu tiên.

Khóa học này còn có sự tham gia của các bạn sinh viên trẻ, năng động và nhiệt huyết, đến từ nhiều trường đào tạo Luật khác nhau như:

tien dat

Bạn Nguyễn Tiến Đạt  (Hưng Yên)– TN trường Đại học Kinh tế Quốc dân – Khoa Luật – Chuyên ngành Luật Kinh doanh Quốc tế

Nhận xét của luật sư hướng dẫn: Thẳng thắn, thật thà, rõ ràng, khô khan nếu vẫn giữ phong cách này chắc 10 năm nữa Bạn mới có người yêu!

Nguyễn Hưng Hà

Sinh viên năm cuối Đại Học Luật Hà Nội

Nhận xét của luật sư hướng dẫn: Nguyễn Hưng Hà là một trong hai sinh viên xuất sắc nhất của trường Đại học luật Hà Nội được lựa chọn tham dự trại hè được tổ chức tại Nhật Bản. Tôi thực sự ấn tượng về niềm đam mê và khả năng nghiên cứu pháp lý Hưng Hà. Bạn có chất giọng của một "ÔNG THẦY" nhưng tôi thực sự mong bạn có thể trở thành một người thầy thực tế thay vì trở thành một người thầy trên phương diện lý thuyết.

Mr Hung

Sinh viên năm cuối HLU: Nguyễn Tuấn Hùng (Hải Phòng)

Nhận xét của luật sư hướng dẫn: Nguyễn Tuấn Hùng là một người trầm tính, ít nói - Tôi nghĩ "Bạn ấy không nói quá 10 câu trong khóa đào tạo 8 buổi đào tạo này". Nếu bạn theo đuổi nghề luật sư tôi nghĩ bạn phải nói và nói nhiều hơn nữa.

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng phát triển!

Trân trọng./.

 

BAN BIÊN TẬP - CÔNG TY LUẬT MINH KHUÊ

---------------------------------------------------------------

DANH SÁCH SINH VIÊN TỐT NGHIỆP CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KỸ NĂNG:

Khóa 1: Danh sách sinh viên tốt nghiệp khóa đào tạo kỹ năng thực tiễn khóa 1;

Khóa 2: Danh sách sinh viên tốt nghiệp lớp đào tạo kĩ năng thực tiễn khóa 2;

Khóa 3: Danh sách sinh viên tốt nghiệp lớp đào tạo kỹ năng thực tiễn khóa 3;

Khóa 4: Danh sách sinh viên tốt nghiệp lớp đào tạo kỹ năng thực tiễn khóa 4;

Khóa 5: Danh sách sinh viên tốt nghiệp khóa đào tạo kỹ năng thực tiễn khóa 5;

Khóa 6: Danh sách sinh viên tốt nghiệp khóa kỹ năng tư vấn pháp luật thực tiễn khóa 6;

Khóa 7: Danh sách sinh viên tốt nghiệp khóa kỹ năng thực tiễn hoạt động tư vấn pháp luật khóa 7;

Khóa 8: Danh sách sinh viên tốt nghiệp khóa đào tạo kỹ năng thực tiễn hoạt động tư vấn pháp luật khóa 8.