Bạn ở Hà Nam? Bạn đang gặp phải vướng mắc pháp lý nhưng không biết cách xử lý? Làm sao để liên hệ được với một luật sư giỏi, uy tín và giàu kinh nghiệm để tư vấn cho bạn? Bạn không cần lo lắng, chỉ cần nhấc điện thoại của mình lên, gọi đến tổng đài 1900.6162 để gặp được luật sư tư vấn của Công ty Luật Minh Khuê.

Công ty Luật Minh Khuê là công ty Luật hàng đầu tại Việt Nam, với sự tham gia của rất nhiều các tiến sĩ Luật, Thạc sĩ Luật và đội ngũ Luật sư giỏi, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, chúng tôi còn có những chuyên viên tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn, thường xuyên được đào tạo, tập huấn để nâng cao chuyên môn cũng như nâng cao kỹ năng nghề nghiệp.

Để giúp khách hàng trên phạm vi cả nước nói chung, cũng như tại Hà Nam nói riêng giải quyết nhanh chóng, kịp thời vướng mắc pháp lý, công ty Luật Minh Khuê đã xây dựng một Bộ phận tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại: 1900.6162

Với cách thức kết nối với luật sư qua tổng đài trực tuyến này, công ty Luật Minh Khuê luôn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của rất nhiều khách hàng, kết quả điển hình nhất là hằng ngày, Bộ phận hỗ trợ khách hàng qua tổng đài tư vấn trực tuyến của Luật Minh Khuê tiếp nhận hơn nghìn cuộc gọi đến tổng đài để yêu cầu tư vấn pháp lý trên tất cả các lĩnh vực pháp lý.

Công ty luật, Văn phòng luật sư tư vấn luật miễn phí tại Hà Nam

Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí, gọi: 1900.6162

1. Luật sư tại Hà Nam có thể giúp bạn những gì?

Luật sư của Công ty Luật Minh Khuê tại Hà Nam có thể giúp bạn những vấn đề sau:

- Tư vấn pháp luật trên tất cả các lĩnh vực cho cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức tại Hà Nam như: Hôn nhân, Dân sự, Thừa kế, Hình sự, Đất đai, Sở hữu trí tuệ, Doanh nghiệp, Lao động, Kinh doanh thương mại, Nghĩa vụ quân sự, Giao thông, ...;

- Đại diện đàm phán, trao đổi nội dung, thông tin vụ việc với đối tác của khách hàng tại Hà Nam;

>> Xem thêm:  Cách đặt lịch tư vấn và mức phí tư vấn luật tại Công ty Luật Minh Khuê ?

- Tư vấn pháp luật, soạn các loại hợp đồng, đơn từ tại Hà Nam;

- Tư vấn pháp luật, soạn hồ sơ, đại diện hoàn thiện một số thủ tục hành chính tại Hà Nam;

- Tư vấn pháp luật, đại diện bảo vệ quyền lợi và tham gia giải quyết tranh chấp trong lĩnh vực lao động, kinh tế, dân sự, đất đai, hôn nhân, kinh doanh - thương mại, sở hữu trí tuệ,... tại Hà Nam;

- Tư vấn pháp luật, hướng dẫn việc khởi kiện, chuẩn bị hồ sơ khởi kiện tại Hà Nam;

- Giúp khách hàng Điều tra thu thập chứng cứ - tài liệu, kiểm tra đánh giá tài liệu để trình trước Tòa tại Hà Nam (nếu có);

- Có thể đại diện tham gia tố tụng với tư cách là luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng trong vụ án dân sự, hành chính tại Hà Nam;

- Có thể đại diện tham gia tố tụng với tư cách là luật sư bào chữa cho bị can, bị cáo trong vụ án hình sự trước Tòa án tại Hà Nam;

- Có thể Đại diện theo ủy quyền ngoài tố tụng tại Hà Nam,... và nhiều nội dung công việc khác nữa;

- Tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật khác theo yêu cầu của khách hàng.

2. Làm sao liên hệ được với luật sư tại Hà Nam?

>> Xem thêm:  Luật sư Tư vấn Pháp luật Miễn phí qua Điện thoại

Quý khách hàng tại Hà Nam vui lòng thực hiện các bước sau để kết nối được với luật sư:

Bước 1: Gọi 1900.6162 nghe lời chào và hướng dẫn

Bước 2: Lựa chọn lĩnh vực phù hợp để kết nối với luật sư chuyên môn về lĩnh vực đó, khách hàng nhấn phím lẻ trên chính điện thoại của khách hàng, cụ thể:

- Luật sư tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình chọn phím 1;

- Luật sư tư vấn pháp luật hình sự chọn phím 2;

- Luật sư tư vấn pháp luật dân sự, thừa kế chọn phím 3;

-Luật sư tư vấn pháp luật đất đai chọn phím 4;

-Luật sư tư vấn pháp luật thuế chọn phím 5;

- Luật sư tư vấn pháp luật lao động, Tư vấn luật bảo hiểm xã hội chọn phím 6;

- Luật sư tư vấn pháp luật doanh nghiệp, tranh chấp kinh doanh thương mại chọn phím 7;

>> Xem thêm:  Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu "Minh Khuê" trong lĩnh vực pháp luật

-Luật sư tư vấn pháp luật đầu tư nước ngoài chọn phím 8;

- Luật sư tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ chọn phím 9;

- Chọn phím 0 để đặt lịch tư vấn trực tiếp tại văn phòng hoặc dịch vụ luật sư tranh tụng hoặc các tư vấn pháp luật lĩnh vực khác như tư vấn đấu thầu, nghĩa vụ quân sự, giao thông.

Bước 3: Trình bày nội dung câu hỏi, vướng mắc của quý khách hàng

Bước 4: Đánh giá chất lượng tư vấn khi kết thúc cuộc gọi: Đánh giá hài lòng/ Đánh giá không hài lòng/ Đánh giá khác

Mục đích của việc đánh giá chất lượng tư vấn này để đảm bảo quyền lợi cho chính khách hàng, nếu có bất kỳ vướng mắc hay luật sư tư vấn có thái độ không tốt, tư vấn pháp luật cho khách hàng không rõ ràng, chính xác, khách hàng có thể phản ánh để Bộ phận chăm sóc khách hàng của Công ty Luật Minh Khuê liên hệ lại để hỗ trợ và giải quyết vấn đề cho quý khách.

3. Tại sao nên chọn dịch vụ tư vấn trực tuyến của Luật Minh Khuê?

- Kinh nghiệm thực tiễn:Kinh nghiệm và uy tín của đội ngũ luật sư/Luật gia/Chuyên gia pháp lý đã được khẳng định hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực pháp lý.

- Chất lượng dịch vụ đảm bảo: Luật Minh Khuê với đội ngũ luật sư/chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệp được tổ chức khoa học và luôn được tập huấn, đào tạo để nâng cao trình độ chuyên môn. Với hơn 10 năm phục vụ khách hàng Chúng tôi là đơn vị hàng đầu, luôn dẫn đầu trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật đất đai trên phạm vi toàn quốc.

- Giải quyết nhanh chóng - hiệu quả - tiết kiệm: Chỉ với một cuộc điện thoại đến tổng đài 1900.6162 cácvấn đề vướng mắc của bạn đã được giải quyết bởi đội ngũ luật sư/chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm và luôn tận tình hỗ trợ.

>> Xem thêm:  Công ty luật Minh Khuê đồng hành cùng các doanh nghiệp thiết kế thương hiệu

- Sử dụng dịch vụ luật sư tại bất kỳ nơi đâu: Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý trên phạm vi toàn quốc.

- Thái độ phục vụ tận tâm - Chuyên nghiệp: Chúng tôi cung cấp dịch vụ 24/7 (tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, kể cả nghỉ lễ, tết) vào khung thời gian Sáng từ 07 giờ đến 24h đêm. Đội ngũ luật sư/Chuyên gia pháp lý luôn sẵn sàng lắng nghe và giải quyết tận tâm, tận tình với mọi vướng mắc pháp lý của khách hàng.

- Chính sách bảo mật thông tin tuyệt đối: Chúng tôi cam kết không ai có quyền tiếp cận thông tin cá nhân của bạn nếu bạn không đồng ý.

Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách hàng!

Trân trọng./.

Bộ phận tư vấn pháp luật trực tuyến - Công ty luật Minh Khuê

>> Xem thêm:  Tội gián điệp theo quy định mới nhất của Luật hình sự hiện nay