Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam, đồng thời, nơi đây cũng là trung tâm kinh tế, văn hoá, y tế, giáo dục, khoa học - công nghệ và thương mại của Vùng duyên hải Bắc Bộ. Chính vì vậy, tại Hải Phòng việc sử dụng các dịch vụ kinh tế, văn hóa, xã hội trong đó bao gồm dịch vụ pháp lý rất thông dụng và phổ biến. Có hàng trăm công ty luật, văn phòng luật có trụ sở tại Hải Phòng cung cấp dịch vụ pháp lý cho khách hàng nhưng Công ty Luật Minh Khuê với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý, đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm luôn nhận được sự tin tưởng và là lựa chọn tối ưu nhất của quý khách hàng tại Hải Phòng.

Công ty Luật Minh Khuê là đơn vị đầu tiên và dẫn đầu nhiều năm qua trong lĩnh vực tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại. Chúng tôi đưa dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến với những lợi ích đột phá như:

- Tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại: Chỉ với một cuộc điện thoại gọi 1900.6162 vấn đề vướng mắc của bạn đã được giải quyết bởi đội ngũ luật sư/chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm và luôn sẵn sàng tận tình hỗ trợ, giải đáp tối đa vấn đề khó khăn mà bạn đang gặp phải.

- Sử dụng dịch vụ luật sư tại bất kỳ nơi đâu: Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý trên phạm vi toàn quốc, chỉ cần gọi điện đến tổng đài 1900.6162 - chưa bao giờ sử dụng dịch vụ luật sư lại dễ dàng đến thế.

- Chất lượng dịch vụ đảm bảo: Công ty Luật Minh Khuê với đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm được tổ chức khoa học và luôn được đào tạo, tập huấn để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như kỹ năng nghề nghiệp.

- Thái độ phục vụ tận tâm - Chuyên nghiệp: Chúng tôi cung cấp dịch vụ 24/7 (tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến Chủ nhật, kể cả ngày nghỉ lễ, tết). Đội ngũ luật sư/Chuyên gia pháp lý luôn sẵn sàng lắng nghe và giải quyết tận tâm, tận tình với mọi vướng mắc pháp lý của khách hàng.

Công ty luật, Văn phòng luật sư tư vấn pháp luật miễn phí tại Hải Phòng

Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí, Gọi: 1900.6162

1. Tư vấn luật miễn phí tại Hải Phòng

Công ty Luật Minh Khuê cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật cho các quý khách hàng tại Hải Phòng trên tất cả các lĩnh vực. Bao gồm các lĩnh vực pháp luật sau:

– Tư vấn pháp luật hôn nhân và gia đình tại Hải Phòng;

– Tư vấn pháp luật hình sự tại Hải Phòng;

– Tư vấn pháp luật dân sự, thừa kế tại Hải Phòng;

– Tư vấn pháp luật đất đai tại Hải Phòng;

– Tư vấn pháp luật về thuế tại Hải Phòng;

– Tư vấn pháp luật lao động tại Hải Phòng;

– Tư vấn pháp luật Bảo hiểm xã hội tại Hải Phòng;

– Tư vấn pháp luật doanh nghiệp tại Hải Phòng;

– Tư vấn pháp luật tranh chấp kinh doanh thương mại tại Hải Phòng;

– Tư vấn pháp luật Đầu tư nước ngoài tại Hải Phòng;

– Tư vấn pháp luật Sở hữu trí tuệ tại Hải Phòng;

– Tư vấn các lĩnh vực pháp luật khác tại Hải Phòng như: tư vấn pháp luật Nghĩa vụ quân sự, tư vấn pháp luật giao thông, tư vấn pháp luật tài chính - kế toán, tư vấn pháp luật đấu thầu,...

2. Tổng đài luật sư tại Hải Phòng

Để đảm bảo giải quyết các vấn đề pháp lý cho quý khách hàng tại Hải Phòng cùng như trên mọi miền tổ quốc, Công ty Luật Minh Khuê đã xây dựng một bộ phận tư vấn pháp luật trực tuyến hỗ trợ giải đáp mọi vướng mắc của khách hàng thông qua tổng đài tư vấn pháp luật tại Hải Phòng: 1900.6162 với đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên viên tư vấn đông đảo, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý.

Cách thức kết nối với luật sư Công ty Luật Minh Khuê nhanh nhất, đơn giản nhất và tiết kiệm chi phí nhất quý khách hàng thực hiện các bước sau:

Bước 1: Nhấc điện thoại của mình lên và nhấn gọi đến tổng đài hotline: 1900.6162

Bước 2: Nghe lời chào, nghe hướng dẫn và lựa chọn phím lẻ phù hợp với lĩnh vực mà mình tư vấn

Trong đó, các lĩnh vực tư vấn được phân vào các phím như sau:

- Luật sư tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình gọi 1900.6162 nhấn phím 1;

- Luật sư tư vấn pháp luật hình sự gọi 1900.6162 nhấn phím 2;

- Luật sư tư vấn pháp luật dân sự, thừa kế gọi 1900.6162 nhấn phím 3;

- Luật sư tư vấn pháp luật đất đai gọi 1900.6162 nhấn phím 4;

- Luật sư tư vấn pháp luật thuế gọi 1900.6162 nhấn phím 5;

- Luật sư tư vấn pháp luật lao động, Tư vấn luật bảo hiểm xã hội gọi 1900.6162nhấn phím 6;

- Luật sư tư vấn pháp luật doanh nghiệp, tranh chấp kinh doanh thương mại gọi 1900.6162nhấn phím 7;

- Luật sư tư vấn pháp luật đầu tư nước ngoài gọi 1900.6162nhấn phím 8;

- Luật sư tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ gọi 1900.6162nhấn phím 9;

- Đặt lịch tư vấn trực tiếp tại văn phòng hoặc dịch vụ luật sư tranh tụng hoặc các tư vấn pháp luật lĩnh vực khác như nghĩa vụ quân sự, giao thông gọi 1900.6162nhấn phím 0.

Bước 3: Sau khi đã kết nối với luật sư/chuyên viên tư vấn, khách hàng trình bày câu hỏi, nội dung vụ việc của mình để được tư vấn và giải đáp.

Bước 4: Kết thúc cuộc gọi, quý khách hàng vui lòng tham gia đánh giá chất lượng cuộc gọi để đánh giá chất lượng tư vấn của luật sư/chuyên viên tư vấn để đưa ra những đánh giá cho dịch vụ của Công ty Luật Minh Khuê. Từ đó, phía Công ty Luật Minh Khuê sẽ có những điều chỉnh phù hợp, nâng cao chất lượng dịch vụ tư vấn, đảm bảo quyền và lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng.

3. Dịch vụ luật sư tại Hải Phòng

Công ty luật Minh Khuê tiếp nhận yêu cầu cung cấp dịch vụ pháp lý của khách hàng 7 ngày trong tuần, 24 giờ mỗi ngày (kể cả nghỉ lễ, tết), phục vụ trong phạm vi toàn quốc. Đội ngũ luật sư của Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong tất cả các lĩnh vực. Khách hàng ở Hải Phòng chỉ cần gọi: 1900.6162 sẽ được kết nối tới luật sư, chuyên viên tư vấn để giải đáp vướng mắc pháp lý của mình.

Tổng đài tư vấn pháp luật qua điện thoại trực tuyến 1900.6162 của chúng tôi phục vụ tư vấn cho toàn thể quý khách hàng miễn phí. Chúng tôi không thu bất cứ một khoản phí nào trước hoặc sau khi tư vấn. Quý khách hàng chỉ phải trả cước phí viễn thông khi kết nối với tổng đài theo đúng quy định của nhà mạng.

Nếu các quý khách hàng tạiHải Phòng có nhu cầu gặp gỡ Luật sư trực tiếp hoặc cần Luật sư hỗ trợ tư vấn trực tiếp, đại diện tranh tụng, làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền, chúng tôi có thể cử Luật sư phù hợp về tận nơi đến tư vấn và cung cấp dịch vụ cho quý khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ qua tổng đài Luật sư:1900.6162 để đặt lịch hẹn và yêu cầu dịch vụ. Chúng tôi sẽ sắp xếp Luật sư có chuyên môn phù hợp trợ giúp tận nơi cho quý khách hàng để tiết kiệm thời gian, chi phí, đạt hiệu quả tốt nhất cho chính quý khách hàng.

Với mục tiêu phổ biến các quy định pháp luật đến mọi người dân trên đất nước Việt Nam, cũng như các công dân Việt Nam đang cư trú ở nước ngoài, chúng tôi hy vọng nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và quan tâm của toàn thể quý khách hàng.

Trân trọng./.

Bộ phận tư vấn pháp luật trực tuyến - Công ty luật Minh Khuê