Mọi vướng mắc pháp lý liên quan đến tội cố ý gây thương tích, Hãy gọi ngay:1900.6162 (nhấn máy lẻ phím 2) để được Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại.

Theo quy định của Bộ luật hình sự năm 2015 (Bộ luật hình sự sửa đổi, bổ sung năm 2017) thì cố ý gây thương tích là hành vi tác động nhằm gây tổn hại sức khỏe cho người khác nếu tỷ lệ thương tật từ 11 % trở lên sẽ bị truy tố trách nhiệm hình sự theo quy định tại điều 134 của luật hình sự với hình phạt cao nhất là tù chung thân.

Người phạm tội cố ý gây thương tích cần chứng minh các tình tiết giảm nhẹ để có thể xin giảm mức hình phạt theo quy định. Dù bạn là người thực hiện hành vi hay là người bị hại cũng cần hiểu rõ các quy định của pháp luật để đảm bảo quyền lợi hợp pháp của mình.

 

1. Nội dung dịch vụ luật sư tư vấn tội cố ý gây thương tích:

Đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệp thực tiễn hoạt động trong lĩnh vực hình sự tư vấn và giải đáp các vấn đề pháp lý liên quan như sau:

- Luật sư tư vấn và giải đáp những quy định chung của pháp luật hình sự và các vấn đề liên quan đến cấu thành tội phạm của hành vi cố ý gây thương tích;

- Luật sư tư vấn và giải đáp cách giám định thương tật và tỷ lệ thương tật sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự đối với hành vi cố ý gây thương tích;

- Tư vấn về các tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự như: Bồi thường thiệt hại khắc phục hậu quả đối với tội cố ý gây thương tích; Chứng minh nhân thân...

- Hướng dẫn cách khai báo, trình báo với cơ quan công an về nội dung vụ việc liên quan đến tội cố ý gây thương tích;

- Tư vấn về các tình tiết tăng nặng trách nhiệm hình sự: Bỏ trốn sau gây án, dùng hung khí nguy hiểm, phạm tội có tổ chức, tái phạm ...

- Tư vấn về các tình tiết liên quan đến việc phạm tội trong trường hợp tinh thần bị kích động mạnh, phạm tội trong trường hợp phòng vệ chính đáng, phạm tội trong tình thế cấp thiết... để giảm nhẹ hoặc xin miễn tội danh;

- Tư vấn về quy định trách nhiệm bồi thường thiệt hại của bên có hành vi gây thương tích với bên bị hại;

- Tư vấn về mức hình phạt đối với tội danh cố ý gây thương tích theo quy định của pháp luật;

- Tư vấn điều kiện áp dụng án treo, xin giảm nhẹ hoặc miễn hình phạt với tội danh cố ý gây thương tích;

- Luật sư tư vấn quy trình điều tra của cơ quan điều tra, truy tố của Viện Kiểm sát và xét xử của tòa án theo quy định của pháp luật hiện nay.

và Mọi vấn đề pháp lý khác đối với từng trường hợp cụ thể sẽ được Luật Minh Khuê tư vấn và giải đáp tận tình, chuyên nghiệp theo đúng tinh thần của pháp luật hình sự.

 

2. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn về tội cố ý gây thương tích:

Bạn chỉ cần sử dụng điện thoại di động hoặc cố định và gọi ngay về Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến: 1900.6162, nghe lời chào và nhấn máy lẻ phím 2. Đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tranh tụng sẽ tư vấn và giải đáp mọi câu hỏi mà Bạn đặt ra về tội cố ý gây thương tích và các quy định khác mà bạn đang cần câu trả lời trong lĩnh vực hình sự.

Ngoài ra, nếu vấn đề của bạn phức tạp cần trao đổi trực tiếp với luật sư Bạn có thể gọi: 1900.6162 (nhấn máy lẻ phím 0)để đặt lịch tư vấn trực tiếp tại trụ sở văn phòng của Công ty luật Minh KHuê.

Ngoài lĩnh vực hình sự, Bạn cũng có thể trao đổi nhiều lĩnh vực pháp lý chuyên môn khác với các bộ phận chuyên môn của Công ty luật Minh Khuê để được tư vấn và giải đáp, cụ thể:

Công ty luật Minh Khuê tiếp nhận yêu cầu cung cấp dịch vụ pháp lý của khách hàng 7 ngày trong tuần, 24 giờ mỗi ngày. Đội ngũ luật sư của Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong lĩnh vực sau:

- Luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình gọi 1900.6162 nhấn phím 1;

-Luật sư tư vấn pháp luật hình sự gọi 1900.6162nhấn phím 2;

- Luật sư tư vấn pháp luật dân sư, thừa kếgọi 1900.6162nhấn phím 3;

- Luật sư tư vấn pháp luật đất đai gọi 1900.6162nhấn phím 4;

- Luật sư tư vấn pháp luật thuế gọi 1900.6162nhấn phím 5;

- Tư vấn pháp luật lao động, Tư vấn luật bảo hiểm xã hộigọi 1900.6162nhấn phím 6;

-Luật sư tư vấn pháp luật doanh nghiệp gọi 1900.6162nhấn phím 7;

- Luật sư tư vấn pháp luật đầu tư nước ngoài gọi 1900.6162nhấn phím 8;

- Luật sư tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệgọi 1900.6162nhấn phím 9;

- Đặt lịch tư vấn trực tiếp tại văn phòng hoặc các tư vấn pháp luật llĩnh vực khác gọi: 1900.6162nhấn phím 0

 

3. Những lợi ích pháp lý vượt trội của dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến:

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin việc kết nối với các luật sư, chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm đã thực sự dễ dàng, Chỉ thông qua một cuộc gọi mọi vướng mắc pháp lý của Bạn sẽ được giải đáp qua đó đem lại các lợi ích vượt trội như:

- Tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại : Chỉ với một cuộc điện thoại vấn đề vướng mắc của bạn đã được giải quyết bởi đội ngũ luật sư/chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm và luôn tận tình hõ trợ.

- Sử dụng dịch vụ luật sư tại bất kỳ nơi đâu: Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý trên phạm vi toàn quốc tại 64 tỉnh/Thành phố và mọi vùng của đất nước. Chưa bao giờ sử dụng dịch vụ luật sư lại dễ dàng đến thế tại Việt Nam.

- Chất lượng dịch vụ đảm bảo: Luật Minh Khuê với đội ngũ luật sư/chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệp được tổ chức khoa học và luôn được tập huấn, đào tạo để nâng cao trình độ chuyên môn. Với hơn 10 năm phục vụ khách hàng Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật đất đai trên phạm vi toàn quốc.

- Thái độ phục vụ tận tâm - Chuyên nghiệp: Chúng tôi cung cấp dịch vụ 24/7 (tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến CN) vào khung thời gian Sáng từ 06 giờ 30 phút đến 24h đêm. Đội ngũ luật sư/Chuyên gia pháp lý luôn sẵn sàng lắng nghe và giải quyết tận tâm, tận tình với mọi vướng mắc pháp lý của khách hàng.

Đội ngũ luật sư và chuyên gia pháp lý của Công ty luật Minh Khuê đã khẳng định được uy tín và là một công ty luôn dẫn đầu trong nhiều năm qua tại Việt Nam trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý trực tuyến, góp phần đưa pháp luật và dịch vụ luật sư đến từng người dân Việt Nam/

Youtube video

Tư vấn ly hôn: Ai được quyền nuôi con - Cafe sáng VTV3

Youtube video

Luật sư Lê Minh Trường tham gia chương trình 60 phút mở trên VTV6​

Youtube video

Mạnh tay xử lý vi phạm bản quyền trên internet ? Dễ hay khó?​

Youtube video

Luật sư: Tô Hòa trả lời Truyền hình Nhân dân về "Mua bán, sáp nhập doanh nghiệp thời kỳ gia nhập TTP"

>> Tham khảo: Một số video tư vấn pháp luật lao động của đội ngũ luật sư Công ty luật Minh Khuê trên truyền hình VTV1, VTV3, VTV3 và các kênh truyền hình trung ương, địa phương

Với đội ngũ nhân viên đông đảo, nhiệt tình trong hoạt động tư vấn và hỗ trợ khách hàng. (trên 40 luật sư và chuyên viên tư vấn pháp luật) Chúng tôi cam kết đem đến chất lượng tư vấn tốt nhất có thể cho khách hàng trong và ngoài nước.

+ CÔNG TY LUẬT MINH KHUÊ với Truyền thông và Báo chí: Tham khảo một số Video tư vấn pháp luật trên truyền hình của Luật Minh Khuê.

+ Tham khảo: Mội số hình ảnh hoạt động của Luật Minh Khuê.

Với năng lực, kinh nghệm và đội ngũ nhân viên tư vấn pháp luật trực tuyến hùng hậu, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng với chất lượng dịch vụ tư vấn cao nhất.

 

4. Liên hệ với Công ty luật Minh Khuê:

Quý khách hàng có nhu cầu sừ dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với Chúng tôi: CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ

Địa chỉ: Phòng 2007 & 2008, Tầng 20, Tòa nhà C2, Vincom Trần Duy Hưng, Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.

Rất mong nhận được sự hợp tác, Trân trọng cảm ơn!