Thành phố Cần Thơ là một trong những thành phố hiện đại, phát triển nhất ở Đồng bằng sông Cửu Long, là thành phố lớn thứ 4 cả nước theo quy mô dân số và lớn thứ 5 cả nước theo vai trò và vị thế cũng như quy mô kinh tế. Bên cạnh đó, Cần Thơ là đô thị loại I thành phố trực thuộc Trung ương, là trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội, y tế và giáo dục của vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

Ngoài ra, Cần Thơ còn là đầu mối giao thông quan trọng giữa các tỉnh trong khu vực, thành phố Cần Thơ còn được biết đến như một đô thị miền sông nước. Thành phố Cần Thơ có hệ thống sông ngòi chằng chịt, diện tích vườn cây ăn quả và đồng ruộng rộng lớn. Chính vì vậy, có rất nhiều người mong muốn sở hữu được một mảnh đất ở thành phố phồn vinh này, đồng nghĩa với việc, có nhiều rủi ro có thể phát sinh khi thực hiện các giao dịch liên quan đến đất đai ở thành phố này.

Với đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, đồng thời là một trong những đơn vị tư vấn luật trọng điểm ở thành phố Cần Thơ, Luật Minh Khuê cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ pháp lý liên quan đến đất đai, cũng như các lĩnh vực khác hiệu quả, uy tín, chất lượng nhất.

1. Tư vấn luật miễn phí tại Tp Cần Thơ

Công ty Luật Minh Khuê cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật cho quý khách hàng tại thành phố Cần Thơ trên tất cả các lĩnh vực. Bao gồm nhưng không giới hạn trong các lĩnh vực pháp luật sau:

– Tư vấn pháp luật hôn nhân và gia đình tại thành phố Cần Thơ;

– Tư vấn pháp luật hình sự tại thành phố Cần Thơ;

– Tư vấn pháp luật dân sự, thừa kế tại thành phố Cần Thơ;

– Tư vấn pháp luật đất đai tại thành phố Cần Thơ;

– Tư vấn pháp luật về thuế tại thành phố Cần Thơ;

– Tư vấn pháp luật lao động tại thành phố Cần Thơ;

– Tư vấn pháp luật Bảo hiểm xã hội tại thành phố Cần Thơ;

– Tư vấn pháp luật doanh nghiệp tại thành phố Cần Thơ;

– Tư vấn pháp luật tranh chấp kinh doanh thương mại tại thành phố Cần Thơ;

– Tư vấn pháp luật Đầu tư nước ngoài tại thành phố Cần Thơ;

– Tư vấn pháp luật Sở hữu trí tuệ tại thành phố Cần Thơ;

– Tư vấn các lĩnh vực pháp luật khác tại thành phố Cần Thơ như: tư vấn pháp luật Nghĩa vụ quân sự, tư vấn pháp luật giao thông, tư vấn pháp luật tài chính - kế toán, tư vấn pháp luật đấu thầu,...

Công ty luật Minh Khuê tiếp nhận yêu cầu cung cấp dịch vụ pháp lý của khách hàng 7 ngày trong tuần, 24 giờ mỗi ngày. Đội ngũ luật sư của Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong tất cả các lĩnh vực thông qua tổng đài tư vấn pháp luật tại thành phố Cần Thơ: 1900.6162.

Công ty luật, Văn phòng luật sư tư vấn luật miễn phí tại Cần Thơ

Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí, Gọi: 1900.6162

Để kết nối được với đội ngũ luật sư chuyên nghiệp và uy tín, quý khách hàng vui lòng gọi đến tổng đài: 1900.6162 nghe lời chào và hướng dẫn, sau đó, lựa chọn lĩnh vực mình cần tư vấn qua các phím sau:

- Luật sư tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình gọi 1900.6162 nhấn phím 1;

- Luật sư tư vấn pháp luật hình sự gọi 1900.6162 nhấn phím 2;

- Luật sư tư vấn pháp luật dân sự, thừa kế gọi 1900.6162 nhấn phím 3;

- Luật sư tư vấn pháp luật đất đai gọi 1900.6162 nhấn phím 4;

- Luật sư tư vấn pháp luật thuế gọi 1900.6162 nhấn phím 5;

- Luật sư tư vấn pháp luật lao động, Tư vấn luật bảo hiểm xã hội gọi 1900.6162nhấn phím 6;

- Luật sư tư vấn pháp luật doanh nghiệp, tranh chấp kinh doanh thương mại gọi 1900.6162nhấn phím 7;

- Luật sư tư vấn pháp luật đầu tư nước ngoài gọi 1900.6162nhấn phím 8;

- Luật sư tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ gọi 1900.6162nhấn phím 9;

- Đặt lịch tư vấn trực tiếp tại văn phòng hoặc dịch vụ luật sư tranh tụng hoặc tư vấn pháp luật trong các lĩnh vực khác như tư vấn pháp luật đấu thầu, nghĩa vụ quân sự, giao thông gọi 1900.6162nhấn phím 0.

Theo đó, việc liên hệ tới luật sư để được hỗ trợ pháp lý chưa bao giờ dễ dàng đến vậy. Quý khách hàng tại thành phố Cần Thơ hay ở bất cứ nơi nào trên đất nước Việt Nam muốn nhận được ý kiến tư vấn của Luật sư vào bất cứ thời gian nào chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 1900.6162 Đội ngũ Luật sư - Chuyên viên tư vấn pháp luật của Công ty Luật Minh Khuê luôn túc trực tư vấn và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc từ phía quý khách hàng.

Lưu ý:

- Tổng đài tư vấn pháp luật qua điện thoại trực tuyến của chúng tôi phục vụ tư vấn cho toàn thể quý khách hàng miễn phí. Chúng tôi không thu bất cứ một khoản phí nào trước hoặc sau khi tư vấn. Quý khách hàng chỉ phải trả cước phí viễn thông khi kết nối với tổng đài theo đúng quy định của nhà mạng. Với mục tiêu phổ biến các quy định pháp luật đến mọi người dân trên đất nước Việt Nam, cũng như các công dân Việt Nam đang cư trú ở nước ngoài, chúng tôi hy vọng nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và quan tâm của toàn thể quý khách hàng.

- Nếu các quý khách hàng tạithành phố Cần Thơ có nhu cầu gặp gỡ Luật sư trực tiếp hoặc cần Luật sư hỗ trợ tư vấn trực tiếp, đại diện tranh tụng, làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền, chúng tôi có thể cử Luật sư phù hợp về tận nơi đến tư vấn và cung cấp dịch vụ cho quý khách hàng. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ Luật sư trực tiếp, vui lòng liên hệ tổng đài Luật sư:1900.6162 để đặt lịch hẹn - yêu cầu dịch vụ. Chúng tôi sẽ sắp xếp Luật sư có chuyên môn phù hợp trợ giúp tận nơi cho quý khách hàng để tiết kiệm thời gian, chi phí, đạt hiệu quả tốt nhất cho chính quý khách hàng.

2. Dịch vụ luật sư đất đai tại TP Cần Thơ

- Tư vấn và đưa ra các ý kiến pháp lý có liên quan đến việc đầu tư, chuyển nhượng, nhận chuyển nhượng các dự án kinh doanh bất động sản, nhà đất, các công trình xây dựng,...

- Tư vấn, đưa ra các ý kiến pháp lý và tham gia thương lượng, đàm phán, soạn thảo các văn bản pháp lý, hợp đồng chuyển nhượng, mua, bán nhà đất, dự án bất động sản, công trình xây dựng;

- Điều tra, xác minh và thẩm tra tình trạng pháp lý đối với các dự án kinh doanh bất động sản, nhà đất, công trình xây dựng;

- Tư vấn và đại diện cho Quý khách hàng trong việc thực hiện các thủ tục pháp lý có liên quan đến việc chuyển nhượng; mua, bán, tặng, cho; thế chấp, thừa kế; chuyển mục đích sử dụng đất; hợp thức hóa nhà đất tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

- Tư vấn, đại diện và/hoặc cử luật sư tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho Quý khách hàng trong các tranh chấp, khiếu nại, khiếu kiện có liên quan đến nhà đất, dự án kinh doanh bất động sản, công trình xây dựng;

- Tư vấn giải quyết tranh chấp để xác định ai là người có quyền sử dụng đất hợp pháp, gồm:

+ Tranh chấp về quyền sử dụng đất có liên quan đến tranh chấp về địa giới hành chính;

+ Tranh chấp đòi lại đất, đòi lại tài sản gắn liền với quyền sử dụng đất;

+ Tranh chấp quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền với quyền sử dụng đất khi vợ chồng ly hôn;

+ Tranh chấp quyền thừa kế quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền với quyền sử dụng đất;

+ Tranh chấp giữa những người sử dụng với nhau về ranh giới giữa đất được phép sử dụng và quản lý;

+ Tranh chấp giữa đồng bào đi xây dựng vùng kinh tế mới với đồng bào dân tộc ở lại;

+ Tranh chấp giữa các nông trường, lâm trường và các tổ chức sử dụng đất khác của địa phương.

- Tư vấn giải quyết tranh chấp phát sinh trong quá trình người sử dụng đất hợp pháp thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình, gồm:

+ Tranh chấp hợp đồng chuyển đổi, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại quyền sử dụng đất, thế chấp hoặc bảo lãnh, góp vốn bằng giá trị quyền sử dụng đất;

+ Tranh chấp do người khác gây thiệt hại hoặc hạn chế quyền và nghĩa vụ phát sinh trong quá trình sử dụng đất;

+ Tranh chấp về mục đích sử dụng, đặt biệt là tranh chấp về đất nông nghiệp với đất lâm nghiệp, giữa đất trồng lúa với đất nuôi tôm...;

+ Tranh chấp về giải tỏa mặt bằng phục vụ các công trình công cộng, lợi ích quốc gia và mức đề bù khi được giải tỏa.

3. Lợi ích tổng đài Luật sư

Công ty Luật Minh Khuê cam kết:

- Đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật đáp ứng được tốt nhất yêu cầu của Quý khách hàng;

- Bằng sự chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt huyết, có trách nhiệm cao trong công việc... chúng tôi cam kết giải đáp mọi vướng mắc pháp lý trong quá trình giải quyết thực tiễn cho quý khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian, chi phí;

- Luật sư tư vấn và phục vụ 24/7: Chúng tôi tư vấn cho Quý khách hàng trên phạm vi toàn quốc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả các ngày nghỉ lễ, tết);

- Tiết kiệm tối đa chi phí đi lại, gặp gỡ luật sư của khách hàng.

Công ty luật, Văn phòng luật sư tư vấn luật miễn phí tại Cần Thơ

Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí tại Cần Thơ, Gọi: 1900.6162

4. Tại sao Bạn nên chọn Luật Minh Khuê ?

Công ty Luật Minh Khuê là đơn vị đầu tiên và dẫn đầu nhiều năm qua trong lĩnh vực tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại. Chúng tôi đưa dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến với những lợi ích đột phá như:

- Tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí đi lại: Chỉ với một cuộc điện thoại gọi 1900.6162 vấn đề vướng mắc của bạn đã được giải quyết bởi đội ngũ luật sư/chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm và luôn sẵn sàng tận tình hỗ trợ, giải đáp.

- Sử dụng dịch vụ tư vấn với luật sư tại bất kỳ nơi đâu: Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý trên phạm vi toàn quốc, quý khách hàng chỉ cần gọi điện đến tổng đài 1900.6162.

- Chất lượng dịch vụ đảm bảo: Công ty Luật Minh Khuê với đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm được tổ chức khoa học và luôn được đào tạo để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như kỹ năng nghiệp vụ nghề nghiệp.

- Thái độ phục vụ tận tâm - Chuyên nghiệp: Chúng tôi cung cấp dịch vụ 24/7 (tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến Chủ nhật, kể cả ngày nghỉ lễ, tết). Đội ngũ luật sư/Chuyên gia pháp lý luôn sẵn sàng lắng nghe và giải quyết tận tâm, tận tình với mọi vướng mắc pháp lý của khách hàng.

Trân trọng!

Bộ phận tư vấn pháp luật trực tuyến - Công ty luật Minh Khuê